phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Âm Thanh Chuyên Nghiệp

Phần mềm máy tính

Bạn đang tập tành làm quen với việc chỉnh sửa âm thanh. Và muốn tương lai mình trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nếu vậy, các phần mềm chỉnh sửa âm thanh là không thể thiếu. Chính vì thế, hôm nay Delaydots.com sẽ tổng hợp giúp bạn. Bài viết về Top 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp để bạn có thể tham khảo. Từ đó giúp chọn ra phần mềm phù hợp với bạn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Audacity

Audacity là một chương trình ghi âm. Và chỉnh sửa mã nguồn mở tuyệt vời. Tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tiếp thông qua micro. Bạn cũng có thể nhập định dạng MP3, WAV, AIFF và OGG – sau đó số hóa các bản ghi trước đó, chỉnh sửa và xuất.

Nó đi kèm với một loạt các hiệu ứng, từ Equalization để Bass Tăng, và cho phép bạn loại bỏ tiếng ồn nền không cần thiết. Đi kèm đó là các phím tắt tiện lợi và khả năng lưu thường xuyên. Giúp file không bị mất khi chưa xuất bản.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Audacity

2. Audio Tool

AudioTool là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Phần mềm này có một giao diện đơn giản, dễ nhìn. Và cho phép bạn tạo ra những sắp đặt âm thanh phức tạp với hơn 14 hiệu ứng.

Phần mềm này cũng có một trang hữu ích hướng dẫn cho bạn cách thực hiện các hành động. Ví dụ, làm thế nào để thiết lập bộ điều khiển MIDI của bạn. Hoặc sử dụng công cụ Splitter. Khi bạn hoàn thành, bạn có thể xuất âm thanh dưới dạng tệp MP3.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Audio Tool

3. Tiemitten Audio Editor

Tiemitten Audio Editor là một ứng dụng âm thanh cho phép bạn cắt các bài hát. Đồng thời áp dụng các hiệu ứng cơ bản, như phai mờ và mờ dần. Bạn có thể hoàn tác và làm lại các chỉnh sửa của mình nhiều lần.

Phần này cũng cho phép bạn có thể nhập các định dạng tập tin khác nhau. Bao gồm các tệp tin AVI, MP3, OGG và WAV. Tuy nhiên, phần mềm này lại chưa cho phép ghi âm trực tiếp.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Tiemitten Audio Editor

4. MP3 Cutter

MP3 Cutter là một chương trình cắt âm thanh. Nói cách khác, nó giúp bạn chỉnh sửa các tập tin MP3 thành các đoạn âm thanh nhỏ. Sau khi bạn chỉnh sửa đoạn âm thanh, phần mềm này có thể tập tin với các định dạng MP3, WAV hoặc OGG.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có giao diện dễ dùng. Giúp bạn không khó để làm quen.

MP3 Cutter

5. Audio Joiner

Audio Joiner là một trang web tuyệt vời để kết hợp nhiều bài hát vào một bài hát. Website online này cho phép bạn kết nối các bài hát và điều chỉnh khoảng thời gian nhất định.

Không có giới hạn về số lượng bài hát bạn có thể kết hợp và chỉnh sửa. Đồng thời nó tương thích với nhiều định dạng tệp tin. Bao gồm MP3, M4A và WAV. Vì đây là một website, nên bạn không cần phải tải xuống bất cứ thứ gì ngoài file âm thanh bạn chỉnh sửa.

Audio Joiner

6. Reaper

Reaper là một phần mềm chỉnh âm thanh số nhỏ gọn có thể tải về. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể ghi, sắp xếp, chỉnh sửa, trộn, lớp và render âm thanh.

Phần mềm này tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng trình biên tập khi kết nối với Internet. Và dĩ nhiên, nhà phát hành chỉ cho dùng thử trong 30 ngày.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Reaper

7. WaveShop

WaveShop là một trình biên tập âm thanh cho Windows XP , Windows 7 và Vista. Phần mềm này cho phép chỉnh sửa một phần tệp. Khi bạn chỉnh sửa một phần của tệp, chỉ phần đó sẽ được điều chỉnh – phần còn lại không bị ảnh hưởng.

WaveShop hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin, bao gồm AAC / MP4, MP3, FLAC và OGG / Vorbis. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một trang hỗ trợ rộng lớn của các người dùng khác. Để học hỏi kinh nghiệm.

chỉnh sửa âm thanh
WaveShop

8. WavePad

WavePad là phần mềm miễn phí. Có một giao diện hiện đại và hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin.

Phần mềm này bổ sung mô-đun văn bản để nói, cho phép bạn rip và ghi đĩa CD. Và đi kèm với nhiều hiệu ứng chỉnh sửa và xử lý hàng loạt.

WavePad

9. Wavosaur

Wavosaur là một ứng dụng Windows chỉ cho phép bạn ghi, hiển thị và trộn âm thanh. Trình chỉnh sửa này rất nhỏ, chỉ chiếm 225 KB bộ nhớ. Nhưng vẫn tốt cho bạn với một số tính năng tốt nhất để chỉnh sửa.

Bạn có thể thay đổi tỷ lệ bit của các tập tin, chuyển đổi định dạng tập tin, bình thường hóa và áp dụng các chỉnh sửa khác cho các tập tin âm thanh.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Wavosaur

10. Fission

Fission là một ứng dụng freemium dành riêng cho máy Mac. Sử dụng nó, bạn có thể cắt, cắt, dán và tham gia các file âm thanh.

Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi tập tin. Vì vậy bạn có thể nhanh chóng xuất khẩu hoặc chuyển đổi hàng loạt tập tin sang định dạng MP3, AAC, Apple Lossless, FLAC, AIFF và WAV.

phần mềm chỉnh sửa âm thanh
Fission

Bạn thấy sao về các phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp trên đây? Nếu không phải dân chuyên nghiệp nên chắc sẽ gây khó khăn sử dụng lúc ban đầu. Nhưng, Delaydots.com tin chắc sẽ không thể làm khó các bạn. Hãy tìm hiểu và thao tác thử với các phần mềm gợi ý trên bạn nhé. Đồng thời, cũng đừng quên theo dõi trang thường xuyên để nhận được sớm nhất. Những bài viết đầy bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *