phần mềm tối ưu hóa win 7

Top 10 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Win 7 Mới Nhất

Phần mềm máy tính

Máy tính của bạn trở nên chậm dần sau một thời gian dài sử dụng. Bạn muốn tìm kiếm các phần mềm tối ưu hóa để khắc phục việc này? Ngày nay trên thị trường phần mềm lại có rất nhiều chương trình được tạo ra. Nhằm hỗ trợ cho việc tối ưu hệ thống máy tính hoạt động trên các nền tảng khác nhau. Đặc biệt với sự phổ biến của hệ điều hành Windows 7 thì việc bạn phân vân. Chọn lựa phần mềm tối ưu là không tránh khỏi. Hãy để Delaydots.com giúp bạn tổng hợp Top 10 phần mềm tối ưu hóa win 7 mới nhất. Để bạn dễ dàng tham khảo.

1. IObit Advanced SystemCare

Thứ nhất phải kể đến phần mềm Advanced SystemCare của IObit. Đây là một trong những phần mềm tối ưu hóa máy tính trên Windows tốt nhất hiện nay.

Phần mềm này có khả năng giúp: Tối ưu khả năng sử dụng RAM, tối ưu hóa máy tính sau một cú click, Chống phân mảnh ổ đĩa, Phát hiện và sửa lỗ hổng bảo mật, Xóa các tập tin rác….

Bạn sẽ thấy tốc độ máy sẽ cải thiện rất nhiều. Điều đáng buồn ở đây là bạn phải mất phí nếu muốn sử dụng full toàn bộ các lựa chọn trên.

phần mềm tối ưu hóa win 7
IObit Advanced SystemCare

2. Iolo System Mechanic

Iolo System Mechanic là phần mềm giúp loại bỏ các tập tin rác và các ứng dụng không mong muốn. Cũng như tắt đi các phần mềm và trình tự động chạy những ứng dụng không cần thiết.

Bên cạnh đó, nó còn giúp tối ưu hóa RAM thông minh. Và xóa các bản ghi, lịch sử trình duyệt và bộ nhớ cache. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn giúp giải phóng bộ nhớ của máy. Ngoài ra nếu bạn muốn phần mềm này còn loại bỏ bạn lịch sử duyệt website để đảm bảo sự riêng tư.

phần mềm tối ưu hóa win 7
Iolo System Mechanic

3. Piriform CCleaner

Piriform CCleaner là một trình dọn rác máy tính được nhiều người dùng. Lý do cho sự phổ biến của nó. Là chức năng dọn dẹp các tập tin thừa một cách tuyệt vời. Mà những phần mềm khác không thể bằng được.

Đây là một trình dọn dẹp sâu về các tập tin rác. Và nó sẽ giúp máy bạn chạy nhanh hơn đấy. Ngoài ra nó còn cung cấp các công cụ quan trọng như xóa các tập tin tạm, xóa cache của trình duyệt…

Piriform CCleaner

4. Ashampoo WinOptimizer 2017

Linh hoạt là điểm nổi bật nhất của Ashampoo WinOptimizer 2017. Với phần mềm này, bạn có thể quét file rác, đường dẫn registry hỏng,… Chỉ bằng một cú click, rồi xóa tất cả chúng ngay lập tức.

Không giống các công cụ tối ưu hóa khác, phần mềm này cung cấp bản mô tả đầy đủ từng vấn đề gặp phải. Giải thích chính xác nó là gì và tại sao bạn nên di chuyển nó. Sau đó, bạn có thể quyết định xóa chúng hoặc giữ lại.

Ashampoo WinOptimizer 2017

5. Razer Cortex: Game Booster

Razer Cortex: Game Booster chủ yếu giúp tăng tốc máy để game thủ chơi game. Phần mềm tối ưu hóa miễn phí này sẽ tạm ngưng các quy trình hệ thống không cần thiết, xóa bộ nhớ và chống phân mảnh hệ thống để đạt được hiệu suất trò chơi tốt nhất có thể. Đây là phần mềm tối ưu mà các game thủ nên lưu ý.

Razer Cortex: Game Booster

6. BeeDoctor

BeeDoctor là một trong những chương trình diệt virus, dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính tốt nhất hiện nay. Ngoài việc phát hiện kịp thời, chống virus bảo vệ dữ liệu quan trọng. Phần mềm này còn có nhiệm vụ dọn rác, registry, tối ưu hệ điều hành. Giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn.

BeeDoctor

7. Glary Utilities Pro

Glary Utilities Pro hỗ trợ dọn rác máy tính, tăng tốc hệ thống. Giúp công việc, học tập của bạn đạt năng suất hơn. Ngoài ra phiên bản Pro này còn giúp tiến hành phân tích. Và đưa ra những phương án tốt nhất để làm thiết bị của bạn hoạt động như mới.

phần mềm tối ưu hóa win 7
Glary Utilities Pro

8. System Cleaner

System Cleaner có nhiệm vụ dọn dẹp. Tối ưu hóa hệ thống máy tính bằng cách dọn dẹp ổ đĩa, xóa file trùng lặp, sửa chữa các vấn đề Registry…

Ngoài ra nó còn có số tính năng xóa dữ liệu cho trình duyệt web, quét, xóa các tập tin mở rộng không cần thiết. Nhằm tăng tốc sự vận hành của các chương trình trên toàn hệ thống máy tính.

System Cleaner

9. PCKeeper

Đây là chương trình giúp cho hệ thống máy tính được tối ưu hóa khi hoạt động bằng cách dọn dẹp ổ đĩa, ngăn chặn virus, xóa file trùng lặp

Ngoài ra, PCKeeper còn có tính năng khôi phục file, gỡ bỏ chương trình. Và kiểm soát quá trình khởi động của máy tính. Với hàng loạt các chương trình được tích hợp thì nó sẽ giúp hệ thống máy tính chạy ổn định hơn.

PCKeeper

10. SpeedUpMyPC

SpeedUpMyPC là phần mềm dễ dùng. Đem đến cho người sử dụng những công cụ tiện lợi trong việc phân bổ lại tài nguyên hệ thống máy, điều chỉnh tốc độ kết nối internet. Để đạt hiệu suất cao hơn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, nó còn rất tốt trong việc tối ưu win 7.

phần mềm tối ưu hóa win 7
SpeedUpMyPC

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các phần mềm tối ưu hóa win 7 tốt nhất. Tuy không thật sự hoàn thiện, nhưng những phần mềm này cũng phần nào. Giúp bạn cải thiện vấn đề của mình. Hãy thường xuyên theo dõi trang Delaydots.com để chúng tôi có thêm nhiều động lực. Tạo nên những bài viết bổ ích cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *