phần mềm đo nhịp tim

Top 10 Phần Mềm Đo Nhịp Tim Tốt Nhất

Phần mềm điện thoại

Đo nhịp tim giúp bạn biết được nhịp tim của mình nhanh hay chậm. Từ đó bạn sẽ thấy được tình trạng tim mạch của mình ra sao để có thể đưa ra biện pháp bảo vệ tốt hơn. Hiện nay có nhiều phần mềm đo nhịp tim. Tuy nhiên, chúng ta không biết những phần mềm này có hiệu quả không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp bài viết về Top 10 phần mềm đo nhịp tim tốt nhất. Hãy mau chóng tham khảo thử nhé.

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Win 7 Mới Nhất

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Trên Máy Tính

1. Instant Heart Rate

Instant Heart Rate là phần mềm tương thích với các thiết bị của Apple. Là ứng dụng hỗ trợ người dùng đo nhịp tim thông qua các thiết bị di động như Apple Watch, Iphone hay Ipad.

Instant Heart Rate hoạt động theo nguyên lý quan sát sự thay đổi của mao mạch trên đầu ngón tay. Và đưa ra kết quả nhịp mạch tương đối chính xác cho người dùng. đo nhịp tim. Ngoài ra, phần mềm này cũng được phát triển để tương thích với các loại smartphone khác.

phần mềm đo nhịp tim
Instant Heart Rate

2. Runtastic Heart Rate Monitor

Runtastic Heart Rate Monitor là ứng dụng sức khỏe hữu ích. Vận hành trên cả hai nền tảng di động Android và iOS. Phần mềm này hỗ trợ người dùng đo nhịp tim khi mới thức dậy, sau một buổi tập luyện hay trước một bài kiểm tra quan trọng.

Ứng dụng này sẽ cho bạn biết nhịp tim của bạn nhanh hay chậm tại một thời điểm xác định. Mà không cần thêm thiết bị phụ trợ rườm rà khác.

phần mềm đo nhịp tim
Runtastic Heart Rate Monitor

3. Heart Beat Rate

Heart Beat Rate rất khá hữu ích. Giúp người dùng đo nhịp tim và theo dõi sức khỏe của mình.

Với ứng dụng đo nhịp tim này, bạn dễ dàng biết được nhịp tim của mình mọi lúc mọi nơi trong mọi hoạt động. Như khi bạn thức dậy, thư giãn. Sau khi tập thể thao hoặc trước khi đi họp đo nhịp tim

phần mềm đo nhịp tim
Heart Beat Rate

4. H Band

H Band là ứng dụng đồng hành cho các phụ kiện thông minh của bạn. Với khả năng đồng bộ hóa dữ liệu để bạn theo dõi các hoạt động của mình dễ dàng hơn.

Bạn sẽ nhận được các dữ liệu để hoạt động thể dục như số bước chân, khoảng cách di chuyển, lượng calo tiêu thụ, lưu lịch sử đo nhịp tim hay huyết áp của bạn trong nhiều ngày. Mọi thứ chỉ nằm gọn trong một ứng dụng thông minh.

H Band
H Band

5. Icare Blood Pressure Monitor

Icare Blood Pressure Monitor là phần mềm giúp đo nhịp tim và huyết áp. Rất dễ dùng cho bạn.

Ngoài việc đo nhịp tim và huyết áp, phần mềm này còn có thể giúp bạn đo oxy máu, đo tỷ lệ hô hấp, đo nồng độ phổi, thử nghiệm phổ tự kỷ… Một phần mềm, mà có rất nhiều cách dùng. Rất hữu ích cho bạn.

Icare Blood Pressure Monitor

6. Cardiio

Cardiio là phần mềm sẽ giúp bạn đo nhịp tim (nhịp tim) bằng camera điện thoại. Rất lạ phải không nào? Phần mềm này sẽ đưa ra các con số liên quan đến sức khỏe chung của bạn.

Đồng thời, phần mềm này còn đưa ra các bài tập hiệu quả để lấy lại vóc dáng và theo dõi tiến trình của bạn. Giúp sức khỏe của bạn cải thiện lên từng ngày.

Cardiio

7. Azumio Instant Heart Rate

Đây là ứng dụng có thời gian đo nhịp tim nhanh hơn các đối thủ khác. Nó chỉ cần khoảng 3 giây để xác định nhịp và thêm chừng 10 giây nữa để ra kết quả.

Khuyết điểm là chỉ cần bạn di chuyển ngón tay là nó tự động đo lại từ đầu. Và điểm trừ thứ hai là quảng cáo nhiều, gần như cứ 2 lần chạm màn hình là sẽ có 1 lần quảng cáo xuất hiện.

phần mềm đo nhịp tim
Azumio Instant Heart Rate

8. Samsung Health

Bản thân ứng dụng Samsung Health cung cấp những lựa chọn phong phú về các tính năng như: Lập kế hoạch, theo dõi và xem lại các bài tập của bạn.

Các bạn thấy đó, ứng dụng này rất rộng trong công tác bảo vệ sức khỏe cho bạn. Vì thế, ngại ngần gì mà không tải thử về và đo lường sức khỏe mình nhé. Ứng dụng này cũng có mặc trên nền tảng IOS nhé.

phần mềm đo nhịp tim
Samsung Health

9. Heart Rate

Chắc chắn nó sẽ không thể chính xác tuyệt đối được bằng các thiết bị có hỗ trợ tính năng này. Nhưng Heart Rate cũng sẽ rất thú vị. Từ bây giờ bạn có thể tự theo dõi thức khỏe của mình thông qua nhịp tim.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt đầu ngón tay lên vị trí camera. Tự động phần mềm sẽ bật flash lên và quá trình đo nhịp tim của bạn được bắt đầu.

Heart Rate

10. Heart Rate Plus

Heart Rate Plus là phần mềm đo nhịp tim dựa vào phân tích lưu lượng máu.

Đây thực sự là kết quả khoa học. Camera và đèn flash của thiết bị cung cấp hình ảnh về lưu lượng máu trên đầu ngón tay. Và phần mềm này sẽ tính ra nhịp tim của bạn.Ứng dụng rất chính xác và đã được kiểm tra bằng máy đo chuyên dụng.

Heart Rate Plus

Vậy là Delaydots.com đã tổng hợp giúp bạn các phần mềm đo nhịp tim tốt nhất rồi. Bạn đã sử dụng và cảm thấy hiệu quả chứ? Nếu hiệu quả, hãy chia sẻ để giúp những người dùng khác có thể nhanh chóng lựa chọn phần mềm phù hợp. Bên cạnh đó, hãy nhấn nút theo dõi. Để Delaydots.com có thêm động lực để mang lại những bài viết bổ ích hơn nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *