Infusionsoft

Top 10 Phần Mềm Bán Hàng Miễn Phí Bằng Excel Hữu Ích Nhất

Phần mềm máy tính

Bạn đang là một nhà kinh doanh, một founder startup đang tìm kiếm những phần mềm, ứng dụng giúp cho việc bán hàng, kinh doanh của mình trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Hơn nữa những phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel còn giúp giảm thiểu chi phí đáng kể và tối ưu doanh thu cho các doanh nghiệp. Bài viết này Delaydots.com sẽ gợi ý cho các bạn top 10 phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel hữu ích nhất, hãy cùng khám phá nhé!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Tách Nhạc Từ Video Đỉnh Cao Cho Bạn

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Hiệu Quả

1. Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel – Sapo

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, Sapo đã và đang là một trợ thủ đắc lực để phát triển kinh doanh của mỗi đơn vị khách hàng. Sự thành công của Sapo trong những năm qua được ghi nhận bởi hơn 52.000 khách đã sử dụng sản phẩm. Sapo với ưu điểm vượt trội là phần mềm quản lý có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng.

Bên cạnh đó, tính bảo vệ cao nhờ được trang bị công nghệ điện toán đám mây cũng là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel - Sapo
Sapo

2. Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel – POS365

Phần mềm bán hàng POS365 là công cụ đang được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để quản lý các công việc liên quan đến kinh doanh. Phần mềm kiểm soát kinh doanh bằng cách cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh tức thời.

Quản lý hàng hoá không giới hạn và dễ dàng tra cứu lịch sử xuất – nhập, giảm thiểu tối đa khả năng thất thoát. Đồng thời, phần mềm cũng giúp bạn quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản, nắm bắt tình hình thu chi, tồn quỹ. Ngoài ra còn hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giúp ích rất nhiều cho công việc quản lý cửa hàng hiệu quả.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel - POS365
POS365

3. Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel – KiotViet

KiotViet – Phần mềm bán hàng phổ biến nhất với hơn 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Nhân viên cửa hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Giao diện đơn giản, thân thiện, thao tác dễ dàng giúp bạn triển khai công việc quản lý nhanh chóng.

Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, phần mềm được thiết kế phù hợp đến hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn và bán lẻ. Tiện lợi và công dụng đến vậy nhưng bạn cũng chỉ phải trả 4.000 đồng/ngày để có thể sử dụng dịch vụ này.

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel - KiotViet
KiotViet

4. MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA

MShopKeeper là phần mềm chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý liên quan đến lĩnh vực thời trang như: Quần áo, mũ nón, mắt kính, túi xách,… Ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng thông qua phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper.

Phần mềm được đánh giá chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO 9000 – CMMi 3. Trên 22 năm kinh nghiệm cùng với hơn 100 giải thưởng các loại MShopKeeper tự hào là phần mềm quản lý bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA
MShopKeeper – Phần mềm bán hàng MISA

5. Suno

Suno là một trong những phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay. Là phần mềm có cải tiến hơn khi cung cấp thêm tính năng tạo đơn hàng online và có kết nối với các đơn vị vận chuyển để ship hàng.

Phần mềm Suno cũng giúp người chủ quản lý mọi mặt của cửa hàng: từ tính tiền bán hàng, quản lý tồn kho hàng hoá, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng đến phân tích kết quả kinh doanh dễ dàng. Siêu đơn giản, rất dễ sử dụng kể cả với người không rành máy tính.

Suno
Suno

6. HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là phần mềm bán hàng được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. Hiện nay khách hàng của HTsoft bao phủ trên nhiều lĩnh vực như: điện máy, siêu thị, nhà thuốc, thời trang,…

Không chỉ cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để quản lý bán hàng đơn thuần như xuất, nhập hàng. Phần mềm còn giúp doanh nghiệp có kế hoạch chăm sóc khách hàng và định hướng kinh doanh kịp thời. Có phần mềm quản lý bán hàng này trong tay, người quản lý có thể yên tâm tuyệt đối mà không cần lúc nào cũng theo dõi và giám sát.

HTsoft BizMan.NET
HTsoft BizMan.NET

7. Maybanhang.net

Nổi bật từ năm 2013 với khả năng bán hàng tốt trên nhiều điểm bán hàng và hỗ trợ các thiết bị di động. Maybanhang.net đảm bảo cho khách hàng triển khai thành công, nhận các giá trị dịch vụ và phần mềm một cách tốt nhất.

Bạn sẽ được trải nghiệm dùng thử phần mềm miễn phí 14 ngày trước khi quyết định có nên lựa chọn hay không. Kể cả trong trường hợp cảm thấy không hài lòng, bạn cũng có thể yêu cầu trả lại tiền trong 30 ngày sau khi kế hợp đồng. Đây là thái độ hợp tác thân thiện và tích cực của Maybanhang.net mà không phải đơn vị nào cũng có.

Maybanhang.net
Maybanhang.net

8. HubSpot Sales

HubSpot Sales là một trong những hệ thống thương mại điện tử thông minh, miễn phí bằng excel giúp bạn có kết quả kinh doanh tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Nó giúp xây dựng các quy trình bán hàng tự động, dựa trên các nhu cầu khác nhau của mỗi một lĩnh vực kinh doanh.

Được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế phần mềm quản lý bán hàng Hubspot Sales cực kì linh hoạt và dễ dàng tùy chỉnh, nó còn cung cấp các gói sử dụng miễn phí cho khách hàng lần đầu đăng ký. Đây sẽ là phần mềm bỏ túi cho bất cứ một người kinh doanh online nào chưa có nhiều kinh nghiệm.

HubSpot Sales
HubSpot Sales

9. Post Affiliate Pro

Phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel Post Affiliate Pro là một giải pháp hoàn hảo cho các cửa hàng kinh doanh online hoặc các trang web thương mại điện tử đeo theo dõi, đo lường và quản trị hệ thống tiếp thị liên kết (affiliate). Rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên online đòi hỏi những người làm affiliate marketing giúp họ kéo khách hàng, kéo traffic tới website, và qua đó tăng doanh thu.

Với phần mềm này – Post Affiliate Pro, công việc quản lý nhân lực làm affiliate trở nên đơn giản và dễ dàng ngay cả khi nhân sự có tăng gấp nhiều lần.

phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel Post Affiliate Pro
Post Affiliate Pro

10. Infusionsoft

Infusionsoft là phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng bởi hơn 23,000 doanh nghiệp đang kinh doanh để tiết kiệm thời gian cũng như tăng trưởng doanh thu bán hàng của mình.

Phần mềm này được xây dựng đặc biệt phù hợp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, cho dù đó là trên online hoặc cửa tiệm ngoài phố, Infusionsoft đều là cánh tay đắc lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khả năng tính hợp của phần mềm này để kết nối với bất cứ phần mềm thứ ba nào bạn muốn. Bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ IT của công ty để được tư vấn cách kết hợp phần mềm vào trong hệ thống quản trị của mình.

phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel Infusionsoft
Infusionsoft

Trên đây là top 10 phần mềm bán hàng miễn phí bằng excel được phát triển trong nước và quốc tế để các bạn tham khảo thêm cho doanh nghiệp của mình. Delaydots.com hy vọng bạn sẽ ngày càng thành công và mở rộng được nhiều loại hình kinh doanh hơn cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *