IObit Uninstaller

Top 10 Phần Mềm Xóa File Cứng Đầu Nhanh Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Cách hiệu quả nhất để bạn xóa file là sử dụng phần mềm của bên thứ 3 can thiệp. Những phần mềm xóa file cứng đầu này được các nhà phát triển phần mềm viết ra với mục đích hỗ trợ cho các thao tác xóa file của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn cách thủ công thông thường. Sau đây Delaydots.com tổng hợp top 10 phần mềm xóa file cứng đầu nhanh nhất hiện nay giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc sử dụng bằng máy tính hàng ngày.

1. Revo Uninstaller

Được VS Revo Group trang bị các thuật toán mạnh mẽ, Revo Uninstaller có khả năng phân tích thông tin của các ứng dụng liên quan đến chương trình cần xóa. Dọn dẹp hoàn toàn các ứng dụng không cần thiết giúp máy tính bạn sạch sẽ hơn.

Những tính năng chính của Revo Uninstaller: hoàn toàn miễn phí, không phần mềm quảng cáo, không phần mềm gián điệp. Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng dễ dàng, chính xác. Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng được cài trên máy tính. Sử dụng Hunter mode để gỡ cài đặt, tiêu diệt và xóa các ứng dụng.

Làm sạch bất kỳ tập tin rác, tập tin tạm thời và không cần thiết từ ổ đĩa của bạn.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows Vista/ 2000/ XP/ 2003/ 7/ 8, 8.1/ 10

Revo Uninstaller
Revo Uninstaller

2. Unlocker

Unlocker sở hữu các ưu điểm nổi trội như: có kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho bạn khi cài đặt và làm việc, khả năng tương thích cao với hầu hết các hệ điều hành Windows.

Những tính năng chính của Unlocker: Gọn nhẹ, dễ sử dụng. Đổi tên, di chuyển hoặc xóa các tập tin bị khóa với một cú nhấp chuột duy nhất. Giao diện đơn giản nhưng hiệu quả, hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 2000/ 2003/ XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1.

Unlocker
Unlocker

3. PCHunter

Ngoài các tính năng của phần mềm quản lý hệ thống và hỗ trợ diệt virus hay loại bỏ phần mềm gián điệp và malware, PCHunter còn có khả năng xem và xử lý các tiến trình hệ thống, giúp loại bỏ các phần mềm rác một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của PCHunter: quản lý tiến trình: Xem xét các tiến trình đang chạy hoặc chạy ẩn, bắt đầu, tạm ngưng hay kết thúc 1 tiến trình. Xem được các bộ vi xử lý của Windows. Quản lý mạng Network, quản lý registry: Xem và chỉnh sửa registry hệ thống, phát hiện các registry ẩn.

Quản lý file hệ thống: Phát hiện file ẩn, xóa các thư mục bị khóa,…

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP trở lên.

PCHunter
PCHunter

4. IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ phần mềm chuyên dụng, nhanh chóng và triệt để. Phần mềm còn có khả năng quét sâu và sạch sẽ các chương trình rác, chương trình độc hại, giúp máy tính chạy nhanh và bảo mật cao hơn.

Những tính năng chính của IObit Uninstaller: PC nhẹ và sạch hơn: Gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn. Duyệt web an toàn và nhanh hơn: Chặn các mã độc cố xâm nhập vào máy tính bạn. Không để lại file rác: Tự động quét các file rác còn lại sau khi xóa phần mềm và loại bỏ chúng.

Cập nhật phần mềm đơn giản: Cập nhật phần mềm qua link an toàn đến từ nhà sản xuất.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1/ 10.

IObit Uninstaller
IObit Uninstaller

5. Ashampoo Uninstaller

Phần mềm Ashampoo Uninstaller cho phép bạn gỡ nhiều chương trình cùng một lúc. Phần mềm theo dõi cài đặt trên hệ thống, so sánh trạng thái hệ thống tại các thời điểm khác nhau, giúp gỡ bỏ hoàn toàn các tệp tin rác hay ngăn chặn các mã độc xâm hại.

Những tính năng chính của Ashampoo Uninstaller: xóa hoàn toàn phần mềm, ứng dụng, game ra khỏi máy tính thông qua log cài đặt chi tiết. Nhiều công cụ dọn dẹp và tăng tốc hệ thống. Gỡ triệt để phần mềm khỏi máy tính, không để lại file thừa.

Tự động cài đặt chương trình giám sát và phân tích, gỡ chương trình ngay cả khi không có log cài đặt.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 7/ 8, 8.1/ 10.

Ashampoo Uninstaller
Ashampoo Uninstaller

6. Any File Remover

Khi bạn cố gắng xóa tệp tin nhưng lại nhận được những thông báo như: “Access Denied! Cannot delete the file. File is being using by any other program”… thì Any File Remover là phần mềm sẽ giúp bạn xóa sạch chúng.

Những tính năng chính của Any File Remover: xóa vĩnh viễn các mục được chọn. Giao diện trực quan, dễ sử dụng. Loại bỏ cùng lúc nhiều tập tin tại một thời điểm.

Hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7/ 8, 8.1.

Any File Remover
Any File Remover

7. Delete Doctor

Delete Doctor là giải pháp tuyệt vời khi bạn không thể xóa tệp tin vì: bị nhiễm virus, file bị lỗi, Windows nhận sai kích thước file,… Phần này có ưu điểm là bạn chỉ cần kích hoạt trực tiếp lên file vừa tải là có thể sử dụng được ngay mà không cần cài đặt.

Xóa những dấu vết quan trọng bạn đã để lại khi làm việc với Windows.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows 2000/ XP/ Vista/ 7.

Bản quyền: Miễn phí.

Delete Doctor
Delete Doctor

8. DriveScrubber

Là phần mềm được tạo ra để giúp bạn dọn dẹp những file cứng đầu, DriveScrubber có thể xóa tất cả các tệp tin cứng đầu nhất, giúp hệ thống máy tính bạn sạch sẽ hơn

Những tính năng chính của DriveScrubber: xóa toàn bộ ổ cứng: Xóa vĩnh viễn tập tin, tài liệu, hình ảnh, thông tin thẻ tín dụng, báo cáo ngân hàng, mật khẩu…An toàn dọn dẹp tất cả dữ liệu trong ổ đĩa trước khi bán, chuyển nhượng hoặc thải máy tính. Dọn dẹp và khôi phục ổ cứng: Khôi phục ổ đĩa sau khi bị virus hoặc các mã độc tấn công.

Khả năng dọn dẹp hàng loạt ổ đĩa: Dọn dẹp ổ đĩa flash, máy ảnh,…

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows XP/ Vista/ 7.

DriveScrubber
DriveScrubber

9. DP Shredder

DP Shredder có khả năng xóa tận gốc các dữ liệu cứng đầu và ngăn chặn chúng phục hồi. Cho phép bạn thiết lập các mức độ bảo mật của dữ liệu xóa tương ứng, dữ liệu có mức bảo mật càng cao, càng khó khôi phục.

Những tính năng chính của DP Shredder: hỗ trợ 6 phương thức xóa file rác khác nhau. Lựa chọn mức độ bảo mật cho các dữ liệu bị xóa để xác định khả năng phục hồi dữ liệu. Hỗ trợ tính năng ghi đè lên không gian đĩa.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows NT/ 2000/ XP/ Vista.

DP Shredder
DP Shredder

10. FilExile

FilExile –  Chuyên gia xoá những file không xoá được, giúp bạn xoá các tệp tin hệ thống có định dạng file như: dll, ocx, và sys. Bạn chỉ cần khởi động phần mềm là mọi khó khăn đều được giải quyết.

Xóa những dấu vết quan trọng bạn đã để lại khi làm việc với Windows. Bản quyền: Miễn phí.

Yêu cầu máy tính cài đặt: Windows NT/ 2000/ XP/ Vista/ 7/ 8.

FilExile
FilExile

Với 10 phần mềm xóa file cứng đầu trên Delaydots.com mong rằng đã hỗ trợ được phần nào giúp các thao tác làm việc trên máy tính của bạn được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và đừng quên tiếp tục ủng hộ chúng tôi bằng cách like, share và theo dõi các tin tức cập nhật thường xuyên trên website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *