Phần mềm Split PDF

Top 10 Phần Mềm Nối File PDF Tốt Nhất

Phần mềm máy tính

Trong quá trình làm việc với PDF thì chỉnh sửa ghép nối là thủ thuật phổ biến nhất. Bài viết này, Deylaydots.com sẽ giới thiệu với các bạn Top 10 phần mềm nối File PDF tốt nhất trên máy tính.

1. Phần mềm PDF Split Or Merge

Là một trong những phần mềm nối PDF cực nhanh, với PDF Split Or Merge bạn có thể chia nhỏ hay ghép các file PDF của mình. Bằng các tùy chọn có sẵn như Split để chia cắt hay là Extract Image để ghép nối, phần mềm này dễ dàng thao tác và hiệu quả nhanh chóng.

Phần mềm PDF Split Or Merge
Phần mềm PDF Split Or Merge

2. Phần mềm PDF Prime

Phần mềm PDF Prime cung cấp chức năng kéo thả tập tin, giúp bạn thao tác chính xác hơn, tiết kiệm thời gian làm việc trên máy tính của bạn. Phần mềm này còn hỗ trợ bảo mật bằng cách đặt password cho file PDF của bạn.

Phần mềm PDF Prime
Phần mềm PDF Prime

3. Phần mềm PDFMate Free PDF Merger

Phần mềm PDFMate Free PDF Merger hỗ trợ các tính năng để sắp xếp nội dung của nhiều file PDF như: tách, xóa, loại bỏ, sáp nhập, cắt, thêm, chia… Và như vậy, bạn có thể thực hiện chỉnh sửa bất kì file PDF nào theo ý muốn.

PDFMate Free PDF Merger
Phần mềm PDFMate Free PDF Merger

4. Phần mềm Split PDF

Phần mềm Split PDF rất tiện lợi cho người dùng khi phần mềm này có thể tự động tìm kiếm các tập tin PDF có trong ổ cứng, sau đó bạn sẽ tiến hành chọn các file mình muốn chỉnh sửa và tiến hành cắt hay ghép nối.

Phần mềm Split PDF
Phần mềm Split PDF

5. Phần mềm Weeny Free PDF Merger

Phần mềm Weeny Free PDF Merger hỗ trợ những tùy chọn để cắt, ghép các tài liệu PDF nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, các bạn có thể thay đổi vị trí lưu đầu ra sau khi hoàn tất và thiết lập chất lượng của file PDF.

Weeny Free PDF Merger
Phần mềm Weeny Free PDF Merger

6. Phần mềm Advanced Pdf Merger Free

Phần mềm Advanced Pdf Merger Free cho phép người dùng lưu file vào danh sách đợi thông qua chức năng duyệt tệp tin. Do đó giúp việc ghép nối các file PDF trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Advanced Pdf Merger Free
Phần mềm Advanced Pdf Merger Free

7. Phần mềm Ultra PDF Merger

Là một trong những phần mềm thiết kế logo tốt nhất , ưu điểm của phần mềm Ultra PDF Merger là bạn không cần cài đặt phần mềm vào máy tính mà có thể sử dụng ngay. Do đó, bạn có thể lưu nó vào USB và sử dụng mọi nơi, mọi lúc.

Phần mềm Ultra PDF Merger
Phần mềm Ultra PDF Merger

8. Phần mềm PDF Merge

Phần mềm Pdf Merge sở hữu song song khả năng cắt ghép một tập tin PDF lớn thành nhiều tệp nhỏ và kết nối các tập tin lại với nhau. Giúp bạn quản lý chặt chẽ các định dạng file PDF trong máy tính.

Phần mềm PDF Merge
Phần mềm PDF Merge

9. Phần mềm PDF Rider

Với phần mềm PDF Rider bạn có thể dễ dàng thêm trang mới, trích xuất trong file PDF có sẵn, xóa hoặc xoay trang. Chèn thêm một file PDF khác hoặc các trang đơn hay thiết lập bảo mật.

Phần mềm PDF Rider
Phần mềm PDF Rider

10. Phần mềm PDF Split Merge Pages

Ưu điểm của Phần mềm PDF Split Merge Pages hiển thị các tệp tin đã chọn vào giao diện chính của chương trình. Chính vì vậy, bạn có thể xóa những tệp không cần thiết bằng chức năng Remove hoặc Clear.

Phần mềm PDF Split Merge Pages
Phần mềm PDF Split Merge Pages

Trên đây là Top 10 phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất mà Deylaydots.com tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp ích cho các bạn. Hãy theo dõi trang Deylaydots.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *