phần mềm quản lý chi tiêu ios

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu IOS Tốt Nhất Cho Bạn

Phần mềm điện thoại

Trong cuộc sống, mọi người thường muốn kiếm tiền thật nhiều để có thể chi tiêu thật thoải mái mà không phải suy nghĩ đến việc cạn kiệt. Nhưng nếu bạn có kiếm được nhiều tiền đến đâu đi chăng nữa. Mà không có kế hoạch quản lý thì nó cũng sẽ mau chóng biến mất. Các chuyên gia tài chính thường khuyên bạn nên tự quản lý tài chính cá nhân để nắm rõ dòng tiền từ đâu đến và đi đến đâu. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ tổng hợp Top 10 phần mềm quản lý chi tiêu IOS tốt nhất cho bạn. Hãy tham khảo thử nhé.

1. Sổ thu chi Misa

Misa là một công ty phần mềm kế toán và quản trị có tiếng, ứng dụng Sổ thu chi MISA hoàn toàn miễn phí. Giúp người dùng cá nhân quản lý hoạt động chi tiêu của bản thân hoặc gia đình. Với giao diện tiếng Việt thân thiện, ứng dụng này rất được lòng người dùng.

Sổ thu chi giúp ghi chép, thống kê, phân tích các khoản thu chi theo nhiều tiêu chí hạng mục, tình hình tài chính hiện tại, tình hình vay nợ, người được chi tiền… giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm cho hợp lý.

phần mềm quản lý chi tiêu ios
Sổ thu chi Misa

2. Money Lover

Đến từ một cuộc thi do Việt Nam tổ chức, Money Lover đã vượt qua hàng loạt các sản phẩm khác để giành giải nhất. Cũng như Misa, ứng dụng này mang đến cho bạn khả năng quản lý chi tiêu cá nhân hiệu quả.

Một trong những tính năng được yêu thích có thể kể đến tính năng thực hiện một kế hoạch tiết kiệm tiền, tương tự như một ống tiết kiệm điện tử trong smartphone luôn trong túi. Bên cạnh đó, việc liên kết với thẻ ngân hàng. Giúp ứng dụng này tiện lợi khi tự động cập nhật giao dịch.

phần mềm quản lý chi tiêu ios
Money Lover

3. HomeBudget

HomeBudget là một ứng dụng lập kế hoạch tài chính đa nền tảng xuất sắc trong việc quản lý chi tiêu tiền bạc. Bạn có thể chụp và gắn hình ảnh các biên lai, hóa đơn đã chi tiêu, phân loại chi phí cố định, thay đổi và tùy ý cài đặt để tự động tính toán thu nhập của bạn.

Tất cả dữ liệu sẽ được thể hiện bằng biểu đồ – đồ thị và có công cụ phân tích riêng. Chính vì thế, người dùng sẽ thấy được sự rõ ràng, logic của việc chi tiêu.

quản lý chi tiêu ios
HomeBudget

4. Tiền Điện

Phần mềm Tiền Điện có lẽ sẽ phù hợp đối với người dùng là các chủ trọ đang kinh doanh điện tiêu dùng và sinh hoạt. Những người này cần quản lí và theo dõi chỉ số điện hàng tháng và tính tiền điện theo một list danh sách.

Cũng là một trong số những ứng dụng iOS được cung cấp hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là khá tiện lợi. Phần mềm này yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành 5.0 trở lên.

quản lý chi tiêu ios
Tiền Điện

5. Budget Today

Budget Today là một ứng dụng được đánh giá là khá chuyên nghiệp. Trong công cuộc quản lý chi tiêu cá nhân dành riêng cho người dùng iOS.

Tuy nhiên Budget Today hỗ trợ một số tính năng mang tính quốc tế. Và giao diện cũng hoàn toàn là tiếng anh. Nếu thông thạo thứ ngôn ngữ quốc tế này thì bạn không nên bỏ qua phần mềm quản lý chi tiêu cho iOS này.

Budget Today

6. Money Helper

Đây là ứng dụng dành cho những người mới bắt đầu tập tành quản lý chi tiêu. Cho cá nhân, gia đình hoặc tổ chức và lên kế hoạch sử dụng tiền bạc hợp lý nhất.

Ứng dụng còn cho phép bạn chia sẻ ví của mình. Cho bạn, gia đình, người thân cùng quản lý hoặc xem bằng cách liên kết qua tài khoản email.

quản lý chi tiêu
Money Helper

7. Mint

Mint là ứng dụng lập ngân sách cơ bản từ Intuit. Tương thích với cả Android và IOS. Là một ứng dụng quản lý chi tiêu all-in-one khá tiện lợi để quản lí tiền bạn.

Ứng dụng này cho phép đồng bộ tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và hóa đơn, chi tiêu hàng tháng vào một tài khoản duy nhất, sau đó bạn sẽ truy xuất lại mọi thông tin chi tiêu bất cứ lúc nào.

quản lý chi tiêu
Mint

8. Clarity Money

Clarity Money là ứng dụng quản lý chi tiêu được hỗ trợ trên IOS và Android. Có giao diện khá gọn gàng và trực quan với bốn tab cơ bản: Trang chủ, trang tài khoản, công cụ tìm kiếm và profile của bạn.

Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy số dư hiện tại và nợ tín dụng, cuộn xuống tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy thông tin về các giao dịch gần đây và số tiền đã chi trong tháng.

Clarity Money

9. Digit

Năm 2015 Digit ra đời. Với mục đích giúp người dùng tiết kiệm những khoản tiền lớn. Dành cho những mục đích lớn như mua nhà, sắm xe…

Đây không phải là ứng dụng miễn phí. Nhưng để được học cách tiết kiệm tiền một cách hợp lí nhất. Điều này là hoàn toàn xứng đáng, đặc biệt là khi bạn có ý định tiết kiệm để mua những tài sản giá trị lớn.

IOS quản lý
Digit

10. Money Keeper

Money Keeper là ứng dụng giúp cá nhân quản lý hoạt động chi tiêu trên giao diện dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng khá đơn giản, phù hợp với những bạn không rành về công nghệ thông tin hay chưa biết cách quản lý tài chính của mình. Đặc biệt, ứng dụng này không hề có quảng cáo.

quản lý
Money Keeper

Vậy là Delaydots.com đã giúp bạn. Liệt kê danh sách các phần mềm quản lý chi tiêu IOS tốt nhất hiện nay rồi đấy. Hãy thử trải nghiệm từng phần mềm, để tự tìm ra phần mềm quản lý tốt nhất. Giúp bạn kiểm soát tài chính tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, nhớ theo dõi Delaydots.com để cập nhật những thông tin mới thường xuyên nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *