phần mềm thiết kế nhà

Top 10 Phần Mềm Thiết Kế Nhà Chuyên Nghiệp Nhất

Phần mềm máy tính

Bạn mơ ước sẽ tự tay thiết kế ngôi nhà cho gia đình mình trong tương lai. Bạn còn chần chừ vì tiền thuê kỹ sư thiết kế thật sự cao. Nhưng bạn lại là người có khả năng sáng tạo. Và lại giỏi khám phá, tìm tòi. Điều này sẽ không còn là mơ ước nữa. Nếu như bạn có sự hỗ trợ từ các phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp. Hãy tham khảo bài viết Top 10 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất bên dưới. Để nhanh chóng thực hiện mơ ước thiết kế của mình nhé.

1. Sketchup

Sketchup là phần mềm thiết kế nhà ở đang được nhiều người tin dùng hiện nay. Với những công cụ hỗ trợ, cho phép bạn nhanh chóng tạo ra những mô hình nhà ở chuyên nghiệp. Phần mềm cho phép ra những mẫu nhà có tỷ lệ, kích thước. Cũng như màu sắc như ý muốn.

Đặc biệt Sketchup cho trích xuất file dưới nhiều định dạng khác nhau như DWG, DXF, 3DS, OBJ, XSI, JPG, PNG, TIF. Hoặc video như MOV hay AVI. Vì vậy thuận tiện cho việc in ấn.

phần mềm thiết kế nhà
Sketchup

2. Sweet Home 3D

Nhắc đến phần mềm thiết kế nhà thì không thể bỏ qua Sweet Home 3D. Phần mềm này với giao diện trực quan, đơn giản. Cùng cách sử dụng dễ dàng bằng chuột và bàn phím. Để tạo ra mô hình ngôi nhà trong mơ của bạn.

Ngoài ra với phần mềm này bạn cũng có thể lên ý tưởng về việc sắp xếp các đồ nội thất trong nhà. Đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng file cũng như video. Do đó dễ dàng để chia sẻ với bạn bè hay các mạng xã hội.

phần mềm thiết kế nhà
Sweet Home 3D

3. Autodesk 3Ds Max

Autodesk 3Ds Max là phần mềm thiết kế nhà đơn giản. Với vô vàn các tính năng hữu ích khác nhau. Đây là phần mềm có nhiều công cụ thiết kế đồ họa hiện đại, chuyên nghiệp. Cho phép phân tích và xử lý những hình ảnh, khối hình ở độ phức tạp cao.

Phần mềm sở hữu giao diện theo thiết kế tính năng từ cơ bản đến nâng cao nên ai cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể bất ngờ khi phần mềm có khả năng tăng tính nghệ thuật cho các mô hình sản phẩm, kiến trúc.

thiết kế nhà
Autodesk 3Ds Max

4. Home Design 3D

Nằm trong top phần mềm thiết kế nhà ở chuyên nghiệp chính là Home Design 3D. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tiến hành thiết kế những ngôi nhà sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân hay yêu cầu của khách hàng.

Phần mềm còn cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa diện tích đất đai hay những kích thước có trong bản vẽ. Bên cạnh đó bạn sẽ được lựa chọn các đồ đạc trong nhà để lên bản thiết kế hoàn chỉnh và chi tiết.

Home Design 3D

5. Super Home Suite

Super Home Suite cung cấp bộ giải pháp thiết kế nhà ưng ý theo phong cách và sở thích cá nhân. Phần mềm này tích hợp đầy đủ các công cụ vẽ nhà. Và có thể xem dưới dạng ảnh 3D.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng cũng có thể thêm nội thất cho mô hình nhà. Đây cũng là phần mềm thiết kế nhà hàng đầu được nhiều nhà thiết kế và các kiến trúc sư tin dùng.

Super Home Suite

6. Floorplanner

Đây là một website cho phép bạn thiết kế nhà. Và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không cần phải tải về. Nhưng lại có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cần thiết cho bạn.

Sau khi thiết kế xong trang web hỗ trợ bạn xuất ra hình ảnh hoặc tập tin PDF. Bạn bấm vào biểu tượng Export và chọn định dạng muốn xuất ra là được.

phần mềm thiết kế nhà
Floorplanner

7. ZWCAD

ZWCAD hỗ trợ người dùng tạo ra các bản vẽ kỹ thuật, chỉnh sửa các mô hình 2D và 3D. Cùng công nghệ xử lý các hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm cũng có khả năng quản lý các thành phần và đối tượng, các thuộc tính trên bản vẽ. Trên một giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh. Chương trình có sự tương thích tuyệt vời với nhiều nhiều nền tảng và hoạt động ổn định.

phần mềm thiết kế nhà
ZWCAD

8. Autodesk Revit

Autodesk Revit là phần mềm thiết kế phổ biến được dùng trong các ngành kiến trúc, xây dựng.

Autodesk Revit giúp người dùng mô hình hóa thông tin xây dựng, thiết kế kiến trúc, cơ học, điện, hàn và kỹ thuật cấu trúc.

phần mềm thiết kế nhà
Autodesk Revit

9. Punch Professional Home Design Platinum Suite

Punch Professional Home Design Platinum là phần mềm cho phép bạn thiết kế ngôi nhà và cảnh quan mơ ước sử dụng đồ họa 2D và 3D tiên tiến.

Chương trình hỗ trợ từng bước trong toàn bộ quá trình thiết kế. Cung cấp nhiều đồ dùng nội và ngoại thất để bố trí ngôi nhà như ngoài đời thực.

Punch Professional Home Design Platinum Suite

10. DreamPlan Home Design Software Free

DreamPlan Home Design Software Free cung cấp đến người dùng các công cụ để phác họa, tạo dựng và lên kế hoạch thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để tùy chỉnh thiết lập màu sắc, kết cấu, nội thất, đồ trang trí.. Cho công trình của mình. Xem hình ảnh ngôi nhà dưới dạng 3D.

DreamPlan Home Design Software Free

Trên đây là Top 10 phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng các bạn sẽ tìm kiếm cho mình được phần mềm phù hợp. Để tạo ra những mô hình nhà ở chuyên nghiệp nhất nhé. Đừng quên ghé thăm trang thường xuyên để luôn đồng hành cùng Delaydots.com nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *