phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp

Top 10 Phần Mềm Cắt Ghép Video Chuyên Nghiệp Bạn Cần Biết

Phần mềm máy tính

Hình ảnh và video đã không còn xa lạ gì với chúng ta trong cuộc sống công nghệ hiện nay. Và đôi khi bạn cần phải thực hiện cắt ghép một đoạn video nào đó để chia sẻ đến bạn bè, người thân. Phần mềm ghép, cắt video trên máy tính là một trong những công cụ cần thiết để bạn thực hiện việc cắt ghép này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo về Top 10 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp bạn cần biết khi muốn cắt ghép video. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1. Phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp Free Video Cutter

Free Video Cutter là phần mềm cắt video chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí. Trình chỉnh sửa video này có giao diện trình bày dễ sử dụng. Sẽ giúp bạn cắt và chia nhỏ video có sẵn. Thành những đoạn nhỏ theo ý muốn mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho đoạn cắt. Điều này mang lại ấn tượng tốt cho người dùng đối với phần mềm này.

Phần mềm này không chỉ cắt video mà còn hỗ trợ cắt nhạc để bạn kết hợp với việc chỉnh sửa video. Cho phép bạn tạo ra những đoạn video ưng ý, để có thể chia sẻ cho bạn bè, người thân. Hiện tại phần mềm này hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Free Video Cutter

2. MP4Tools

MP4Tools là một mã nguồn mở. Và phần mềm này chứa đựng đến 2 công cụ hỗ trợ đắc lực, đó là MP4Splitter để cắt một file MP4 thành nhiều phần nhỏ. Và MP4Joiner để hợp nhất các file với nhau.

Tuy không hỗ trợ nhiều định dạng video khác. Nhưng trên thực tế thì định dạng MP4 vẫn là một định dạng đã rất thông dụng và rất phổ biến. Chính vì thế sẽ không thành vấn đề khi thiếu các định dạng khác.

Đồng thời, tác dụng lớn nhất mà ứng dụng có thể mang đến chính là một định dạng không cần thực hiện mã hóa lại. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà MP4Tools có thể thực hiện được việc cắt và ghép nối video ngay lập tức.

phần mềm cắt ghép video
MP4Tools

3. Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là công cụ cắt video miễn phí, với sự hỗ trợ cắt video ở nhiều định dạng khác nhau như 3GP, ASF, AVI, MP4… Bằng các thao tác cắt đơn giản. Như với một cú click chuột, convert video sau khi cắt. Xem trước được video gốc và video đã cắt. Bạn có thể thỏa thích cắt ghép video mà không lo bị cản trở.

Tuy nhiên hiện nay phần mềm này hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows là XP/ Vista/ 7/ 8. Đây là một hạn chế của phần mềm này.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Weeny Free Video Cutter

4. Camtasia Studio

Camtasia Studio là một phần mềm với chức năng chính là ghi lại các thao tác trên màn hình. Đồng thời cũng giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa lại các video đã quay. Cũng như loại bỏ những phần thừa, ghép video, chỉnh sửa chất lượng… để ra một video hoàn chỉnh. Chính vì đơn giản dễ dùng nên phần mềm này vẫn có được một độ yêu thích nhất định của người dùng.

cắt ghép video
Camtasia Studio

5. Media Cope

Media Cope được biết đến là biên tập và chuyển đổi định dạng Video – Audio. Đây là ứng dụng miễn phí, có dung lượng nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đặc biệt chứa nhiều công cụ đa dạng hỗ trợ cho việc chỉnh sửa hay cắt video. Bạn có thể được hỗ trợ sử dụng phần mềm này. Trên các hệ điều hành Windows từ XP đến Win 7. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm trừ hạn chế của phần mềm này.

cắt ghép video
Media Cope

6. Freemake Video Converter

Freemake Video Converter gây ấn tượng với giới người dùng thích chỉnh sửa video. Bằng khả năng hỗ trợ hơn 500 định dạng và nó cũng rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, khi dùng phiên bản miễn phí thì phần mềm này gắn thêm watermark bên dưới video.

Và muốn bỏ đi watermark và tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn thì bạn phải chi 9 USD cho một năm sử dụng. Mức giá cũng đáng chấp nhận cho chất lượng trải nghiệm của bản thân bạn.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Freemake Video Converter

7. Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là một phần mềm hỗ trợ bạn cắt ghép video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể hạn chế và loại bỏ được những video có lỗi, vướng quảng cáo. Mà vẫn đảm bảo chất lượng video được cắt.

Điểm cộng của chương trình này là cho phép sử dụng miễn phí. Và đang được hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Free Video Cutter Joiner

8. Format Factory

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng video, đổi đuôi video, đổi định dạng âm thanh. Hoặc hình ảnh miễn phí được người dùng ưa chuộng. Đây được xem là một ứng dụng với công cụ hỗ trợ đa dạng về xử lý video, nhạc hay hình ảnh.

Hiện nay bạn có thể cài đặt công cụ này trên một số phiên bản của hệ điều hành Windows từ 2000 đến Win 10.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Format Factory

9. Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter sẽ giúp bạn sẽ cắt nhanh chóng các video thành các đoạn nhỏ. Ngoài ra, còn ghép nối được với các video khác. Và thậm chí còn giúp tách được những video có chứa phụ đề mà vẫn đảm bảo phụ đề xuất hiện đúng từng đoạn cắt.

Đây là một phần mềm miễn phí và hỗ trợ trên các phiên bản của hệ điều hành Windows là XP/ Vista/ 7/ 8/ 10.

phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp
Ultra Video Splitter

10. Ultra Video Joiner

Đứng cuối trong danh sách này là Ultra Video Joiner. Đây cũng là một công cụ miễn phí hỗ trợ ghép nối nhiều video thành một video theo ý muốn.

Thao tác đơn giản đi kèm giao diện dễ sử. Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều định dạng video như AVI, MP4, DivX, MPEG.. Chính vì thế, đây là điểm cộng rất lớn của phần mềm này.

Ultra Video Joiner

Bạn thấy sao về bài viết Top 10 phần mềm cắt ghép video chuyên nghiệp bạn cần biết trên đây. Bạn có quen thuộc với phần mềm nào trong danh sách không? Nếu có, hãy chia sẻ kinh nghiệm với các thành viên của Delaydots.com nhé. Hãy cùng nhau tạo nên một không gian lành mạnh về việc chia sẻ kinh nghiệm phần mềm với mọi người. Đồng thời, hãy nhấn theo dõi để sớm nhận được những thông tin bổ ích, các bạn nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *