Top 10 Phần Mềm Resize Ảnh Chuyên Nghiệp Nhất

Phần mềm máy tính

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm resize ảnh để phục vụ cho công việc của mình? Hãy tham khảo ngay bài viết Top 10 phần mềm resize ảnh chuyên nghiệp nhất dưới đây của Delaydots.com để có được những thông tin hữu ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Giọng Bản Xứ

Top 10 Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Máy Tính

1. Phần mềm Paint

Paint là phần mềm resize ảnh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Paint là một phần mềm rất đơn giản mà hầu như máy tính nào cũng được cài đặt sẵn trong đó. Ở paint, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hình ảnh chỉ bằng một vài cái click chuột. Ngoài ra, Paint còn cho phép người dùng vẽ thêm những đường nét do mình tự sáng tạo ra hay chèn thêm những hiệu ứng khung hình đa dạng. Nhờ đó phần mềm resize ảnh này làm sinh động những bức ảnh, sau đó lưu lại làm kỷ niệm hoặc chia sẻ cho người thân, bạn bè những bức ảnh đó.

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người.
Phần mềm Paint

2. Phần mềm Photo & Picture Resizer

Photo & Picture Resizer hiện là một trong những phần mềm resize ảnh được khá nhiều người lựa chọn sử dụng. Photo & Picture Resizer cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước hình ảnh mà chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo. Đặc biệt, tên của ảnh mới sau khi resize sẽ được đặt dựa theo tên ảnh gốc, kèm hậu tố cho biết kích cỡ ảnh đó. Ngoài ra, ở phần mềm này, bạn có thể resize nhiều ảnh cùng một lúc, không hạn chế số lượng. Vì vậy, nếu vẫn đang tìm kiếm một phần mềm resize ảnh chất lượng thì Photo & Picture  có thể là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn đấy.

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người.
Phần mềm Photo & Picture Resizer

3. Phần mềm Photo Compress 2.0

Photo Compress 2.0 là phần mềm tích hợp nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa ảnh. Phần mềm này được trang bị 3 chế độ nén khác nhau bao gồm có thấp, trung bình và cao. Nhờ đó hỗ trợ hữu ích cho người dùng trong việc giảm kích thước ảnh theo ý muốn mà chất lượng ảnh không bị ảnh hưởng. Photo Compress 2.0 còn cho phép bạn thực hiện các thao tác khác như cắt ảnh, thay đổi kích thước của nhiều ảnh.

Hiện, phần mềm Photo Compress 2.0 có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Bạn có thể tham khảo để sử dụng nhé.

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người.
Phần mềm Photo Compress 2.0

4. Phần mềm Caesium

Phần mềm resize ảnh tiếp theo mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn đó chính là phần mềm Caesium. Phần mềm này không chỉ có tác dụng thay đổi kích thước hình ảnh mà còn hỗ trợ giảm dung lượng ảnh hàng loạt nếu muốn. Caesium có giao diện tương đối bắt mắt, dễ sử dụng nên khá phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Caesium là phần mềm được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng một công cụ nén hình ảnh nhanh chóng và hiệu quả mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, Caesium còn sở hữu rất nhiều tính năng thú vị như hỗ trợ xử lý đồng thời hàng loạt tập tin hay chọn cấp độ nén ảnh riêng cho từng hình ảnh hay cung cấp các tùy chọn hiển thị hình ảnh,…

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người.
Phần mềm Caesium

5. Phần mềm Light Image Resizer

Light Image Resizer là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc chỉnh sửa kích thước ảnh nhanh chóng, hàng loạt với những tính năng thông minh như chèn hiệu ứng, thay đổi tên ảnh hay định dạng ảnh để người dùng có những bức ảnh tuyệt vời chia sẻ lên mạng xã hội. Ở Light Image Resizer, bạn hoàn toàn có thể cho ảnh có kích thước lớn về kích thước nhỏ hay những ảnh có kích thước khác nhau về cùng một cỡ để quản lý và lưu trữ một cách dễ dàng. Ngoài ra, Light Image Resizer cũng tự động cân đối, chỉnh sửa kích thước ảnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, những phần mềm công nghệ thông tin trong đó có phần mềm resize ảnh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc và cuộc sống của nhiều người.
Phần mềm Light Image Resizer

6. Phần mềm Pixlr

Pixlr hiện đang là phần mềm resize ảnh trực tuyến hàng đầu với giao diện nhỏ gọn, đơn giản với các thao tác cơ bản. Đây còn được coi là bản thu nhỏ của photoshop. Đối với những người mới làm quen với phần mềm resize ảnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Việc chỉnh sửa trên Pixlr giúp người dùng nhanh chóng sửa những bức ảnh về đúng kích thước như ý muốn và tiết kiệm thời gian. Vì vậy, nếu bận vẫn đang loay hoay không biết nên lựa chọn phần mềm resize ảnh nào cho phù hợp thì hãy thử trải nghiệm những tính năng mà Pixlr mang lại nhé.

Phần mềm Pixlr

7. Phần mềm Fotosizer

Fotosizer là phần mềm hỗ trợ người dùng làm tăng hoặc giảm kích thước so với ảnh gốc ban đầu để phù hợp với quá trình lưu trữ ảnh mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh so với ban đầu. Đối với những hình ảnh có kích thước lớn, phần mềm sẽ làm giảm tốc độ băng thông hay quá trình tải trên internet. Vì vậy, Fotosizer giúp người dùng đổi về những hình ảnh có kích thước nhỏ gọn, phù hợp. Đặc biệt, phần mềm tương đối dễ sử dụng và tốn ít bộ nhớ máy nên khá phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Phần mềm Fotosizer

8. Phần mềm Microsoft Office Picture Manager

Microsoft Office Picture Manager là phần mềm đa chức năng, không chỉ resize ảnh mà còn có khả năng xoay, cắt, nén, chỉnh độ sáng, chỉnh sửa màu…một phần hay hàng loạt. Đối với Microsoft Office Picture Manager, nếu bạn muốn thay đổi kích thước ảnh về một cỡ như ý muốn thì chỉ với những thao tác rất đơn giản là Microsoft Office Picture Manager đã tự động chỉnh sửa mà không cần đến những thao tác phức tạp như những phần mềm khác.

Phần mềm Microsoft Office Picture Manager
Phần mềm Microsoft Office Picture Manager

9. Phần mềm ACD See Photo Manager

ACD See Photo Manager là phần mềm resize ảnh có giao diện đơn giản, thân thiện, hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh liên quan đến hiệu ứng, kích thước ảnh. Ngoài ra, ACD See Photo Manager còn giúp người dùng tạo các slide ảnh dưới dạng Power Point và tìm kiếm những hình ảnh đó một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, phần mềm resize ảnh này còn cho phép người dùng điều chỉnh kích thước của ảnh về một tỉ lệ nhất định cũng như đưa về cùng độ phân giải và dung lượng.

Phần mềm ACD See Photo Manager

10. Phần mềm Reduce Photo Size

Reduce Photo Size là phần mềm resize ảnh cuối cùng mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm với tính năng tuyệt vời và hữu ích của mình nên đã trở thành phần mềm được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay để giảm kích cỡ hình ảnh. Sử dụng phần mềm này bạn có thể thỏa sức giảm dung lượng ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhờ nhiều công cụ hỗ trợ cũng như thiết lập độ phân giải đa dạng. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện cắt hoặc xoay ảnh theo ý muốn của người dùng.

Phần mềm Reduce Photo Size

Mặc dù chưa tổng hợp tất cả những phần mềm resize ảnh đang hiện có trên thị trường nhưng những phần mềm mà Delaydots.com giới thiệu ở trên đều là những phần mềm chuyên nghiệp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía người dùng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Và bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất từ Delaydots.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *