English Vocabulary Learning

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Hiện Nay

Phần mềm điện thoại

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí trên thị trường giúp bạn có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải có kết nối internet. Bài viết này Delaydots.com sẽ tổng hợp ra top 10 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí được tải về nhiều nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp.

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Bản Xứ

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Yêu Thích Nhất

1. TFlat

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hỗ trợ cả 2 nền tảng IOS và Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm 2 phần chính là bài học qua video và bài học qua audio, ngoài ra ứng dụng cũng cung cấp danh sách còn các từ và cụm từ cần thiết.

Phần mềm hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh căn bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch. Chọn lọc những video học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp xếp theo từng chủ đề giúp bạn luyện nghe hiệu quả.

Tuyển tập 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford. Tích hợp chức năng từ điển TFlat, bạn có thể dùng nó như một cuốn từ điển.

TFlat
TFlat

2. Phần mềm học tiếng Anh hack não

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đi kèm và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

App Hack Não bao gồm: 1500 audio nghe cho 1500 từ trong cuốn sách Hack Não với 28 chủ đề quen thuộc trong đời sống hằng ngày: gia đình, trường học, sở thích, giao thông,…50 file nghe truyện chêm cho toàn bộ 50 unit của sách. Mỗi câu chuyện là 1 nội dung liên quan tới 1 chủ đề khác nhau, phù hợp với văn hóa phong tục Việt Nam.

Bài tập kiểm tra ôn tập lại từ vựng đã học theo chiều Anh – Việt, Việt – Anh và kiểm tra khả năng nghe và chọn từ của bạn. Luyện tập điền từ đã học vào chỗ trống với các mức độ dễ và khó cho từng bài viết.

Phần mềm học tiếng anh hack não
Phần mềm học tiếng anh hack não

3. English Vocabulary Learning

Đây là phần mềm giúp bạn học tiếng Anh offline miễn phí với các nội dung học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao. Từ vựng được chia thành các các mục tùy theo mục đích học: từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, từ ôn thi đại học,…

Với cách học từ vựng thú vị và hiệu quả, ứng dụng giúp người học tiếp cận bài học một cách đơn giản và nhớ từ lâu hơn qua các trò chơi thú vị, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra, bạn có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết lập mục đích học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở người dùng không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Kho 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL chọn lọc, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh. Những trò chơi vui nhộn về từ vựng, phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách tự nhiên và không áp lực.

English Vocabulary Learning
English Vocabulary Learning

4. Ielts writing

Mục đích của ứng dụng IELTS Writing là cung cấp các tài liệu và tài nguyên hữu ích và miễn phí để tự học IELTS.

Ứng dụng cung cấp các tài luyện và tài nguyên hữu ích giúp bạn có thể tự học kỹ năng viết ở nhà, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Nội dung học bao gồm: những bài học về kỹ năng viết, cùng những tiêu chuẩn của một bài viết ielts hoàn chỉnh, cung cấp những mẹo và thông tin về bài kiểm tra.

Các bài mẫu theo các hình thức: bài luận, thư từ, biểu đồ,… đa dạng nâng cao cả kỹ năng đọc và viết. Các bài luyện viết với đề có sẵn trong thời gian giới hạn. Một số câu hỏi thường gặp về kỳ thi. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp các bài học tiếng Anh offline miễn phí chất lượng được đánh giá cao.

Ielts writing
Ielts writing

5. Home4English Full

Bây giờ bạn có thể nói và hiểu một ngôn ngữ nước ngoài một cách dễ dàng nhờ vào phần mềm học tiếng Anh Home4English Full. Chương trình này cung cấp cho bạn một quy trình học tập hoàn toàn trực quan, giúp bạn có thể ứng dụng được ngay từ ngày học đầu tiên.

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi học viên có nhu cầu sử dụng để học tiếng Anh nhưng không có thời gian hay điều kiện học online.

Nhờ vào phương pháp học đặc biệt được thiết kế để đưa người học tập trung vào cốt lõi của ngôn ngữ, loại bỏ mọi sai lệch, nhầm lẫn và quá tải thông tin, giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn.

Home4English Full
Home4English Full

6. Tell Me More English

Tell Me More English là phần mềm học tiếng Anh offline giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả tại nhà. Thực hiện những cuộc hội thoại với một nhân vật ảo chính là ưu điểm nổi bật của tiện ích học ngoại ngữ này.

Bạn có các mức độ học tập từ 1 đến 10, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh từng cấp độ và ngày càng tiến bộ hơn. Ứng dụng dành cho những người mất gốc về tiếng Anh hoặc muốn bổ sung thêm kiến thức về từ vựng, ngữ pháp.

Được tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại, cá nhân hóa khóa học của bạn, các giải pháp học sâu rộng và chất lượng, mang tính sáng tạo cao. Tell Me More English sẽ cải thiện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, ngữ pháp và từ vựng cùng một số câu thoại rèn kỹ năng giao tiếp.

Tell Me More English
Tell Me More English

7. Học Tiếng Anh Offline

Học Tiếng Anh Offline là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, không cần kết nối dữ liệu bạn vẫn có thể học được tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi.

Với bộ từ điển với hơn 100 nghìn từ miễn phí, 3000 từ điển oxford, ngữ pháp cơ bản đầy đủ nhất. Tổng hợp các cụm từ thường được sử dụng nhất, danh sách tổng hợp 100 cuộc hội thoại hay gặp trong cuộc sống hằng ngày. Nhờ đó phần mềm giúp bạn có thể học được tiếng Anh hiệu quả nhất.

Học Tiếng Anh Offline hỗ trợ ngoại tuyến và có các bài học với giao diện thú vị, sống động cho người học có khả năng ghi nhớ tốt hơn.

phần mềm học tiếng Anh offline
Học Tiếng Anh Offline

8. Lạc Việt

Phần mềm học tiếng Anh offline Lạc Việt là phần mềm chuyên học từ vựng do Việt Nam viết ra, nó có thể chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau, giúp người sử dụng tra cứu từ điển nhanh chóng và dễ dàng.

Lạc Việt được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu đa dạng, hỗ trợ tra từ điển từ Anh-Việt/Việt -Anh, dịch cả 1 đoạn dài của văn bản giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất.

Lạc Việt là một trong những phần mềm học tiếng Anh offline ra đời rất sớm trên thị trường và ngày càng được biết đến nhiều với những người học tiếng Anh.

phần mềm học tiếng Anh offline Lạc Việt
Lạc Việt

9. 101 Languages of the World

Đúng như tên gọi, bên trong ứng dụng 101 Languages of the World bao hàm 101 ngôn ngữ trên các quốc gia trên thế giới, với nhiều từ và cụm từ, giúp bạn rèn luyện khả năng nghe và nói.

Bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng học được một ngôn ngữ khác qua việc thực hành thường xuyên với nhiều chủ đề như: Chào hỏi, đổi tiền, khảo sát tình trạng du lịch,…

Đây cũng là một trong những phần mềm học tiếng Anh offline rất được ưa chuộng trên thế giới bởi sự đơn giản trong sử dụng và tính ứng dụng cao vào bài học.

phần mềm học tiếng Anh offline
101 Languages of the World

10. Rosetta Stone

Học từ vựng và các khái niệm bằng hình ảnh mà không phải qua bất kỳ một bản dịch nào, là một cách học tự nhiên giúp bạn phát triển khả năng của mình để có thể giao tiếp một cách tự tin nhất trong mọi tình huống.

Do sử dụng việc liên kết từ và hình ảnh để giúp người học dễ tiếp thu nên Rosetta Stone đồng thời giúp bạn xem đây gần như là bản ngữ của mình. Vì thế trình học tiếng Anh này phù hợp với mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho đến người lớn, đặc biệt là các bạn mới bắt đầu học.

Nhờ Rosetta Stone bạn có thể cải thiện phát âm của mình với True Accent, công nghệ nhận dạng giọng nói tốt nhất thế giới. Học theo từng giai đoạn, từ từ vựng sang cụm từ, rồi đến các cuộc hội thoại. Hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng cách nghe các bài học được tải từ hệ thống và học mọi lúc mọi nơi.

phần mềm học tiếng Anh offline
Rosetta Stone

Qua những chia sẻ về 10 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí ở trên, mong rằng bạn đã tìm được cho mình một phần mềm phù hợp nhất để việc học tiếng Anh trở nên thú vị và đơn giản hơn bao giờ hết. Và hãy tiếp tục theo dõi Delaydots.com để biết thêm nhiều thông tin và bài viết hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *