Top 10 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Video Miễn Phí

Phần mềm điện thoại Phần mềm máy tính

Bên cạnh việc chụp ảnh thì quay video cũng giúp chúng ta lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp một cách sống động và chân thực nhất. Và để tạo nên những đoạn video ấn tượng với các dòng chữ độc đáo thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ các phần mềm chèn chữ vào video đâu nhé. Hiểu được rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm và thật khó để lựa chọn, do đó, Delaydots.com sẽ giúp bạn “điểm danh” 10 phần mềm chèn chữ vào video miễn phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Trên Điện Thoại Tốt Nhất

1. Phần mềm Filmora Video Editor

Với Filmora Video Editor, bạn có thể thêm vào video của mình những dòng chữ ý nghĩa. Bên cạnh các kiểu chữ có sẵn, bạn cũng có thể tùy chỉnh các kiểu chữ của riêng mình. Các kiểu chữ dành riêng cho Halloween và Giáng sinh… cũng có sẵn trong ứng dụng. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thêm văn bản vào video thông qua Filmora Video Editor rồi đấy.

phần mềm chỉnh sửa video
Phần mềm Filmora Video Editor

2. Video Tool Box

Nếu bạn có một file video lớn tới 600MB, đây sẽ là phần mềm lý tưởng để thêm văn bản vào video trực tuyến miễn phí. Ứng dụng này có thể hoạt động tốt trên cả máy tính bảng và điện thoại Android. Điều này giúp mang lại lợi ích tối đa cho người dùng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn thành công việc chỉnh sửa và thêm văn bản vào video miễn phí. Tuy nhiên phần mềm này dễ bị virus tấn công nên bạn hãy cài phần mềm diệt virus cho thiết bị trước khi dùng nhé!

Video Tool Box
Phần mềm Video Tool Box

3. Phần mềm Quik

Quik Video Editor của GoPro là một trong những cách dễ dàng nhất để thêm chữ vào video. Ngoài ra, GoPro Quik còn có thể tự động phân tích ảnh và các video clip của bạn để tìm ra những khoảnh khắc đẹp nhất, thêm các cảnh chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp, và đồng bộ mọi thứ vào điệu nhạc. Thật tuyệt phải không nào?

phần mềm chèn chữ vào video
Phần mềm Quik

4. Phần mềm KineMaster

KineMaster là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với KineMaster, bạn có thể thêm chữ, cắt video, tách lớp từng khung hình, điều chỉnh độ sáng, sử dụng hiệu ứng âm thanh, đồng thời hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt.

Giao diện đẹp mắt, cách dùng đơn giản cùng khả năng mạnh mẽ, KineMaster hứa hẹn sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu kể cả từ người dùng khó tính nhất.

KineMaster
Phần mềm KineMaster

5. Phần mềm VivaVideo

VivaVideo được đánh giá là ứng dụng hàng đầu trong việc biên tập và chỉnh sửa video. Ứng dụng cho phép bạn quay video với những hiệu ứng được áp trực tiếp, do vậy bạn không cần chỉnh sửa sau khi quay xong. Ứng dụng còn có nhiều kiểu chữ, theme và tính năng thú vị dành cho người không chuyên. Đây có thể nói là một phần mềm thêm chữ vào video hết sức tuyệt vời và không thể thiếu trên chiếc smartphone của bạn.

Phần mềm chèn chữ vào video
Phần mềm VivaVideo

6. Phần mềm Funimate

Với nhu cầu tìm một phần mềm thêm chữ vào video đơn giản, dung lượng thấp thì Funimate được xem là một trong những lựa chọn thú vị nhất. Funimate biến những hình ảnh hay video bình thường thành phim ngắn với hơn 30 hiệu ứng video động đặc sắc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chèn chú thích ảnh, nhạc nền vào Funimate để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

phần mềm chèn chữ vào video
Phần mềm Funimate

7. Phần mềm VidTrim Pro

Vidtrim Pro hỗ trợ các tính năng cơ bản như thêm chữ vào video, cắt ghép, tách tiếng hoặc sử dụng bộ lọc cho video. Bên cạnh đó, VidTrim cũng hỗ trợ một số tính năng cao cấp như chụp ảnh trong video hoặc chuyển mã tệp. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người dùng chia sẻ video với bạn bè trực tiếp từ trong ứng dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để chèn chữ, chỉnh sửa đơn giản thì VidTrim xứng đáng để bạn thử nghiệm.

Phần mềmchèn chữ vào video
Phần mềm VidTrim Pro

8. Phần mềm Magisto

Magisto là một ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dễ sử dụng. Với vai trò là 1 công cụ kể chuyện bằng hình ảnh và những thước phim sinh động, giao diện mới của Magisto tạo ra nguồn cảm hứng bất tận cho người dùng khi biên tập video. Hãy biến hình ảnh ảnh và video của bạn trở nên đặc sắc và có nội dung hơn thông qua việc chèn chữ, nội dung minh họa vào nhé!

Phần mềm Magisto
Phần mềm chèn chữ vào video – Magisto

9. Phần mềm Blender (Windows/Mac/Linux)

Nếu bạn muốn tìm một phần mềm chèn chữ vào video nâng cao hơn với nhiều tính năng khác thì Blender sẽ là gợi ý tuyệt vời. Blender không chỉ đơn thuần là một chương trình chỉnh sửa video. Đây là một bộ công cụ 3D, cho phép tạo mô hình, dựng hình, motion tracking…

Nó có thể hơi phức tạp với những người mới sử dụng. Nhưng nếu bạn đang muốn thực hiện một video chuyên nghiệp hơn, không phải đối phó với watermark thì Blender là một trong những lựa chọn tối ưu.

Phần mềm Blender
Phần mềm Blender

10. Phần mềm Adobe Premiere Clip

Adobe Premiere Clip là một trình chỉnh sửa video miễn phí. Tại đây, bạn có thể tạo các video chất lượng cao một cách nhanh chóng. Tính năng chèn chữ vào video được tích hợp trong phần mềm giúp bạn dễ dàng tạo nội dung ý nghĩa cho video của mình. Adobe Premiere Clip còn cung cấp sẵn cho người dùng các bộ lọc và hiệu ứng, giúp cho video của bạn trở nên sống động hơn. Sau khi xử lý đoạn video, người dùng có thể chia sẻ trực tiếp sản phẩm của mình lên Twitter, Facebook hay YouTube.

Adobe Premiere Clip
Phần mềm Adobe Premiere Clip

Những đoạn video sẽ trở nên thú vị hơn qua quá trình chỉnh sửa đơn giản của người dùng. Trên đây không chỉ là phần mềm chèn chữ vào video mà nó còn là công cụ đắc lực giúp bạn chỉnh sửa video một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Delaydots.com khuyên bạn nên kết hợp một vài phần mềm với nhau để tạo nên hiệu ứng tốt nhất cho video của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *