MAYBANHANG.NET

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Phần mềm quản lý kho miễn phí trong doanh nghiệp là những phần mềm quản lý lượng hàng tồn kho, mã đơn hàng, đã xuất hay còn lưu kho,… dựa trên những con số tổng hợp về lượng hàng hóa nhập – xuất – tồn. Nhờ đó các chủ doanh nghiệp có thể lên kế hoạch thúc đẩy xuất bán lượng hàng tồn bằng các chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng hàng hóa tồn kho để luân chuyển cho các bộ phận khác trong doanh nghiệp. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm thiểu chi phí. Sau đây Delaydots.com sẽ giới thiệu tới bạn top 10 phần mềm quản lý kho free được sử dụng nhiều nhất hiện nay để bạn tham khảo cho doanh nghiệp mình.

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Làm Video Trên Máy Tính Tốt Nhất

Top 10 Phần Mềm Mindmap Hỗ Trợ Tư Duy Tốt Nhất

1. Phần mềm quản lý kho Vinemacc

Phần mềm quản lý kho miễn phí cho doanh nghiệp Vinemacc cho phép quản lý sản phẩm dựa theo mã vạch, dễ dàng phân chia sản phẩm, hàng hóa theo nhiều trường khác nhau. Người dùng có thể tự tạo mã vạch, in mã vạch để tiện quản lý trong trường hợp có nhiều loại hàng. Phần mềm Vinemacc có thể tương tác với Excel.

Hàng hóa đã hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi được thông báo kịp thời để có các biện pháp xử lý. Ngoài ra phần mềm sẽ đưa ra thống kê và cảnh báo về hàng tồn kho chính xác nhất. VINEMACC cung cấp thống kê số lượng hàng tồn kho, đồng thời dự báo số hàng tồn sẽ được tiêu thụ sau bao nhiêu ngày nhằm giúp chủ kho kịp thời phục vụ khách hàng.

Vinemacc
Vinemacc

2. MAYBANHANG.NET

Ứng dụng quản lý kho hàng MAYBANHANG.NET giúp theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho. Phần mềm này giúp giảm việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót hay mất dữ liệu trong quản lý kho hàng.

Phần mềm MAYBANHANG.NET được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ nhờ đảm bảo tính chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho. MAYBANHANG.NET cũng có cả trên phiên bản web và phần mềm, hỗ trợ chuyển kho nội bộ để cân bằng số lượng hàng hóa giữa các kho, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng.

Phần mềm quản lý kho MAYBANHANG.NET
MAYBANHANG.NET

3. SoftPro Inventory

SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh và chuyên dùng cho quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý kho free SoftPro Inventory cung cấp khá đầy đủ các quy trình thực hiện tại kho hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được kiểm đếm trước và sau khi nhập, xuất đầy đủ.

SoftPro Inventory tích hợp sẵn công nghệ mã vạch, giúp thực hiện các giao dịch nhập xuất kho dễ dàng, nhanh chóng. Phần SoftPro Inventory cũng cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo tổng hợp về hàng hóa, kiểm kê kho hàng để chủ doanh nghiệp dễ giám sát lượng giao dịch, hàng tồn kho,…

Phần mềm quản lý kho SoftPro Inventory
SoftPro Inventory

4. BS Silver

Phần mềm BS Silver quản lý biến động về số lượng trong kho hàng, cung cấp các tính toán về lượng nhập xuất để cân bằng đúng số hàng hóa, giúp doanh nghiệp có các biện pháp kinh doanh đúng hướng và đem lại lợi nhuận cao nhất.

BS Silver cung cấp đầy đủ các chức năng để quản lý hàng hóa như sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất. Ngoài ra, BS Silver còn cung cấp các báo cáo dạng biểu đồ để phân tích chính xác hơn về tình hình hàng hóa tồn kho nhằm đưa ra các so sánh tình hình kinh doanh đúng đắn nhất.

Phần mềm quản lý kho BS Silver
BS Silver

5. Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, các mặt hàng, thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho … trong doanh nghiệp.

Perfect Warehouse tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên và khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho… Kế toán viên kiểm soát toàn diện các tài sản có trong kho và cả thông tin nhân viên, khách hàng để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, giảm thất thoát và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.

PerfPhần mềm quản lý kho ect Warehouse
Perfect Warehouse

6. GM – Sales

Với phần mềm này giúp đơn giản và thuận tiện các chức năng nghiệp vụ kho mà ứng dụng cung cấp. Đáp ứng tốt công việc quản lý kho hàng với phân hệ quản lý kho riêng biệt, giúp người dùng chuyển đổi, thao tác nhanh sang mục nghiệp vụ kho mà không tốn thời gian.

Phân hệ hỗ trợ đầy đủ các tính năng như nhập kho, xuất kho, chuyển kho, kiểm kê điều chỉnh số lượng hàng hóa, tính giá vốn xuất kho,… rất chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số tính năng chính của phần mềm: tìm kiếm thông tin các mục như tên sản phẩm, khách hàng, nhà cung ứng. Kết hợp được với máy đọc mã vạch hoặc máy in hóa đơn, tem mã vạch, tính giá vốn tức thời theo các phương pháp hiện hành như: bình quân gia quyền, nhập trước xuất trước (FIFO), nhập sau xuất trước (LIFO)…

Phần mềm quản lý kho GM - Sales
GM – Sales

7. Adaline

Đây là phần mềm quản lý đa năng của hãng VZSoftNgoài việc quản lý các dữ liệu trong quá trình bán hàng, phần mềm còn tích hợp tính năng quản lý kho tiện lợi giúp nhà trị tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nguồn lực cho công ty của mình.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm: quản lý nhập xuất tồn kho, tính giá hàng tồn kho theo nhiều phương pháp khác nhau, có nhiều phương pháp nhập liệu đặc thù tiện dụng cho người sử dụng. Ngoài ra phần mềm còn giúp xuất ra các loại sổ, thẻ kho để tiện theo dõi và quản lý.

Adaline
Adaline

8. SSE Inventory

SSE Inventory được phát triển bởi công ty SSE Software giúp người dùng quản lý hàng tồn kho, hiệu quả với các mô hình công ty từ nhỏ tới lớn. Tích hợp chức năng phân cấp quyền người dùng một cách thuận tiện, tính bảo đảm dữ liệu cao và lưu trữ các số liệu, quản lý tiền tệ, công nợ và nhiều tài sản doanh nghiệp khác.

Các tính năng chính của SSE Inventory: quản lý xuất nhập hàng tồn một cách thuận tiện, thao tác đơn giản, tích hợp các nghiệp vụ quản lý khác nhau và các phân hệ kế toán riêng biệt. Có thể Nhập-Xuất các báo cáo sang định dạng Microsoft Excel để dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau. Phân quyền người dùng thuận tiện, nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật dữ liệu. Tự động sao lưu thông tin, dữ liệu đề phòng rủi ro.

SSE Inventory
SSE Inventory

9. Bota

Phần mềm quản lý kho free Bota được tối ưu về giao diện người dùng. Phần mềm quản lý bán hàng Bota còn là công cụ mạnh mẽ giúp bạn bán hàng và quản lý kho hàng nhàn tênh. Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý kho Bota: đăng nhập ứng dụng dễ dàng bằng tài khoản Facebook, Google, quét mã vạch bằng camera điện thoại để nhập sản phẩm và bán hàng. Quản lý sản phẩm theo mã SKU, mã vạch, tính tiền nhanh với tính năng chọn nhiều sản phẩm

Tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng với tính năng gợi ý thông minh, xử lý đơn hàng chỉ với 1 chạm, lựa chọn đơn vị tối ưu chi phí nhất để ship hàng. Quản lý tồn kho các mặt hàng đến từng biến thể sản phẩm như size số, màu sắc, mẫu mã,…

Bota
Bota

10.GDN Sales

Phần mềm quản lý kho miễn phí GDN Sales là một phần mềm ứng dụng hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các thông tin về công nợ, kho hàng, doanh thu,… trong hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ. Hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa, thực hiện các thống kê báo cáo tức thời. Phần mềm hỗ trợ xử lý các hóa đơn nhập mua xuất bán hàng hóa nhanh nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, giảm chi phí và nhân lực trong công việc thống kê, báo cáo và tăng năng suất mua bán hàng hóa.

GDN Sales giúp doanh nghiệp nắm bắt thông tin hàng hóa một cách chính xác số lượng hàng tồn trong kho, cảnh báo hàng tồn kho dưới định mức, theo dõi doanh thu, lãi lỗ một cách chính xác và minh bạch… GDN Sales được sinh ra để áp dụng cho các cửa hàng bán lẻ, chuỗi siêu thị mini,…

GDN Sales
GDN Sales

Với 10 phần mềm quản lý kho miễn phí ở trên chắc chắn sẽ góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp trên con đường kinh doanh được thuận lợi và tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Và để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hãy theo dõi, ủng hộ Delaydots.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *