Phần mềm PDF Shaper

Top 10 Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang PDF Chuyên Dụng

Phần mềm máy tính

Chuyển từ file Word, Excel sang PDF và ngược lại là quá quen thuộc rồi phải không nào? Thế nếu bạn muốn chuyển từ file ảnh (JPG) sang PDF thì có được không? Có chứ, điều này là hoàn toàn dễ dàng với các công cụ sau đây. Delaydots.com xin được giới thiệu tới bạn Top 10 phần mềm chuyển file ảnh sang PDF được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Cắt Nhạc Mp3 Được Ưa Chuộng Nhất

1. Phần mềm MDI2PDF Converter

MDI2PDF là một ứng dụng nhỏ được xây dựng để tạo ra các tài liệu Adobe PDF từ một bộ sưu tập ảnh. Đây là phần mềm sử dụng miễn phí và ứng dụng này sẽ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/ Vista/ 7.

MDI2PDF Converter
Phần mềm MDI2PDF Converter

Phần mềm này có giao diện đơn giản, dễ thao tác. Bạn có thể chuyển cùng lúc hàng ngàn file ảnh ở bất kì dạng nào như JPG, GIF, PNG… hoặc cả tập tin MDI (Microsoft Document Imaging Format) thành dạng PDF nhanh chóng. Đồng thời, các file sau khi chuyển sẽ dễ dàng tải lên Internet, chia sẻ qua mạng xã hội.

2. Phần mềm Image to PDF Converter

Ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển nhiều file ảnh sang file PDF hoặc tách riêng từng file PDF một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên các phiên bản của hệ điều hành Windows XP/7/8/10.

PDF Converter có thể chuyển hàng loạt file ảnh cùng lúc mà không xảy ra trục trặc hay gián đoạn nào. Hình ảnh luôn có chất lượng tốt sau khi chuyển, tiết kiệm thời gian cho người dùng. Đây cũng là điểm khiến PDF Converter được ưa chuộng đến thế.

phần mềm chuyển đổi file
Phần mềm Image to PDF Converter

3. Phần mềm BestLogic Scan2PDF Professional OCR

BestLogic Scan2PDF Professional OCR là phần mềm chuyển file ảnh sang PDF chuyên nghiệp. Phần mềm này được hỗ trợ sử dụng miễn phí trên hệ điều Windows XP/ 2003/ 7/ 10.

Đặc biệt, phần mềm còn có chức năng Scan2 PDF được nhiều công cụ hỗ trợ rất thích hợp trong lĩnh vực xuất bản sách.

phần mềm chuyển ảnh sang PDF
Phần mềm BestLogic Scan2PDF Professional OCR

4. Phần mềm SmallPDF

SmallPDF là website chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí.Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn có thể nhanh chóng chuyển các file ảnh sang PDF mà vẫn đảm bảo chất lượng file PDF đầu ra.

Phần mềm SmallPDF
Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – SmallPDF

5. Phần mềm Image to PDF Converter Free

Image to PDF Converter Free là phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này giúp bạn:

  • Chuyển đổi các định dạng ảnh khác nhau sang PDF cực nhanh.
  • Tạo các file lưu trữ và chia sẻ phù hợp với yêu cầu của bạn.
  • Giao diện dễ sử dụng, hoạt động chuyển đổi file ảnh không cần sự hỗ trợ nào của phần mềm PDF.
  • Có thể chuyển đổi hàng loạt các dạng file hình ảnh khác nhau cùng lúc vào một file PDF duy nhất.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể thiết lập các yếu tố cơ bản của file PDF như tên, chủ đề, ngày sản xuất, kích thước trang…
Image to PDF Converter Free
Phần mềm Image to PDF Converter Free

6. Phần mềm PDFcandy

PDFcandy là công cụ chuyển đổi file ảnh đáng tin cậy, bảo mật cao. Bạn có thể chuyển hàng loạt file ảnh sang PDF một cách nhanh chóng, không bị giới hạn số lượng hay gặp hạn chế, trở ngại.

Ngoài chuyển file ảnh thì website này còn chuyển được các dạng file khác qua lại.

phần mềm chuyển file ảnh sang pdf
Phần mềm PDFcandy

7. Phần mềm PDF Shaper

PDF Shaper là một phần mềm chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF đa năng với rất nhiều tính năng hay. Trong đó tính năng chuyển đổi ảnh sang PDF được đánh giá cao. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

PDF Shaper
Phần mềm PDF Shaper

8. Phần mềm Weeny Free Image to PDF Converter

Weeny Free Image to PDF Converter giúp người dùng chuyển đổi các tập tin hình ảnh sang tài liệu PDF. Nó sẽ giúp bạn thêm các tập tin hình ảnh như JPG, TIF, BMP, PNG, PCX, GIF…. sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình còn hỗ trợ người dùng nối, ghép nhiều tập tin hình ảnh thành một tập tin PDF hoàn chỉnh nữa đấy.

Phần mềm Weeny Free Image to PDF Converter
Phần mềm Weeny Free Image to PDF Converter

9. Phần mềm Image2PDF

Image2PDF là phần mềm chuyển file ảnh sang PDF đơn giản và phù hợp với những người không quen sử dụng công nghệ. Phần mềm này cung cấp công cụ giúp người dùng chuyển nhiều tập tin hình ảnh vào trong một tập tin định dạng PDF. Giao diện đơn giản, dễ dùng là “điểm cộng” cực lớn của Image2PDF.

phần mềm chuyển file ảnh sang pdf
Phần mềm Image2PDF

10. Phần mềm Advanced OCR Free

Advanced OCR Free là chương trình hiển thị tài liệu PDF. Phần mềm có khả năng tự động chuyển đổi nội dung ảnh sang PDF để thực hiện các hành động chỉnh sửa, tìm kiếm trên file. Không những thế, nó còn cho phép người dùng truy cập nội dung để xử lý các tác vụ quan trọng dễ dàng hơn. Advanced OCR hỗ trợ kết xuất file ảnh hoặc PDF đã scan, bao gồm tài liệu, hóa đơn, sách cho đến file TXT và MS Word với độ chính xác cao. Hãy trải nghiệm ngay!

Advanced OCR Free
Phần mềm chuyển file ảnh sang PDF – Advanced OCR Free

Với 10 phần mềm chuyển file ảnh sang PDF hữu dụng trên, Delaydots.com tin rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện chỉnh sửa, chèn ảnh vào file PDF một cách chuyên nghiệp nhất. Các phần mềm này chủ yếu là miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các tiện ích nâng cao hơn thì có thể tham khảo để chuyển sang bản trả phí nhé. Mức phí sử dụng phần mềm khá thấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *