Bravolol

Top 10 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Bản Xứ

Phần mềm điện thoại

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của nhiều phần mềm phát âm tiếng Anh thông qua phần mềm vừa giúp giải trí, tiết kiệm, lại đem lại hiệu quả cao. Dưới đây Delaydots.com đã tổng hợp ra top 10 phần mềm phát âm tiếng Anh chuẩn giọng bản xứ giúp bạn học chuẩn ngay từ khi mới bắt đầu.

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Yêu Thích Nhất

1. Speaking Pal

Có lẽ cái tên gọi đã nói lên tất cả. Speaking Pal là phần mềm học phát âm tiếng Anh giúp luyện nghe và phản xạ nói cho người học. Bạn có thể luyện tập nghe, phát âm và nói tiếng Anh với ứng dụng này thông qua nhiều bài học bổ ích. Điều cần thiết là luyện phản xạ cho nên các bài tập chính là cách mà bạn thực hành phản xạ nghe nói để trở nên thuần thục tiếng Anh hơn.

Speaking Pal hiện có mặt trên cả hai phiên bản Android và iOS. Các bạn có thể tìm kiếm nó trên kho ứng dụng iTunes trên iOS, tải về và cài đặt lên máy. Hãy luôn nhớ một điều rằng bạn cần phải luyện tập thường xuyên thì phản xạ ngôn ngữ mới không mất đi.

Speaking Pal
Speaking Pal

2. ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Do đó mà thể loại phim nước ngoài trình chiếu khắp các rạp hay trên các trang phim. Có một điều là các bạn đều học tiếng Anh qua phim có phụ đề. Một trong những sai lầm lớn nhất khi học tiếng Anh qua videos hay films có phụ đề là bạn ít khi thật sự lắng nghe người ta đang nói gì bằng Tiếng Anh. Chính vì vậy bạn không để tai của bạn nghe được tiếng trong phim mà chỉ là dùng mắt và não của bạn để đọc và hiểu nội dung thông qua phụ đề.

Nếu các bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề thì nên xem ở các ứng dụng phát âm tiếng Anh trên điện thoại của nước ngoài vì họ hoàn toàn không có phụ đề tiếng Việt và đôi lúc mới có phụ đề tiếng Anh. Bạn hoàn toàn phải bắt tai bạn lắng nghe người trong videos nói gì. Mà nếu vậy thì bạn có thể thử dùng ứng dụng phát âm tiếng Anh trên ABA qua phim.

ABA English With Films
ABA English With Films

3. Monkey Junior

Với gần 1000 bài học cho mỗi ngôn ngữ, Monkey Junior xứng đáng trở thành phần mềm học tiếng Anh hàng đầu. Bạn có thể học cách phát âm tiếng Anh thông qua các video hướng dẫn hay chương trình cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao.

Thêm vào đó tính năng chơi trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn đa dạng từ nội dung cho tới mức độ học. Monkey Junior là một ứng dụng hỗ trợ phát âm tiếng Anh không thể thiếu trên mỗi thiết bị điện thoại hay máy tính của mỗi người để học được mọi lúc mọi nơi.

Monkey Junior
Monkey Junior

4. Duolingo

Duolingo là cái tên tiếp theo để chúng ta nhắc tới, nếu như sự đa dạng của Monkey Junior luôn làm mọi người phải thích thú, thì với Duolingo công việc học tiếng Anh của chúng ta lại khá khác. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra các lỗi phát âm tiếng Anh của mình, đồng thời nó cũng giúp học từ vựng và những mẫu câu thông dụng hằng ngày.

Với Duolingo việc học tiếng Anh như một trò chơi để mọi người có thể học tập, trao đổi kiến thức mỗi ngày. Với cách dạy tiếng Anh thú vị của phần mềm này, rất nhiều người trên mọi miền thế giới đều tin tưởng sử dụng như diễn viên nổi tiếng hay các em bé vẫn còn cắp sách đến trường. Ứng dụng phát âm tiếng Anh này có cả trên iphone và android, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí.

Duolingo
Duolingo

5. Bravolol

Bravolol là phần mềm hỗ trợ học phát âm tiếng Anh khá tốt cho những người ưa thích du lịch hay người mới bắt đầu học tiếng Anh. Với các hình mô tả đa dạng và sinh động Bravolol còn cung cấp cho người dùng các tình huống thường xảy ra với các câu thoại tiếng Anh được sắp xếp khoa học.

Chỉ với hơn 800 cụm từ và từ vựng thông thường sử dụng, ứng dụng sẽ giúp bạn thành tạo kỹ năng nghe, nói và bạn sẽ nhanh chóng thành tạo sử dụng tiếng Anh. Ngoài ra ứng dụng còn là một kho từ điển để bạn có thể tra cứu các từ vựng, câu thoại mỗi khi cần sử dụng đến. Đây là ứng dụng phát âm tiếng Anh không thể thiếu trên iphone dành cho những người mới học.

Bravolol
Bravolol

6. Dictionary.com

Đây là một trong những phần mềm học tiếng anh dạng từ điển hàng đầu. Với nguồn dữ liệu được cập nhật ngay từ trang chủ Dictionary, người dùng sẽ nhanh chóng tìm kiếm được những dữ liệu, từ vựng cần thiết trong quá trình học tiếng Anh. Với hơn 2 triệu từ vựng phần mềm từ điển này luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc, mọi nơi với chế độ Offline phù hợp cho du lịch hay học tập ở những nơi không có điểm truy cập mạng.

Không những vậy Dictionary.com còn đáp ứng người muốn học tiếng Anh với chức năng Word by day (học từ mỗi ngày) hay Audio Pronunciation (Audio phát âm tiếng Anh).

Dictionary.com
Dictionary.com

7. Learn English Easily

Với Learn English Easily, phần mềm học tiếng Anh này cung cấp cho người dùng cách học các từ vựng, phát âm tiếng Anh khá thú vị thông qua những bức hình đầy ý nghĩa, gần gũi. Người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt được các từ vựng thông qua các hình ảnh dễ nhớ đó cũng như cách phát âm.

Ngoài ra Learn English Easily còn cung cấp cho chúng ta những bài thi định kỳ để có thể kiểm tra kiến thức trong quá trình học với ứng dụng. Và sau mỗi bài thi ứng dụng sẽ tổng kết và đưa ra nhận xét để người dùng có phương hướng học tập tốt hơn. Nhờ vậy mà người dùng có thể biết được quá trình cải thiện năng lực tiếng Anh của mình qua từng bài học.

Learn English Easily
Learn English Easily

8. Speak English

Speak English là phần mềm phát âm tiếng Anh online trên điện thoại hỗ trợ người dùng nâng cao khả năng giao tiếp, với các kỹ năng khác nhau và dễ tiếp cận. Phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn khác nhau để phù hợp với ngữ cảnh, điều cần khi học tiếng Anh như: cách phát âm, tiếng Anh cơ bản, phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh, trình bày giới thiệu.

Cách thức học tiếng Anh với Speak English cũng khá khác biệt khi người dùng sẽ nghe đoạn nói của ứng dụng, sau đó yêu cầu người dùng đọc lại, chương trình sẽ ghi âm lại và đối chiếu để so sánh cách phát âm của người dùng. Với cách này người dùng sẽ nhanh chóng nâng cao được kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng phản ứng, nói tiếng Anh.

Speak English
Speak English

9. Johnny Grammar’s word Challenge

Johnny Grammar’s word Challenge là một ứng dụng giúp người dùng có thể kiểm tra kiến thức của mình thông qua các câu hỏi trắc nghiệm nhanh quiz( 60 giây). Trong thời gian giới hạn người dùng sẽ được thử thách bởi những câu hỏi của chuyên gia bản ngữ “ảo” Johnny.

Có rất nhiều dạng câu hỏi được sử dụng trong Johnny Grammar’s word Challenge như các câu hỏi về phát âm, từ vựng tiếng Anh với các mức độ khó như thực phẩm & nhà hàng, sở thích hay các cuộc hội thoại. Một điểm thú vị khác của Johnny Grammar’s word Challenge đó chính là người chơi khi đạt đủ số điểm, muốn thử thách hơn nữa có thể cạnh tranh với những người cùng sử dụng ứng dụng trên khắp thế giới thông qua các bảng xếp hạng.

Johnny Grammar’s word Challenge
Johnny Grammar’s word Challenge

10. Buusuu

Quay trở lại những ứng dụng giúp học tiếng Anh chính thống, chúng ta nói tới phần mềm phát âm tiếng Anh Buusuu. Buusuu cung cấp một nền tảng tiếng Anh khá đồ sộ dành cho người dùng khi ứng dụng. Đây là một công cụ để giao tiếp trên toàn cầu, cho những ai thích thực hành, luyện các kỹ năng nghe nói với người bản địa một cách thuận tiện.

Buusuu cũng hỗ trợ người mới học tiếng Anh thông qua các từ vựng, ngữ pháp cơ bản tới nâng cao giúp người mới học tiếp cận tốt hơn trong quá trình sử dụng. Hay như ứng dụng cho phép người dùng tương tác với các bài kiểm tra, các đoạn hội thoại âm thanh để nâng cao kỹ năng nghe, tương tác với người bản địa trong quá trình nghe, thực hành các bài kiểm tra.

Buusuu
Buusuu

Trên đây là top 10 phần mềm phát âm tiếng Anh tốt nhất hiện nay để người dùng có thể tự học cũng như kiểm tra lại các kiến thức của mình. Các bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm thú vị khác tại Delaydots.com để phục vụ cho việc học tập cũng như làm việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *