phần mềm chỉnh sửa video trên ios

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên IOS

Phần mềm điện thoại

Bạn không phải nhà làm phim “lão làng” nhưng vẫn muốn có những video hay? Bạn hiện đang dùng thường xuyên hệ điều hành IOS. Với những Macbook, Iphone hiện đại. Tuy nhiên, IOS là hệ điều hành đóng. Và rất khó khăn để bạn tìm những phần mềm cho hệ điều hành này, phù hợp với bạn. Đừng lo, hãy xem thử bài viết sau đây, để tham khảo nhé. Bài viết về Top 10 phần mềm chỉnh sửa video trên IOS dưới đây, sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

1. Filmic Pro

Đây là ứng dụng quay và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Chất lượng cao dành cho các loại smartphone IOS.

Ứng dụng này cung cấp rất nhiều công cụ hấp dẫn như: Bộ đo audio, căn chỉnh tỷ lệ khung hình, kiểm soát tốt quá trình quay video, bộ điều khiển thủ công bộ xử lý nhiệt độ, màu, tốc độ màn, lấy nét,… Tất cả sẽ giúp cho ra những sản phẩm video đẹp không kém gì phương tiện chuyên nghiệp.

phần mềm chỉnh sửa video trên ios
Filmic Pro

2. Videoshop – Video Editor

Công cụ này cung cấp cho người dùng những tính năng cơ bản như: cắt, chỉnh sửa hiệu ứng, quản lý tốc độ chạy,… Giúp bạn có thể tạo ra video đơn giản trong thời gian ngắn.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng quay video trực tiếp. Sau đó chuyển tiếp để chỉnh sửa.

phần mềm chỉnh sửa video trên ios
Videoshop – Video Editor

3. iMovie

Nếu bạn đang dùng Smartphone hay ipad của hệ điều hành IOS. Thì không thể bỏ qua ứng dụng này.

iMovie được thiết kế khá đơn giản. Nhưng lại tổng hợp được đầy đủ tính năng cần thiết mà một ứng dụng quay và chỉnh sửa video phải có.

Bạn chỉ cần kéo – thả ảnh từ thư viện ảnh, sau đó sắp xếp theo thứ tự mình mong muốn rồi cắt, ghép, chỉnh sửa video với màu, tiêu đề cũng như tốc độ tùy thích. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể xử lý được hầu hết các độ phân giải. Kể cả những video quay 4k từ iphone 6s trở lên.

phần mềm chỉnh sửa video trên ios
iMovie

4. Video Leap

Nếu bạn yêu thích các sản phẩm video đậm tính nghệ thuật. Thì Video Leap chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Ứng dụng này cho phép bạn quay đồng thời sử dụng các thao tác phóng to – thu nhỏ hình và timeline. Đồng thời cắt – ghép, xoay – lật và nhân bản các đoạn video. Một cách dễ dàng. Ứng dụng còn giúp tự động lưu và quay lại khi thao tác lỗi. Bảo toàn tốt những công sức bạn đã thực hiện trước đó.

chỉnh sửa video
Video Leap

5. Perfect Video

Một ứng dụng quay và chỉnh sửa video nữa góp mặt thuộc hệ điều hành IOS. Bạn cũng nên cân nhắc sử dụng ngay, Perfect Video.

Ứng dụng này nổi bật bởi tính năng cắt, tách, thay đổi chiều video nhanh chóng. Hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng nâng cao như: hiệu ứng lồng ghép video, chia nhỏ màn hình, xử lý, tác nền,…

Đặc biệt hơn cả, trong Perfect Video còn hỗ trợ người dùng tạo chuyển động và thay đổi hiệu ứng hoạt động của title.

Perfect Video

6. Splice

Splice là một ứng dụng chỉnh sửa video từ nhà sản xuất GoPro. Bạn có thể nhập hình ảnh hoặc video lưu trữ trên thiết bị vào ứng dụng. Và chỉnh sửa chúng thành một bộ phim cực kỳ dễ dàng. Điểm ấn tượng nhất của phần mềm này là khả năng chỉnh sửa toàn bộ video clip theo dạng highlight.

Phần mềm này cho phép người dùng lưu trữ video đã chỉnh sửa vào thiết bị. Hoặc tải trực tiếp lên một số dịch vụ chia sẻ miễn phí như Youtube, Facebook v.v…

Splice

7. Cameo

Bạn là người không am hiểu nhiều. Nhưng lại thích tạo ra những đoạn phim phong cách cinematic trên điện thoại. Thì Cameo là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn có lựa chọn quay các clip từ camera của máy. Hoặc import từ các video có sẵn hoặc cả hai. Sau đó sắp xếp chúng tùy ý, cắt bớt và nối lại chỉ bằng vài thao tác vuốt. Thật đơn giản đúng không?

Cameo

8. Quik

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa tuyệt vời đến từ GoPro. Giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động. Bạn có thể thêm vào video các khung cảnh, hiệu ứng đặc biệt cùng nhạc nền.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp cho bạn trình thiết lập thủ công. Với khả năng sắp xếp và cắt nhỏ video. Hoặc chọn từ 24 phong cách video với hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn.

phần mềm chỉnh sửa video trên ios
Quik

9. Video Crop

Đây cũng là một ứng dụng biên tập video đơn giản thích hợp cho người dùng iPhone hoặc iPad. Video Crop cho phép thực hiện thao tác crop video theo từng tỉ lệ nhất định rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chính vì thế, đây cũng là ứng dụng. Được nhiều người yêu thích nhất hiện tại.

Video Crop

10. Magisto

Magisto Video Editor & Maker là chương trình thiết kế và chỉnh sửa video cực kỳ tuyệt vời. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Việc sử dụng rất đơn giản. Hầu như người dùng không cần phải làm bất cứ gì cả ngoài việc chạm để chọn và sắp xếp lại theo ý thích của mình. Và cuối cùng là xuất thành phẩm.

Magisto

Bạn thấy sao về các phần mềm chỉnh sửa video trên IOS được liệt kê trong bài viết trên. Hãy chia sẻ kinh nghiệm với những người đọc khác nhé. Biết đâu chúng ta sẽ tìm được những người bạn thú vị. Hãy theo dõi trang Delaydots.com để nhận được những bài đọc hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *