phần mềm theo dõi

Top 10 Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Android Tốt Nhất

Phần mềm điện thoại

Phần mềm theo dõi điện thoại Android – Bạn đã từng nghe tới chưa?

Đây là một loại phần mềm giúp chủ nhân của nó có thể theo dõi toàn bộ hoạt động trên chiếc điện thoại được cài đặt. Bạn có thể theo dõi các hoạt động như: nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, nghe ghi âm các cuộc gọi, theo dõi định vị GPS, ứng dụng… một cách nhanh chóng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ứng dụng theo dõi khác nhau dành cho Android. Tuy nhiên để lựa ra một phần mềm hữu dụng thì phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu đấy nhé. Do đó, Delaydots.com sẽ giúp bạn “điểm danh” 10 phần mềm theo dõi điện thoại Android tốt nhất hiện nay!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Chi Tiêu IOS Tốt Nhất Cho Bạn

1. mCouple

Phần mềm mCouple mang đến khả năng theo dõi rất nhiều thông tin trên điện thoại. Người theo dõi sẽ có được thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất. Ứng dụng này tạo ra ID cho từng người sử dụng. Sau khi kích hoạt nó sẽ hoạt động dưới chế độ ẩn, người bị theo dõi sẽ không thể biết được.

mCouple
Phần mềm mCouple

2. GPS Phone Tracker

GPS Phone Tracker là một ứng dụng khá hay dùng để theo dõi vị trí hiện tại của bạn bè hoặc người thân. Đặc biệt với các doanh nghiệp sử dụng nhân viên sale bên ngoài, hay phải di chuyển thì đây là một gợi ý tuyệt vời… Ứng dụng này cho phép bạn biết được vị trí của người dùng điện thoại đang ở đâu một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, GPS Phone Tracker còn khả năng kiểm tra vị trí của điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất.

GPS Phone Tracker
Phần mềm theo dõi điện thoại GPS Phone Tracker

3. Children Tracker

Đây là ứng dụng tốt dành cho các bậc phụ huynh muốn theo dõi điện thoại của con cái. Thông qua kết nối Internet, Children Tracker cho phép bố mẹ biết được vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Thêm vào đó, ứng dụng này còn mang đến một số chức năng quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt website… Thật hữu ích phải không nào?

Children Tracker
Phần mềm Children Tracker

4. Ear Spy

Nếu bạn đang muốn nghe rõ hơn câu chuyện của 2 người đang ở cách xa mà không có các thiết bị chuyên dùng thì hãy sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại Ear Spy.
Ear Spy
Phần mềm theo dõi điện thoại Ear Spy

Ứng dụng này giúp phóng đại âm thanh xung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động và truyền tải đến bạn qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth. Không những thế, Ear Spy còn có một bộ cân chỉnh âm thanh khá chuẩn giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh.

5. Cell Tracker

Đây là một ứng dụng khá hay để ghi nhận thông tin di chuyển của thiết bị được cài đặt. Nó sẽ tự động ghi nhận thông tin và giúp người dùng có thể xem lại các vị trí mà thiết bị đã đi qua. Ứng dụng Cell Tracker có chức năng tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi nửa tiếng đồng hồ. Cũng chính vì thế nên sẽ rất ít hao pin.

Thông tin vị trí chỉ nằm trên thiết bị và không thể truy cập từ ngoài vào nên vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

Cell Tracker
Phần mềm Cell Tracker

6. Family Locator – GPS Tracker

Bản chất của ứng dụng này là để kết nối nhiều người với nhau. Family Locator – GPS Tracker cung cấp chức năng chia sẻ vị trí của mọi người với nhau, cập nhật liên tục ở bất kì thời điểm nào. Chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được bạn bè của mình đang ở đâu.

Family Locator – GPS Tracker
Phần mềm Family Locator – GPS Tracker

Ngoài ra, ứng dụng theo dõi vị trí này còn khá hữu ích khi điện thoại bị mất, giúp bạn có thể tìm được vị trí điện thoại của mình.

7. Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Kid Control nhận được rất nhiều đánh giá tích cực trên Play Store. Phần mềm theo dõi điện thoại này sẽ tự động báo cho bố mẹ biết khi con cái đến trường, về nhà hoặc ở bất cứ nơi nào bố mẹ cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng này khá hữu ích với chức năng như là một công cụ chỉ đường, định vị khi điện thoại bị mất.

Family GPS tracker Control
Phần mềm Family GPS tracker Control

8. Family Locator and Monitor – TrackView

TrackView là ứng dụng theo dõi đa năng và rất dễ dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng nổi bật và phổ biến như: xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera của máy, điều khiển chức năng ghi âm, quay video của điện thoại… chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Family Locator and Monitor – TrackView
Phần mềm Family Locator and Monitor – TrackView

9. Mobile Hidden Camera

Bạn muốn chụp hình một ai đó bằng thiết bị di động mà không muốn họ phát hiện bạn đang thao tác chụp hình trên thiết bị của mình. Hay đơn giản chỉ muốn âm thầm ghi lại những bức hình “nhí nhố” của các bạn mình khi họ đang dùng máy của bạn?
Mobile Hidden Camera
Phần mềm theo dõi điện thoại Mobile Hidden Camera

Vậy thì hãy tham khảo và cài đặt ứng dụng Mobile Hidden Camera. Ứng dụng này cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại để nhắn tin gọi điện, xem ảnh…trong khi ứng dụng vẫn “miệt mài” thực hiện nhiệm vụ của nó. Ngoài ra ứng dụng còn rất nhiều chức năng nổi bật chờ bạn khám phá nữa đó.

10. Motion Spy Video Recorder

Motion Spy Video Recorder chuyên dùng cho nhu cầu quay video một cách “lặng lẽ”. Ứng dụng này giúp thiết bị của bạn âm thầm quay video mà không làm cho người bị quay mảy may nghi ngờ vì bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Ứng dụng không những cho phép quay với camera trước hoặc sau mà còn có khả năng quay phim khi có chuyển động, quay phim giám sát…

theo dõi điện thoại
Phần mềm Motion Spy Video Recorder

Trên đây là những phần mềm theo dõi điện thoại đa chức năng cùng với những điểm nổi bật của nó. Delaydots.com hy vọng bạn có thể sử dụng các ứng dụng theo dõi này vào mục đích tốt, phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn có bất kỳ thông tin gì cần tìm hiểu thì đừng quên truy cập vào đường link delaydots.com nhé. Còn rất nhiều điều thú vị chờ bạn trải nghiệm đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *