Top 10 Phần Mềm Copy Nhanh Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính sẽ có lúc bạn cần copy dữ liệu lớn một cách nhanh chóng. Bạn chỉ biết rằng tốc độ copy tùy thuộc vào cấu hình máy nhưng lại không biết rằng còn có một số phần mềm hỗ trợ cho quá trình copy được nhanh hơn. Bạn không biết những phần mềm nào copy nhanh? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay của Delaydots.com dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Nhất

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

1. Phần mềm FastCopy

Phần mềm FastCopy là phần mềm copy nhanh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng. Phần mềm có tốc độ copy tương đối nhanh, khoảng 4MB/s. Đặc biệt, phần mềm có chức năng bỏ qua những file lỗi nên sẽ không ảnh hưởng đến quá trình copy của bạn. FastCopy là phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành ở tất cả các máy tính nên hầu hết mọi người đều có thể sử dụng được. Vì vậy, nếu bạn còn đang tìm kiếm một phần mềm copy nhanh, chất lượng thì FastCopy chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Phần mềm FastCopy
Phần mềm FastCopy

2. Phần mềm ExtremeCopy

Phần mềm ExtremeCopy là phần mềm giúp người dùng có thể sao chép dữ liệu đến nhiều thư mục khác nhau. Chính vì vậy mà giúp cho người dùng có thể tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác. ExtremeCopy giúp người dùng sao chép một lượng dữ liệu lớn với tốc độ nhanh. Đặc biệt, phần mềm này còn có chức năng quản lý các thao tác và quá trình sao chép các tập tin mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác.

Phần mềm ExtremeCopy
Phần mềm ExtremeCopy

3. Phần mềm RichCopy

RichCopy là phần mềm giúp cho người dùng có thể quản lý tập tin, thiết kế với tính năng sao chép hàng loạt tập tin cùng một lúc. Ngoài ra, RichCopy còn có thể sao chép dữ liệu sang các giao thức FPT, từ đó tăng tốc độ xử lý một cách nhanh chóng. Giao diện RichCopy khá đơn giản, dễ dùng cho phép người dùng chọn đường dẫn nguồn của tập tin và thư mục trước khi các bạn bắt đầu sao chép dữ liệu. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng sao chép số lượng lớn các tập tin giữa các thiết bị lưu trữ giúp bạn tiết kiệm thời gian sao chép một cách tối ưu nhất.

Phần mềm copy nhanh
Phần mềm RichCopy

4. Phần mềm TeraCopy

TeraCopy cũng là một trong những phần mềm copy được khá nhiều người sử dụng hiện nay. TeraCopy hỗ trợ người dùng trong việc copy các file có dung lượng lớn như: file ảnh, video,…với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian. Đồng thời, TeraCopy có chức năng loại bỏ những tập tin lỗi, tự động kiểm tra lỗi của các tập tin sao chép bằng công cụ hỗ trợ sau đó tiếp tục sao chép các tập tin. Đặc biệt, phần mềm sử dụng tốt  đối với tất cả các loại máy tính kể cả những máy tính có cấu hình thấp.

Phần mềm TeraCopy
Phần mềm TeraCopy

5. Phần mềm TouchCopy

Phần mềm TouchCopy là phần mềm hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu phân vùng này sang phân vùng khác, từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. TouchCopy giúp bạn sao chép một lượng dữ liệu với tốc độ nhanh, thao tác đơn giản, dễ dàng. Đặc biệt, bạn còn có thể sao chép ứng dụng trong thiết bị của bạn sang thư viện, sao lưu và khôi phục tin nhắn hay các cuộc trò chuyện,…

Phần mềm TouchCopy
Phần mềm TouchCopy

6. Phần mềm Copy Handler

Phần mềm Copy Handler là phần mềm copy sở hữu tính năng nổi bật đó là tăng tốc độ chuyển file lên tối đa 7 lần cùng hàng loạt tính năng tiện dụng như: tạm dừng, tiếp tục  hoặc bắt đầu copy lại từ đầu. Giao diện của phần mềm còn cho phép người dùng nhìn thấy tình trạng hiện tại, số liệu thống kê, tốc độ di chuyển, các tập tin liên quan… Đặc biệt, phần mềm không sử dụng nhiều tài nguyên phần cứng, đặc biệt là di chuyển các file lớn.

Phần mềm Copy Handler
Phần mềm Copy Handler

7. Phần mềm SuperCopier

SuperCopier là phần mềm copy miễn phí giúp tăng tốc quá trình copy dữ liệu thay thế cho tính năng copy của Windows. SuperCopier giúp tối ưu hóa quá trình sao chép dữ liệu mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của hệ thống. Phần mềm có giao diện trực quan, đơn giản, tất cả bộ cài đặt đều được hiển thị ở trên menu. Đặc biệt, SuperCopier cho phép người dùng kiểm soát, tính toán tốc độ sao chép, tạo danh sách sao chép và di chuyển tiếp file đã bị dừng.

Phần mềm SuperCopier
Phần mềm SuperCopier

8. Phần mềm Ultracopier

Ultracopier là phần mềm copy nhanh tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn. Ultracopier sở hữu khả năng tăng tốc sao chép file giúp người dùng dễ dàng sao chép file dữ liệu, kể cả với dung lượng lớn. Ultracopier còn sử dụng các thuật toán hiện đại giúp tăng tốc việc sao chép dữ liệu và giảm tốc độ sao chép dữ liệu khi máy tính của người dùng bị lag, đơ, treo,…

Phần mềm Ultracopier
Phần mềm Ultracopier

9. Phần mềm NiceCopier

NiceCopier là phần mềm copy nhanh thay thế chức năng copy/move mặc định của Windows Explorer. NiceCopier sở hữu một số tính năng ưu việt như: tạm dừng, khôi phục, kiểm soát tốc độ sao chép để tính tốc độ sao chép tốt nhất,….NiceCopier là phần mềm nhẹ, tính toán kênh tốt nhất để sao chép file trong hệ thống Windows và sử dụng nó cho quá trình chuyển tập tin. Phần mềm miễn phí này cho phép bạn tạm dừng và tiếp tục quá trình chuyển file theo ý muốn.

Phần mềm NiceCopier
Phần mềm NiceCopier

10. Phần mềm ExtremeCopy Standard Edition

ExtremeCopy Standard Edition là phần mềm dùng để sao chép và di chuyển file cực nhanh. Phần mềm sẽ tự động tối ưu hóa tốc độ, dựa trên cơ sở tài nguyên của hệ thống để đạt được tốc độ copy cao nhất. Ngoài ra, khi sao chép các tập tin có dung lượng lớn thì phần mềm ExtremeCopy Standard Edition sẽ tăng tốc độ copy lên đến 20% ~ 120%, lớn rất nhiều so với tốc độ do Windows xử lý.

ExtremeCopy Standard Edition
Phần mềm ExtremeCopy Standard Edition

Trên đây, Delaydots.com đã giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một phần mềm copy chất lượng, phù hợp với tiêu chí mà mình đặt ra. Và cũng đừng quên thường xuyên theo dõi Delaydots.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *