phần mềm nối video

Top 10 Phần Mềm Nối Video Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Bạn là người thích sáng tạo. Thích mang lại sự thú vị cho bạn bè, người thân. Bằng các video độc đáo do chính bạn tạo ra. Cách làm đơn giản nhất, là cắt ghép và nối các video lại với nhau. Trên mạng hiện nay có rất nhiều phần mềm nối video. Trả phí có, miễn phí có. Nhưng chất lượng thế nào thì vẫn chưa được kiểm định nhiều. Chính vì thế để các bạn yên tâm sử dụng phần mềm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã tổng hợp giúp bạn Top 10 phần mềm nối video tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo thử, các bạn nhé.

1. Corel VideoStudio

Để nối video nhanh và đơn giản, hãy sử dụng phần mềm Corel VideoStudio. Phần mềm này trang bị nhiều công cụ chỉnh sửa cơ bản cũng như nâng cao. Cùng lúc có hơn 1500 hiệu ứng và bộ lọc. Cho phép bạn có thể tạo ra những video chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.

Thông qua Corel VideoStudio, bạn có thể làm được rất nhiều thứ mình muốn như tạo những bức hình sinh động, hài hước. Hoặc tạo ra những video phim thú vị cho đến trình chiếu slide gia đình, người thân,…

phần mềm nối video
Phần mềm nối video Corel VideoStudio

2. Adobe Premiere Elements

Adobe Premiere Elements là phần mềm nối video bạn không thể bỏ qua. Đây là phần mềm được đánh giá cao trong việc nối video cũng như chỉnh sửa, biên tập video dễ dàng, thuận lợi.

Bạn có thể dùng phần mềm này để sáng tạo ra những bộ phim, những video chất lượng. Đồng thời sống động để chia sẻ với mọi người một cách dễ dàng.

Bạn có thể mang dấu ấn của bản thân bằng cách tạo ra những video độc đáo bằng phần mềm này.

phần mềm nối video
Adobe Premiere Elements

3. Lightworks

Lightworks là phần mềm nối video, có khả năng nâng cao chất lượng video khi chỉnh sửa, loại bỏ các khuyết điểm. Đồng thời, phần mềm này cũng bổ sung các hiệu ứng cho video, thay đổi nhạc nền, màu sắc và nhiều định dạng video phổ biến khác.

Phần mềm này có ưu điểm vượt trội là hỗ trợ rất nhiều định dạng video thông dụng như MXF, AVI, DPX… Giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm video hay quản lý các tập tin video có sẵn.

phần mềm Lightworks
Lightworks

4. Camtasia

Đây là phần mềm có chức năng chính là lưu lại các thao tác trên màn hình. Đồng thời giúp người dùng cắt, ghép video ở những video đã quay. Tạo nên một video hoàn chỉnh theo ý mình muốn.

Camtasia ghi điểm lớn với người dùng ở việc chuyên nghiệp. Nhưng giao diện vẫn rất dễ dàng cho người dùng, kể ra đối với người mới bắt đầu sử dụng.

phần mềm nối video
Camtasia

5. Magix Movie Edit Pro

Magix Movie Edit Pro là phần mềm cắt nối video chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mà bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Chúng tôi ngay lúc này sẽ giới thiệu ngay tới các bạn.

Với phần mềm này bạn có thể ghép, cắt video, chỉnh âm lượng, thay đổi chất lượng video ở nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

phần mềm nối video
Magix Movie Edit Pro

6. CyberLink PowerDirector

CyberLink PowerDirector là phần mềm nối video nhanh nhất đáng để bạn thử. Thậm chí bạn cũng có thể nâng cao chất lượng video nhờ phần mềm này.

Với hơn 300.000 hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau. Bạn cũng có thể thay đổi định dạng video hoặc chỉnh hình ảnh, chất lượng âm thanh. Vì thế bạn có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng mà lại nhanh chóng.

phần mềm nối video
CyberLink PowerDirector

7. Xilisoft Video Converter

Việc ghép video bằng phần mềm Xilisoft Video Converter. Sẽ giúp các bạn ghép nối nhiều đoạn video khác nhau thành duy nhất một video chung mà không cần tốn nhiều thời gian.

Với phần mềm này, bạn dễ dàng tạo những video hài hước, độc đáo, lạ mắt. Mà không kém phần phong phú từ những đoạn video nhỏ với nhau. Đây là phần mềm được nhiều người sử dụng và tin tưởng nhất hiện nay.

phần mềm Xilisoft Video Converter
Xilisoft Video Converter

8. Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner là phần mềm nối video. Hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, FLV, MP4… Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm này sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn khi bạn có thể chỉnh sửa video hay định dạng video theo cách riêng của mình.

phần mềm Ultra Video Joiner
Ultra Video Joiner

9. Boilsoft Video Joiner

Đây là phần mềm rất gọn nhẹ và đơn giản. Giúp các bạn ghép nối video một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nếu các bạn chỉ cần ghép video đơn giản mà không cần chỉnh sửa nhiều thì Boilsoft Video Joiner là lựa chọn tốt nhất.

Đơn giản là thế nhưng nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng video như: MP4, MOV… Giúp bạn dễ dàng làm việc với video của mình.

phần mềm Boilsoft Video Joiner
Boilsoft Video Joiner

10. Format Factory

Format Factory có chức năng ghép nối video rất tốt. Bên cạnh chức năng đổi định dạng cho ảnh, âm thanh… Các định dạng MP4, FLV, AVI…đều được Format Factory hỗ trợ.

Phần mềm này sẽ giúp các bạn ghép video và chỉnh sửa chất lượng video theo ý muốn.

phần mềm Format Factory
Format Factory

Bạn thấy sao về các phần mềm nối video được trình bày trong bài viết trên? Phần mềm nào khiến bạn thấy dễ dàng sử dụng và chuyên nghiệp nhất? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình. Bên dưới bài viết này nhé. Để những người sau có thể tiếp thu và học tập kinh nghiệm của các bạn. Bên cạnh đó, hãy cùng đóng góp để giúp cho Delaydots.com trở thành trang tin bổ ích cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *