Top 10 Phần Mềm Check Mã Vạch Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa. Bạn đang muốn tìm kiếm một phần mềm check mã vạch chất lượng để sử dụng nhưng lại không biết có những phần mềm check mã vạch nào? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 phần mềm check mã vạch tốt nhất hiện nay của Delaydots.com để có được những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Làm Video Trên Máy Tính Tốt Nhất

Top 10 Phần Mềm Vẽ Đồ Thị Hàm Số Đơn Giản Nhất

1. Phần mềm iCheck

iCheck hiện đang là phần mềm check mã vạch được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm tương thích cho hệ điều hành IOS. iCheck giúp người dùng kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm, phát hiện hàng giả, hàng nhái hoặc tìm kiếm các cửa hàng gần nhất có bán sản phẩm để mua hàng với giá rẻ nhất, nhận các khuyến mãi, ưu đãi từ những sản phẩm mà mình quan tâm. Vì vậy, nếu như bạn vẫn đang tìm kiếm một phần mềm check mã vạch chất lượng thì iCheck chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy.

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Phần mềm iCheck

2. Phần mềm RedLaser

RedLaser là phần mềm quét mã vạch cho phép bạn tra cứu thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng và xem sản phẩm tương tự có sẵn ở nơi khác không. Phần mềm có giao diện tương đối đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng RedLaser và máy ảnh iPhone của bạn sẽ biến thành máy quét mã vạch. Sau khi được quét, bạn sẽ nhận được kết quả từ cả Google và eBay. Ngoài ra, bạn còn có thể bật GPS để nhận kết quả địa phương nữa đấy nhé.

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Phần mềm RedLaser

3. Phần mềm QR Code Reader

QR Code Reader hiện là một trong những phần mềm check mã vạch nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Phần mềm có thể sử dụng tốt trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: iPhone, iPad. Tuy nhiên, ứng dụng cũng yêu cầu thiết bị sử dụng hệ điều hành từ 8.0 trở lên. Phần mềm hỗ trợ người dùng hiệu quả trong việc quét mã QR, đọc mã vạch trên danh thiếp, hóa đơn, hàng hóa hay bất cứ đâu một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra, ở QR Code Reader, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ dữ liệu đã quét bằng tin nhắn SMS, MMS, email, tin nhắn, Facebook.

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Phần mềm QR Code Reader

4. Phần mềm Bakodo Pro

Bakodo Pro là phần mềm quét mã vạch trên điện thoại giúp bạn xác nhận thông tin sản phẩm, giá cả, phân biệt hàng thật giả… mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm tương thích với hệ điều hành IOS. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm các thông tin về sản phẩm thông qua cơ sở dữ liệu khổng lồ và liên tục được cập nhật của nhà phát hành thông qua tính năng Search được tích hợp sẵn trên thiết bị cũng như chia sẻ thông tin quét thông qua mạng xã hội.

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Phần mềm Bakodo Pro

5. Phần mềm Qrafter

Qrafter là phần mềm check mã vạch kết hợp hoàn hảo của trình đọc mã vạch, QR Code và bộ tạo mã vạch tất cả trong một. Đây là phần mềm check mã QR có giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Đặc biệt, Qrafter cho phép bạn đổi màu của hình ảnh mã QR hay chụp nhanh mã mà không cần lấy nét như các ứng dụng quét mã vạch khác. Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể lưu thông tin sau khi quét vào máy và gửi qua email dưới dạng file PNG hoặc SVG, chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện nay, các phần mềm check mã vạch đang ngày càng có vai trò quan trọng trong việc kiểm tra xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Phần mềm Qrafter

6. Phần mềm Cyclops

Cyclops hiện là phần mềm quét mã vạch cực kỳ tiện ích dành cho thiết bị di động của bạn. Bạn chỉ cần khởi động ứng dụng rồi chạm vào biểu tượng Scan và phần mềm sẽ check toàn bộ thông tin về sản phẩm cho bạn. Một điểm đặc biệt ở phần mềm này đó là bạn có thể sử dụng bút để điền mã vạch bằng tay thay vì sử dụng camera như các ứng dụng cùng loại khác. Đối với Cyclops, ngoài việc tra cứu thông tin trên Google, bạn còn có thể tra cứu thông tin và giá của sản phẩm trên Amazon nữa đấy.

Phần mềm Cyclops
Phần mềm Cyclops

7. Phần mềm VietCheck

VietCheck là phần mềm check mã vạch uy tín cung cấp khả năng kiểm soát chất lượng hàng từ những khâu ban đầu. Ứng dụng kết hợp với tem mã hóa, bao bì mã hóa… nên người dùng có thể yên tâm về thông tin và giá sản phẩm sau khi quét tại VietCheck. Phần mềm giúp bạn quét mã vạch, QR Code, truy xuất thông tin sản phẩm nhanh chóng cũng như quét tem và bao bì mã hóa của sản phẩm, giúp nhận diện hàng thật tuyệt đối, chính xác và uy tín. Đặc biệt, VietCheck còn có chức năng gợi ý, giới thiệu sản phẩm liên quan hoặc cùng nhà sản xuất tới người dùng cho bạn sử dụng nữa nhé.

Phần mềm VietCheck
Phần mềm VietCheck

8. Phần mềm BarcodeViet

BarcodeViet là phần mềm kiểm tra mã vạch, đọc QR code có khả năng nhận dạng được hầu hết các mã vạch của Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nước ngoài nào có thể đạt được. Phần mềm còn có chức năng tạo mã QR Code và chia sẻ mã QR cho bạn bè và người thân của mình. Đặc biệt, tốc độ quét mã và cho thông tin của BarcodeViet tương đối nhanh cũng như khả năng quét và nhận diện được cực nhiều mã mà khó có ứng dụng cùng loại nào có thể làm được.

Phần mềm BarcodeViet
Phần mềm BarcodeViet

9. Phần mềm Quick Scan Pro

Quick Scan Pro là phần mềm quét mã vạch tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn. Quick Scan Pro  giúp bạn trở thành một tín đồ mua sắm thông minh. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể biết được mức thấp nhất của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả và biết nhiều thông tin hơn nhờ đánh giá của khách hàng khác nên giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng. Ngoài ra, Quick Scan Pro còn hỗ trợ người dùng trong việc quét mã QR được mã hóa URL hay các mã vạch thương mại URC, EAN, ISBN..và chia sẻ chúng qua email.

Phần mềm Quick Scan Pro
Phần mềm Quick Scan Pro

10. Phần mềm G-Check

G-Check hiện đang là một trong những phần mềm check mã vạch được sử dụng phổ biến trên các thiết bị Smartphone. Với ứng dụng này người tiêu dùng có thể check mã vạch để truy xuất được nguồn gốc, thông tin và giá cả của sản phẩm. Để cài đặt phần mềm này, bạn chỉ truy cập vào App Store với các điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS và truy cập vào CH Play với những điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, tìm kiếm G-Check và cài đặt để sử dụng ngay nhé.

Phần mềm G-Check
Phần mềm G-Check

Trên đây, Delaydots.com đã giới thiệu đến bạn bài viết Top 10 phần mềm check mã vạch tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một phần mềm check mã vạch phù hợp với nhu cầu của mình. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Delaydots.com và cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *