Top 10 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Excel Chất Lượng Nhất

Phần mềm máy tính

PDF là viết tắt của từ Portable Document Format, tức là một định dạng văn bản do hãng Adobe tạo ra. Khi văn bản để ở định dạng này thì bạn sẽ không thể sửa, copy văn bản. Đó chính là lý do mà các phần mềm chuyển PDF sang Excel ra đời. Mỗi phần mềm sẽ có một đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người. Do đó, Delaydots.com sẽ giúp bạn nắm được đặc điểm tổng quan của 10 phần mềm chuyển PDF sang Excel chất lượng nhất hiện nay nhé!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Check Mã Vạch Tốt Nhất Hiện Nay

1. Phần mềm PDF to Excel Converter

PDF to Excel Converter phần mềm chuyển PDF sang Excel được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Điểm đặc biệt của phần mềm này là có thể chuyển đổi văn bản và hình ảnh hoặc cả hai định dạng cùng lúc sang file Excel. Giao diện của phần mềm này cũng khá đơn giản và dễ sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cài đặt nhé!

PDF to Excel Converter
Phần mềm PDF to Excel Converter

2. Phần mềm Smallpdf

Đây là phần mềm chuyển PDF sang Excel hoạt động trong trình duyệt trên mạng. Vì thế, bạn có thể sử dụng trên tất cả các hệ thống vận hành. Đặc biệt, Smallpdf xử lý file dựa trên “đám mây” – máy chủ của phần mềm sẽ chuyển PDF sang Excel ngay khi bạn tải file lên đám mây. Vì thế, máy tính của bạn sẽ không bị tốn bất kỳ tài nguyên nào để chứa phần mềm.

Phần mềm Smallpdf
Phần mềm Smallpdf

3. Phần mềm Able2Extract

Able2Extract không chỉ có khả năng chuyển đổi PDF sang Excel mà còn có thể chuyển sang các định dạng khác như Excel, HTML hay text cực hữu ích. Đặc biệt phần mềm này khá đơn giản và dễ dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng nó để chuyển PDF sang nhiều định dạng khác nhau mà cấu trúc hầu như vẫn giữ nguyên.

Able2Extract
Phần mềm Able2Extract

4. Phần mềm 1-2-3PDF Converter

Ưu điểm của 1-2-3PDF Converter là chuyển PDF sang Word, Card, Excel mà không bị lỗi font. Ngoài ra, phần mềm này còn rất tiết kiệm thời gian và giúp đạt hiệu quả cao trong học tập cũng như công việc.

1-2-3PDF Converter
Phần mềm 1-2-3PDF Converter

Mới đây, 1-2-3PDF Converter cho ra mắt phiên bản mới cho phép người dùng theo dõi bình luận theo bảng, theo tên tác giả hay theo trạng thái. Cùng với đó là những thao tác đơn giản, giao diện dễ nhìn, tốc độ xử lý rất nhanh và còn nhiều ưu điểm khác mà các bạn sẽ nhận được khi sử dụng. Hãy trải nghiệm nhé!

5. Phần mềm All PDF Converter

All PDF Converter là phần mềm chuyển đổi PDF đa chức năng khi có thể chuyển đổi sang Word, Excel, HTML, hay cả với ảnh dưới dạng JPEG tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Người dùng có thể in hay đọc các file PDF dưới dạng văn bản khép kín. Vì những hiệu quả đó mà All PDF Converter được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Phần mềm All PDF Converter
Phần mềm All PDF Converter

6. Phần mềm iCareAll PDF Converter

Chỉ với các thao tác chuyển đổi đơn giản, iCareAll PDF Converter sẽ tự động duyệt và chuyển đổi file một cách nhanh nhất.

 iCareAll PDF Converter
Phần mềm iCareAll PDF Converter

Các ưu điểm nổi bật của iCareAll PDF Converter:

  • Có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.
  • Khả năng chuyển đổi từ PDF sang nhiều định dạng khác nhau.
  • Chuyển đổi nhiều tập file cùng lúc.
  • Dữ liệu đầu ra có chất lượng tốt.

7. Phần mềm PdfGrabber 7.0

Là một phần mềm chuyển PDF sang Excel khá nổi tiếng, PdfGrabber hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác, ví dụ: Word, Excel, Powerpoint, ảnh, HTML, text và XML.

Phần mềm này có giao diện đơn giản, cài đặt nhanh và không tốn quá nhiều bộ nhớ. Đặc biệt, bạn có thể xem thuộc tính các tập tin PDF, lựa chọn thư mục xuất file, lựa chọn trang cần xuất…

PdfGrabber 7.0
Phần mềm PdfGrabber 7.0

8. Phần mềm Nitro PDF to Word Converter

Nitro PDF to Word Converter có hai phiên bản Nitro chuyển đổi file PDF sang Excel. Một là phần mềm cài đặt vào máy tính hệ điều hành Windows và một là ứng dụng online.

Bạn có thể tải lên nhiều tệp và lựa chọn định dạng tài liệu xuất ra như Word, Powerpoint hay Excel, tất nhiên phần mềm chuyển đổi PDF này cũng miễn phí. Duy chỉ có một nhược điểm lớn nhất là nó chỉ miễn phí chuyển đổi 5 tệp tài liệu PDF mỗi tháng cho một email đăng ký, một trở ngại khá lớn.

phần mềm chuyển đổi file PDF
Phần mềm Nitro PDF to Word Converter

9. Phần mềm Adept PDF to Excel Converter

Adept PDF to Excel Converter cho phép người dùng thay đổi định dạng của các file từ PDF sang excel mà không cần dùng đến các phần mềm như: MS Excel, Adobe Acrobat hay Reader. Như vậy bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa, tổ chức tính toán, xóa…. các dữ liệu của các file PDF sau khi đổi đuôi mà không cần phải sử dụng phần mềm giải mã PDF.  Phần mềm đảm bảo không thay đổi cấu trúc, hình ảnh, nội dung…của tập tin gốc sau khi thay đổi định dạng.

Adept PDF to Excel Converter
Phần mềm Adept PDF to Excel Converter

10. Phần mềm PDF2XL OCR

PDF2XL OCR cho phép người dùng doanh nghiệp chuyển đổi PDF sang Excel và Word một cách nhanh chóng. Phần mềm này có ưu điểm là quy trình làm việc đơn giản và giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
Phần mềm PDF2XL OCR
Phần mềm PDF2XL OCR
Trên đây là 10 phần mềm chuyển PDF sang Excel được sử dụng rộng rãi nhất. Với sự hỗ trợ của những phần mềm này, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, copy các file ngay cả khi nó đã để ở định dạng PDF. Tuy nhiên, mỗi phần mềm đều có đặc điểm riêng, do đó, bạn cần xem xét kỹ lưỡng để lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình nhé. Delaydots.com hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *