app chỉnh giọng

Top 10 App Chỉnh Giọng Được Ưa Chuộng Nhất

Phần mềm điện thoại

Mỗi người chỉ có một, hai giọng nói thôi. Thế còn những lúc đột nhiên muốn giọng mình khác lạ, độc đáo hơn một chút thì sao nhỉ. Đừng lo, đã có các app chỉnh giọng cực kỳ “cool” đó nhé. Trên thị trường có cực nhiều ứng dụng giúp bạn thay đổi giọng nói với đủ các phong cách khác nhau khiến cho cuộc sống thêm thú vị. Và sau đây Delaydots.com xin được giới thiệu Top 10 app chỉnh giọng đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Cùng đón đọc thôi nào!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Tách Nhạc Từ Video Đỉnh Cao Cho Bạn

1.  Snapchat

Đứng đầu danh sách top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại thì phải kể đến Snapchat. Ứng dụng này bao gồm một loạt các bộ lọc, có thể thay đổi ngoại hình, giọng nói và thậm chí là cả môi trường của người dùng. Ngoài ra ứng dụng cũng được tích hợp tính năng Snapchat Memories cho phép người dùng có thể chỉnh sửa và gửi lại những Snap hay Stories trước đó nữa nhé.

Snapchat
Ứng dụng Snapchat

2. Voice Change Của Androbaby

Đứng thứ 2 trong danh sách Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại không ai khác chính là Voice Change của Androbaby. Ứng dụng này sở hữu khoảng 20 triệu hiệu ứng cùng công nghệ âm thanh fmod thú vị. Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ qua.

Voice Change
Ứng dụng Voice Change

3. Voice Changer Của AndroidRock

Voice Changer hỗ trợ hàng chục triệu hiệu ứng, bao gồm old man, martian, fan, hoarse, drunk, underwater, … và hoạt động giống như hầu hết các ứng dụng thay đổi giọng nói khác. Chỉ cần ghi âm lại những gì mà bạn nói và áp dụng bộ lọc là bạn đã có thể nhận được một sản phẩm miễn chê.

Tuy nhiên, đây là một phần mềm miễn phí nên sẽ bao gồm quảng cáo đấy nhé!

Voice Changer Của AndroidRock
Ứng dụng Voice Changer Của AndroidRock

4. Voice Changer Của E3games

Voice Changer của e3games sử dụng nhiều hiệu ứng tương tự mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng thay đổi giọng nói sử dụng công nghệ âm thanh fmod khác. Trong thực tế Voice Changer của e3games và Voice Changer của AndroidRock không có nhiều điểm khác biệt là mấy, chỉ khác giao diện của e3games tươi sáng hơn với màu vàng đặc trưng.

Voice Changer Của E3games
Ứng dụng Voice Changer Của E3games

5. Voice Changer For Kids

Voice Changer for Kids được tích hợp gần 30 triệu hiệu ứng giọng nói, trong đó bao gồm tất cả các hiệu ứng phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng thay đổi giọng nói khác, cộng thêm tính năng Material Design.

App chỉnh giọng này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngoài ra ứng dụng cũng bao gồm cả phiên bản dùng thử miễn phí cho người dùng.

Voice Changer For Kids
Ứng dụng Voice Changer For Kids

6. Voice Changer Plus

Đây là một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với Voice Changer Plus, bạn có thể sử dụng hiệu ứng âm thanh để tạo ra những giọng nói khác nhau. Không chỉ nói chuyện, bạn còn có thể thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony nữa nhé.

Voice Changer Plus
Ứng dụng Voice Changer Plus

7. Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer cho phép thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nói của bất cứ người nổi tiếng nào chỉ bằng vài bước đơn giản. Ứng dụng này có nhiều điểm ưu việt hơn so với các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Celebrity Voice Changer
Ứng dụng Celebrity Voice Changer

8. Crazy Helium Booth

App chỉnh giọng này hoạt động khá giống với tên của nó. Crazy Helium Booth hỗ trợ tạo video hoặc hình ảnh với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh khá hài hước. Bạn có thể biến dạng khuôn mặt để có một cái đầu to như người ngoài hành tinh, tạo khuôn mặt béo hoặc cằm vuông hay thậm chí có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

Crazy Helium Booth
Ứng dụng Crazy Helium Booth

9. Voicemod

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến khác trên iOS, đứng trên đầu bảng xếp hạng với 2,4 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này cho phép sửa đổi giọng nói trực tiếp. Bây giờ bạn có thể thay đổi giọng nói của mình, thực hiện các cuộc gọi vui nhộn, chơi đùa và tạo ra khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè rồi nha!

Voicemod
Ứng dụng Voicemod

10. Idiotify

Idiotify cho phép thay đổi giọng nói trong thời gian thực chỉ trong nháy mắt. Idiotify áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo nên những giọng nói thú vị, ấn tượng không tưởng. Hãy cùng trải nghiệm để hiểu hết điều đặc biệt của app chỉnh giọng này thôi!

Idiotify
Ứng dụng Idiotify

Những cuộc vui sẽ không còn nhàm chán nữa với 10 app chỉnh giọng thú vị trên đây. Delaydots.com tin rằng bạn đã tìm kiếm được điều mình cần ngay sau khi đọc bài viết này rồi phải không nào? Vậy còn chờ gì nữa? Hãy trực tiếp trải nghiệm và cho Delaydots.com phản hồi tích cực nhất bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *