phần mềm cắt file pdf

Top 10 Phần Mềm Cắt File PDF Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Khi làm việc với file PDF, cắt file là quá trình không thể thiếu. Cắt file hiện nay đã không còn là vấn đề nan giải. Bạn đã có thể cắt file nhanh chóng bằng các phần mềm cũng như các trang trực tuyến. Dù là công việc đơn giản nhưng cắt file mang lại ích lợi rất lớn. Vậy nên, Delaydots.com qua bài viết dưới đây. Sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm cắt file PDF tốt nhất hiện nay. Để bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn tham khảo.

1. Foxit Reader

Nhắc đến việc cắt, ghép các file PDF. Thì không thể bỏ qua Foxit Reader. Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Phần mềm này nổi bật vì có thời gian khởi động nhanh chóng với kích thước nhỏ gọn. Nó chạy được trong nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Trong đó có Microsoft Windows.

Đây là phần mềm có sự quen thuộc nhất định đối với người dùng. Tính đến năm 2015 Foxit Reader đã có sẵn cho Windows Vista trở lên,  Apple iOS, Windows RT, Android và Windows Phone.

phần mềm cắt file pdf
Foxit Reader

2. Adobe Reader

Adobe Reader là một trong những công cụ xem và xử lý file PDF nổi tiếng. Được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Đây cũng là trình xem tập tin PDF duy nhất có khả năng mở và tương tác với tất cả các dạng nội dung trong tài liệu PDF. Bao gồm cả các form và đa phương tiện.

Đây là ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho công việc văn phòng của bạn. Với khả năng tối ưu bao gồm xem và đọc file PDF có hình ảnh, video.

phần mềm cắt file pdf
Adobe Reader

3. Nitro Pro

Nitro Pro là một công cụ tạo và sửa PDF trực quan và dễ dàng. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích để chỉnh sửa, chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, Excel, PowerPoint và nhiều định dạng khác.

Phần mềm này còn cho phép tạo, kết hợp và chuyển đổi PDF. Các phần mềm cập nhật sau này. Còn cung cấp khả năng chữ ký điện tử cho file PDF của bạn.

Nitro Pro

4. PDF Split & Merge

PDF Split and Merge là một ứng dụng máy tính đa nền tảng miễn phí với mã nguồn mở để phân tách, hợp nhất, trích xuất các trang, xoay và trộn các tài liệu PDF.

Chính vì sự đa năng của phần mềm này. Mà người dùng rất ưa thích. Và quan trọng hơn, nó hoàn toàn miễn phí để cho bạn tải về khám phá.

phần mềm cắt file pdf
PDF Split & Merge

5. Sciweavers

Sciweavers là trang chuyên về cắt file và nối file. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu năng của website này. Trang web này có khả năng cắt các file được tải lên máy tính của bạn. Hay thông qua một đường dẫn đến tài liệu bạn cần cắt trên internet. Đồng thời cung cấp cho bạn các phương pháp cắt khác nhau.

Hoàn toàn phù hợp với những yêu cầu khó nhằn đến từ nhiều người dùng. Do có cách sử dụng đơn giản. Trang này sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn muốn cắt file trực tuyến.

Sciweavers

6. Foxyutils

Foxyutils (Foxy) cung cấp cho bạn không chỉ là cắt file mà trang trực tuyến này còn cung cấp cho bạn dịch vụ mở khóa PDF. Mật khẩu cho file PDF.

Bên cạnh cắt file thì phần mềm này cho phép bạn nối file PDF với nhau. Ưu điểm được mọi người ưa thích của trang này là cắt file cực nhanh. Tiết kiệm được kha khá thời gian cho bạn. Thật tuyệt phải không nào?

phần mềm cắt file pdf
Foxyutils

7. Weeny Free PDF Cutter

Weeny Free PDF Cutter là công cụ chia bất kỳ tập tin PDF thành tập tin nhỏ. Bằng việc cắt những trang cụ thể từ tập tin PDF nhiều trang. Bạn có thể cắt tập tin PDF theo trang, bookmark hoặc cắt hàng loạt.

Điều đặc biệt của phần mềm này là không cần Adobe Acrobat Reader hỗ trợ. Và không bị phụ thuộc vào driver máy in. Do đó bạn không cần cài đặt bất kỳ driver máy in nào trên máy tính.

phần mềm cắt file pdf
Weeny Free PDF Cutter

8. Advanced Pdf Splitter Free

Advanced Pdf Splitter Free là phần mềm hỗ trợ chia nhỏ mỗi trang PDF thành một file PDF. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra một trật tự mới cho các trang tài liệu tùy theo nhu cầu.

Phần mềm có các công thức tiên tiến nhất để phân chia các trang PDF thành các file riêng. Đồng thời cho phép bạn chia nhỏ, chỉnh sửa, thêm, xóa, sắp xếp lại các trang của một tài liệu. Giúp người dùng tích kiệm thời gian, công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao.

phần mềm cắt file pdf
Advanced Pdf Splitter Free

9. PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện việc biên tập file PDF. Để phục vụ cho công việc của bạn. Đây là công cụ giúp bạn chia nhỏ các tài liệu PDF có dung lượng lớn.

PDFMate Free PDF Merger

10. A-PDF Content Splitter

Phần mềm này được dùng để chia nhỏ dữ liệu PDF. Có thể được kết hợp lại thành các file khác nhau bằng từ khóa. Ví dụ như số hóa đơn, số tài khoản hoặc tên nhân viên.

Nếu bạn muốn chia một file PDF đang chạy trong chế độ background, bạn có thể sử dụng phần mềm A-PDF Content Splitter Service.

A-PDF Content Splitter

Cắt file sẽ giúp dung lượng của PDF được giảm thiểu đáng kể. Chính vì thế sẽ giúp bạn dễ thao tác với file hơn. Bên cạnh đó, việc này sẽ giúp bạn có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè của bạn dễ dàng hơn. Như vậy là, bài viết trên đây về các phần mềm cắt file PDF, sẽ giúp bạn không quá khó khăn. Để tìm phần mềm cắt file PDF phù hợp. Hãy nhớ theo dõi Delaydots.com thường xuyên để nhận được nhiều thông tin thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *