Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất 2018

Phần mềm máy tính

Hiện nay, những phần mềm diệt virus có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài. Bạn cũng đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình nhưng chưa tìm được phần mềm nào phù hợp? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2018 dưới đây của Delaydots.com để có được những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Phần Mềm Copy Nhanh Nhất Hiện Nay

1. Phần mềm AVG Internet Security

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm được trang bị các tính năng cần thiết giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi những nguy cơ an ninh từ internet và các thiết bị ngoại vi. AVG Internet Security có giao diện đẹp mắt, trực quan nên người dùng có thể dễ dàng sử dụng chúng. Đặc biệt, phần mềm AVG Internet Security hoàn toàn miễn phí nhưng đừng vì thế mà bạn nghi ngờ chất lượng của nó nhé. AVG Internet Security không thua kém gì những phần mềm diệt virus khác đâu.

Phần mềm AVG Internet Security
Phần mềm AVG Internet Security

2. Phần mềm Avast Free Antivirus

Phần miền diệt virus miễn phí tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn đó là phần mềm Avast Free Antivirus. Phần mềm sử dụng công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới. Bên cạnh đó, phần mềm còn được trang bị chế độ Hardened được khuyên dùng cho những người chưa có kinh nghiệm. Avast Free Antivirus còn được tích hợp đầy đủ các công cụ quét và tìm diệt virus trên máy tính giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho máy tính của mình.

Hiện nay, những phần mềm diệt virus có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài.
Phần mềm Avast Free Antivirus

3. Phần mềm Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn.

Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security còn được tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Hiện nay, những phần mềm diệt virus có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài.
Phần mềm Kaspersky Internet Security

4. Phần mềm Norton Internet Security

Norton antivirus Security là một phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện nay. Với tốc độ xử lý phát hiện và diệt virus nhanh chóng, tiện lợi, Norton antivirus ngăn chặn được các loại virus độc hại nhất, bảo vệ tối đa cho dữ liệu có trong máy tính của bạn.

Norton Antivirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tìm diệt virus, phát hiện cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất và kể cả những loại virus mới xuất hiện. Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho hệ thống, bảo vệ trước các mối đe dọa trực tuyến cũng như trên máy tính.

Hiện nay, những phần mềm diệt virus có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài.
Phần mềm Norton antivirus Security

 

5. Phần mềm BitDefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là phần mềm diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được các trang mạng nước ngoài đánh giá rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Đặc biệt phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính.

BitDefender Antivirus được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

Bitdefender Antivirus
Phần mềm Bitdefender Antivirus

6. Phần mềm Sophos Home

Phần mềm diệt virus tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn là phần mềm Sophos Home. Cũng giống như Kaspersky Free, Sophos Home không nhận diện virus dựa trên hành vi mà dựa trên công nghệ chống virus riêng do công ty tự phát triển. Sophos Home được đánh giá cao trong việc chặn quảng cáo chống lừa đảo và độc hại. Giao diện của phần mềm khá đơn giản, sạch sẽ. Quản lý và giám sát từ xa mạnh mẽ. Sophos Home có sẵn cho Windows và Mac.

 Sophos Home
Phần mềm Sophos Home

 

7. Phần mềm Avira Free Antivirus Edition

Avira Free Antivirus Edition là phần mềm rất tốt cho những bảo mật cơ bản chống lại virus và sâu máy tính. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, gây mất thời gian trong việc phát hiện virus nhưng lại có khả năng diệt sạch sẽ tất cả các sâu, trojan và phần mềm gián điệp ẩn náu sâu trong máy tính.

Do chỉ có module chống virus cơ bản trong bản miễn phí nên Avira rất nhẹ, không bao giờ làm chậm quá trình xử lý của hệ thống ngay cả khi cập nhật ở chế độ nền.

Phần mềm Avira Free Antivirus Edition
Phần mềm Avira Free Antivirus Edition

8. Phần mềm Comodo Antivirus

Giống như Avast Free và AVG, Comodo Antivirus có một bộ tính năng mạnh mẽ và miễn phí để đối phó với virus, phần mềm độc hại. Nó có khả năng phát hiện virus theo hành vi, được trang bị desktop ảo và trình duyệt bảo mật (để duyệt web an toàn, tránh bị theo dõi trong những trường hợp nhạy cảm như thanh toán qua Internet banking). Đặc biệt, phần mềm diệt virus này còn có một sandbox ảo để chạy thử những phần mềm đáng ngờ, kiểm tra độ an toàn của nó trước khi thực sự cài lên máy tính. Giao diện người dùng cũng là một điểm cộng lớn của Comodo Antivirus, khá đẹp và hấp dẫn.

Phần mềm Comodo Antivirus
Phần mềm Comodo Antivirus

9. Phần mềm Panda Cloud Antivirus Free Antivirus

Panda Cloud Antivirus Free Antivirus là phần mềm diệt virus tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn. Ưu điểm của Panda Cloud Antivirus Free Antivirus là phần mềm khá nhẹ và có thể chạy trên bộ nhớ cache nội bộ khi hệ thống mạng không khả dụng. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính khỏi phising, phát hiện và ngăn chặn rootkit. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang phân vân về một phần mềm diệt virus cho máy tính của mình thì hãy cân nhắc đến phần mềm Panda Cloud Antivirus Free Antivirus nhé.

Panda Cloud Antivirus Free Antivirus
Phần mềm Panda Cloud Antivirus Free Antivirus

10. Phần mềm FortiClient

FortiClient hiện là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí hiệu quả. FortiClient cung cấp bộ lọc Web, Firewall (tường lửa), tối ưu hóa mạng lưới và Parental Controls. Ngoài ra phần mềm cũng cung cấp các giải pháp phát hiện phising và được tích hợp thêm VPN Client.

Mặc dù FortiClient được thiết kế để làm việc cùng thiết bị mạng, tuy nhiên FortiClient 5.0 cũng có chức năng giống như một chương trình diệt virus độc lập, được tích hợp cả Parent Control và VP Client.

Phần mềm FortiClient
Phần mềm FortiClient

Những thông tin về Top 10 phần mềm diệt virus trên đây của Delaydots.com đã giúp bạn tìm được một phần mềm ưng ý nhất chưa? Nếu thấy hữu ích thì đừng quên like, share cũng như thường xuyên theo dõi Delaydots.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *