Top 10 Công Ty Bán Băng Keo Giá Rẻ Tại TP HCM

Công Ty

Băng dính hay còn gọi là băng keo thường được dùng để đóng gói, bảo quản đồ đoàn… Không những thế, băng dính còn có nhiều chức năng khác nhau. Được tiêu dùng cả trong các cấp công nghiệp cung ứng, trong hội họa, công nghiệp điện tử… Bài viết này chúng tôi gợi ý bạn top 10 công ty bán băng keo giá rẻ tại TP HCM. Hãy tham khảo bài viết này để lựa chọn đơn vị cung cấp băng dính tốt nhất nhé.

1. Công Ty sản xuất bao bì VietBox

Đứng đầu về giá rẻ băng dính thì xin giới thiệu với các bạn công ty sản xuất bao bì VietBox chuyên kinh doanh các loại băng keo. Băng keo OPP dán thùng, băng dính hai mặt, băng dính giấy theo quy cách,  băng keo mouse, băng keo PVC, băng keo văn phòng và các loại băng keo khác phục vụ cho ngành công nghiệp.

Đặc biệt VietBox có thể in logo của theo nhu cầu của bạn. Hoặc có thể chữ quảng cáo trên băng keo và phủ keo các loại. Chuyên cung cấp số lượng lớn, sỉ và kinh doanh, phân phối đến các đại lý khác. Bởi VietBox có xưởng sản xuất lớn. Uy tín luôn là yếu tố được VietBox đặt lên hàng đầu. Bởi vậy các sản phẩm được cung cấp bởi VietBox đều đạt chất lượng cao và độ hoàn thiện tối đa.

Các sản phẩm được cung cấp bởi VietBox đều đạt chất lượng cao và độ hoàn thiện tối đa.
Các sản phẩm được cung cấp bởi VietBox đều đạt chất lượng cao và độ hoàn thiện tối đa.

2. Công Ty Băng keo Tuấn Tuyết

Đứng thứ hai thì phải nói đến các loại vật liệu đóng gói Tuấn Tuyết, Với giá thành cũng tương đương với vị trí top 1. Với sự cung cấp đa dạng về các loại băng keo thì Công Ty Tuấn Tuyết có các mặt hàng có thể dụng trong công nghiệp, thủ công và dệt may.v.v

Băng keo
Công Ty Tuấn Tuyết có các mặt hàng có thể dụng trong công nghiệp, thủ công và dệt may.v.v

3.Văn phòng đại diện JCA Việt Nam

Tự hào về mảng cung cấp Băng keo để đóng gói hàng hóa. Chất liệu đạt tiêu chuẩn. Đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Giá thành rẻ, chiếm ưu thế trong thị trường. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Công ty chuyên xuất khẩu băng keo tại các Thị trường chính như là Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Canada, Hàn Quốc, Việt Nam, châu Âu, châu Phi, Trung Đông.

Băng keo

4. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc

Đứng đầu về giá rẻ băng dính thì xin giới thiệu với các bạn công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc chuyên kinh doanh các loại băng dính OPP dán thùng. Băng dính văn phòng và các loại băng keo khác phục vụ cho ngành công nghiệp. Đặc biệt có in các hình Logo, chữ quảng cáo trên băng dính và phủ keo các loại. Chuyên cung cấp số lượng lớn, sỉ và kinh doanh, phân phối đến các đại lý khác..

Đơn vị sản xuất quy mô lớn các sản phẩm băng keo khổ lớn trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất. Đáp ứng cả về chất lượng và số lượng. Các sản phẩm của công ty đáp ứng được nhu cầu của các đơn vị trong và ngoài nước.

Băng keo
Đơn vị sản xuất quy mô lớn các sản phẩm băng keo khổ lớn trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

5. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Khai Thông

Băng dính đảm bảo chất lượng sản phẩm về tiêu chuẩn, độ dính, độ dài, kích thước, phát huy triệt để công dụng của băng dính mà giá thành thì vẫn ngang hàng với các công ty khác.

Băng keo đảm bảo chất lượng sản phẩm về tiêu chuẩn, độ dính.

6. Công Ty TNHH Băng keo Liên Hoàn Phát

Với Vốn đầu tư: 45 tỷ đồng tổng diện tích: 15.000 m2 với 1000 m2 cho khu điều hành, 4000 m2 xây dựng nhà xưởng, kho,..Dây chuyền sản xuất hiện đại: 8 máy thổi, 19 máy cắt dán túi, 01 máy tạo hạt tái sinh, hệ thống in 6 màu 2 mặt. Đây có lẽ là công ty đầu tư về vận hành máy móc nhất, chất lượng có lẽ là không phải nói mà giá thành thì phải chăng.

Website công ty Liên Hoàng Phát.

7. Công Ty TNHH ASANKO

Luôn khẳng định uy tín, chất lượng và kiên định với định hướng phát triển của mình qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, tiến độ giao hàng nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng mong muốn hợp tác với chúng tôi.

8. Công Ty TNHH Băng keo JCA Vina

Băng dính dán thùng, băng dính văn phòng phẩm được cấu tạo từ PolyPropylene, sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói hàng hóa với những tính năng cơ bản như độ đàn hồi cao, độ dính tốt và khả năng chịu những lực tác động bên ngoài.

Hiện nay công ty này có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên giá cả rất cạnh tranh & đáp ứng nhanh mọi yêu cầu. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn: ISO 9001:2000, ISO 9001:2008, ISO 17799. Nên công ty này có một lượng khách cố định như TARGET, H&M, ZARA, GAP, FOREVER 21, ADIDAS, Walmart,..

Hiện nay công ty này có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nên giá cả rất cạnh tranh & đáp ứng nhanh mọi yêu cầu.

9. Công Ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh

Băng dính Công Nghệ Xanh ứng dụng rộng rãi nhiều ngành nghề. Như: Điện tử, may mặc, vải sợi, nông nghiệp, thủy sản, thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,..

Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Chất lượng dịch vụ, hàng hóa hoàn hảo, thời gian giao hàng nhanh. Có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Đến với Công ty TNHH Công Nghệ Sống Xanh, bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

10. Công Ty TNHH ANZ Việt Nam

Với xưởng rộng 500m2 ANZ là đơn vị có đầu tư về trang thiết bị. Dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là thế mạnh của ANZ. Tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ khi đến tay bạn. Hiện nay, Công ty đang sản xuất & cung cấp cho các đơn hàng lớn như băng keo, băng dính: OPP đục, OPP trong, OPP màu, băng keo hai mặt, băng keo in logo, băng keo dán nền, băng keo giấy nhăn, băng keo giấy da bò,….

Dây chuyền công nghệ hiện đại là thế mạnh của ANZ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *