Memrise

Top 10 Phần Mềm Học Tiếng Anh Được Yêu Thích Nhất

Phần mềm máy tính

Các phần mềm học tiếng Anh đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự sinh động và tiện dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm học tiếng anh hiệu quả lại không hề đơn giản bởi sự đa dạng và cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trên thị trường. Vì vậy bài viết này Delaydots.com đã chọn lọc và tổng hợp ra top 10 phần mềm học tiếng anh được yêu thích nhất để giúp việc học của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Làm Video Trên Máy Tính Tốt Nhất

1. Oxford Dictionary

Từ điển Oxford do Nhà xuất bản Đại học Oxford xuất hành được coi là từ điển tiếng Anh đầu tiên, đồ sộ và uy tín nhất thế giới. Với sự phát triển của công nghệ, thay vì phải bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu cuốn từ điển hàng nghìn trang thì nay chỉ cần một cái chạm nhẹ. Bạn có thể tra bất cứ từ nào mọi lúc, mọi nơi vô cùng tiện lợi và đơn giản.

Từ điển Oxford cho độ chính xác và đáng tin cậy. Cung cấp nghĩa đa dạng và có thể giúp người dùng hiểu sâu. Nhanh, gọn và tiện lợi hơn rất nhiều so với từ điển giấy. Có thể học từ tra cứu bằng hình ảnh để kích thích não bộ nhớ lâu hơn. Phương pháp nghe phát âm và lưu những từ cần ghi nhớ, gợi ý cách sử dụng từ với ví dụ cụ thể.

Oxford Dictionary
Oxford Dictionary

2. Duolingo

Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Do đó, người học sẽ không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra. Không chỉ vậy, sau Duolingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

Giao diện Duolingo đẹp mắt, thân thiện với người dùng, nhiều chủ đề xung quanh đời sống hàng ngày. Hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên nghe và học từ vựng vẫn là tính năng được đề cao hơn. Kiến thức cơ bản, phù hợp cho người mới bắt đầu.

Duolingo
Duolingo

3. Memrise

Đây là phần mềm hỗ trợ học từ vựng rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới và tất nhiên có cả tiếng Anh. Memrise đem đến cách tiếp cận kiến thức vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiệu quả. Hơn nữa, ứng dụng sẽ thông báo, nhắc nhở việc học mỗi ngày giúp bạn duy trì đều đặn được nhịp học. Đây là một điểm cộng vô cùng lớn bởi một trong những khó khăn khi học tiếng Anh là cảm giác nhàm chán và yêu cầu sự bền bỉ.

Hỗ trợ nhiều nền tảng, Memrise có phiên bản dành cho web, Android và iOS. Số lượng khóa học đồ sộ, phong phú. Tính năng học từ vựng bằng hình ảnh, rất hữu ích trong việc ghi nhớ. Người dùng có thể tự tạo chương trình học cho chính mình. Không bị dồn cục về kiến thức, mỗi từ mới sẽ được lặp đi lặp lại đến khi người dùng thành thạo trước khi chuyển sang từ tiếp theo.

Memrise
Memrise

4. BBC Learning English

Phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, kỹ năng nghe, nói là vượt trội hơn cả. BBC learning English rất phù hợp cho người mới bắt đầu nhờ giọng đọc chậm và dễ hiểu. Sau khi nghe giọng đọc văn bản mẫu, bạn hãy cố gắng thu âm lại sao cho giống nhất. Phương pháp này sẽ giúp kỹ năng nghe và nói của bạn được cải thiện rõ rệt.

Có hơn 40 bài nghe với nhiều chủ đề khác nhau, vừa đủ để bạn luyện tập trong giai đoạn mới bắt đầu. Giọng đọc chậm, rõ ràng giúp người dùng dễ hiểu hơn và có động lực trong việc học. Có độ chính xác cao vì được phát triển từ kênh BBC.

BBC Learning English
BBC Learning English

5. FluentU

FluentU là một nền tảng học tiếng Anh trực tuyến cung cấp hàng ngàn video từ phim điện ảnh, phim hoạt hình, quảng cáo cho đến những cuộc phỏng vấn, phim tài liệu, vlog,…Tất cả đều được sắp xếp theo level và phân chia theo từng mục, chủ đề riêng biệt.

Khi xem những video đó, bạn được cung cấp phụ đề, định nghĩa của từ, cách dùng và cách phát âm chính xác nhất.

Chính bởi cách học có tính tương tác cao như vậy, bạn hiểu được nội dung của video dễ dàng và ghi nhớ cho mình nhiều từ mới cũng như cách áp dụng chúng vào trong thực tế như người bản ngữ.

FluentU
FluentU

6. Rosetta Stone English

Rosetta Stone là một trong những phần mềm học tiếng Anh nổi tiếng nhất thế giới.

Đúng với vị thế của mình, phần mềm này cung cấp đến bạn những bài học chất lượng, giúp bạn thực sự chìm đắm vào việc học tiếng Anh từ những ngày đầu tiên.

Phần mềm này muốn bạn không chỉ là học một ngôn ngữ mới mà bạn phải thực sự nghĩ bằng ngôn ngữ đó.

Rosetta Stone English
Rosetta Stone English

7. Transparent Language

Luôn tự hào rằng mình có thể dạy bạn một ngôn ngữ thật hiệu quả và nhanh chóng, phần mềm mang lại trải nghiệm tuyệt vời bằng việc bạn có thể lựa chọn học nhanh hay chậm.

Chương trình tăng khả năng ngoại ngữ của người học thông qua các câu hỏi, đoạn hội thoại và các công cụ khác truyền đạt kiến thức đến bạn tốt hơn.

Transparent Language
Transparent Language

8. EF English Town

Phần mềm tiếng Anh trực tuyến này có tính tương tác cao và dễ dàng sử dụng. Nó cho phép bạn học một đối một thông qua trang web này bằng thời gian thực, bất cứ lúc nào bạn muốn, dù là sáng, trưa hay đêm muộn.

Chương trình rèn luyện cho bạn kỹ năng ngữ pháp, viết cũng như giao tiếp trong tiếng Anh được thành thạo hơn thông qua hệ thống bài tập, video và rất nhiều những lựa chọn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

EF English Town
EF English Town

9. HelloTalk

Sử dụng HelloTalk, người bản ngữ sẽ dạy bạn và bạn sẽ dạy lại họ ngôn ngữ của bạn. Mọi trao đổi có thể vừa thông qua tin nhắn, ghi âm, gọi điện, video call.

Ngoài ra, khi bạn trao đổi với họ, bạn còn được cung cấp những công cụ tiện ích như dịch, phát âm, sửa chỉnh tả, chat với người bản địa trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

HelloTalk
HelloTalk

10. EyeSpeak English

EyeSpeak tập trung vào việc mang đến bạn sự giải trí, vui vẻ thông qua việc học, luyện nghe và luyện nói. Phần mềm này có rất nhiều bài tập cho bạn để hoàn thành, rất nhiều từ mới để học và game để chơi.

EyeSpeak sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu như bạn đang không tự tin về phát âm của mình và muốn cải thiện nó nhanh chóng.

EyeSpeak English
EyeSpeak English

Với 10 phần mềm học tiếng anh hữu ích ở trên mong rằng việc học tiếng anh của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó giúp bạn có một tương lai và công việc phù hợp, ổn định hơn. Chúc bạn thành công và hãy tiếp tục ủng hộ Delaydots.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *