phần mềm xoay video

Top 10 Phần Mềm Xoay Video Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm máy tính

Với những video tự quay, đôi khi do tư thế cầm mà video sẽ bị nghiêng, thậm chí là bị ngược. Ngay cả một số video tải về trên mạng cũng có thể gặp tình trạng đó. Bạn lo lắng cho video yêu thích của mình, vì nó bị lật ngược. Khiến cho việc lưu trữ và thưởng thức gặp khó khăn. Điều này khiến bạn loay hoay tìm giải pháp khắc phục? Đừng lo lắng, với Top 10 phần mềm xoay video tốt nhất hiện nay thì việc này sẽ dễ dàng được khắc phục. Điều đặc biệt, các phần mềm miễn phí này cho phép bạn xoay video ở mọi hướng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản. Hãy thử tham khảo xem, bạn nhé.

1. VirtualDub

Với VirtualDub, bạn có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng video không may bị quay lộn ngược. Hoặc quay không đúng hướng. Đây là công cụ biên tập và chỉnh sửa video, chèn phụ đề với nhiều định dạng video phổ biến hiện nay.

Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích. Giúp ích trong việc biên tập và chỉnh sửa video như cắt đoạn video từ video yêu thích, sao chép, sử dụng các bộ lọc,… Và một trong những tính năng đặc biệt, rất được yêu thích của VirtualDub là khả năng xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ.

phần mềm xoay video
VirtualDub

2. VLC Media Player

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, còn hỗ trợ người dùng xoay video bị ngược, nghiêng 90, 180 độ nhanh chóng để thuận tiện khi sử xem video trên trình phát này.

Với giao diện dễ dùng, nhiều chức năng cộng với việc hỗ trợ tiếng Việt, VLC Media Player chắc chắn là phần mềm xoay video đáp ứng được nhu cầu của bạn.

phần mềm xoay video
VLC Media Player

3. Free Video Flip And Rotate

Free Video Flip and Rotate là một công cụ miễn phí, nhanh và đơn giản. Giúp bạn xoay video theo các góc khác nhau được xác định trước.

Với phần mềm này, bạn có thể xoay video 90 độ, 180 độ, theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Với nó, bạn cũng có thể lật video theo chiều dọc cũng như chiều ngang, rồi thực hiện nhiều chỉnh sửa hơn cho video gốc hoặc video được quay.

phần mềm xoay video
Free Video Flip And Rotate

4. Window Movie Maker

Thêm một lựa chọn phần mềm xoay video tốt nhất cho bạn đó là Windows Movie Maker. Đây được biết đến là ứng dụng biên tập video, cắt video, ghép video, chỉnh sửa video,… Đặc biệt là có thể xoay video 90 độ, 180 độ dễ dàng.

Các video sau khi được tạo sẽ được lưu trữ trên máy tính, các thiết bị lưu trữ ngoài hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân, tải lên Internet.

phần mềm xoay video
Window Movie Maker

5. VideoPad Video Editor

VideoPad là phần mềm xoay video miễn phí. Cho phép xoay bất kỳ video nào bị ngược, nghiêng trở về hướng hoàn hảo. Phần mềm này thực hiện công việc xoay video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra nó còn có thể mang lại cảm giác kỳ diệu cho video của bạn bằng cách cung cấp nhiều loại hiệu ứng cho chúng. Rất nhiều định dạng video được hỗ trợ.

xoay video
VideoPad Video Editor

6. Free Video Rotator

Free Video Rotator là công cụ miễn phí chuyên dụng để xoay các video clip. Giúp bạn dễ dàng xoay video theo đúng hướng với các thao tác dễ dàng. Đây là một công cụ rất đáng thử hiện nay.

xoay video
Free Video Rotator

7. Filmora Video Editor

Filmora Video Editor cho phép bạn không chỉ xoay video mà còn phóng to, thu nhỏ cũng như cắt video. Hơn nữa, bạn còn có thể xem trước các thay đổi vừa thực hiện trong thời gian thực. Phần mềm này là một trình chỉnh sửa media đầy đủ tính năng và những gì vừa liệt kê là một số tính năng chính của nó.

Filmora Video Editor

8. iMovie

Nếu như bạn đang sử dụng Macbook. Bạn có thể tải ngay phần mềm hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi Apple sau đây. Đó là iMovie. Với khả năng xoay video dễ dàng mà lại nhẹ gọn dễ dùng. Với việc kéo thả đơn giản, đây quả thật là phần mềm thân thiện với người dùng.

iMovie

9. Videorotate

Đây là phần mềm online trên trình duyệt website. Là một phần mềm được yêu thích bởi những người không thích cài phần mềm chi cho nặng máy. Chính vì thế, đây là điểm cộng cũng như là thế mạnh của Videorotate. Tuy vậy, Videorotate vẫn cung cấp mạnh mẽ các công cụ giúp xoay video chất lượng.

phần mềm Video rotate
Videorotate

10. RotateMyVideo

Đây là một công cụ trực tuyến. Cho phép ta xoay video một cách dễ dàng trên giao diện website online. Không cần cài đặt, giao diện thân thiện dễ sử dụng chính là ưu điểm tuyệt vời của nó. Chính vì thế, nhiều người thích sử dụng công cụ này. Cũng như do việc nó miễn phí và không phải trải qua gian đoạn cài đặt rườm rà.

phần mềm RotateMyVideo
RotateMyVideo

Trên đây là Top 10 phần mềm xoay video tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo thử. Còn chần chừ gì nữa mà thử trải nghiệm. Vì nó miễn phí mà. Tất nhiên, mặc dù miễn phí nhưng chất lượng vẫn không thể chê được. Bạn hãy thử trải nghiệm và chia sẻ với Delaydots.com cũng như với những người dùng khác nhé. Bên cạnh đó, hãy nhấn like và luôn theo dõi những bài viết mới nhất. Để nhận được những thông tin bổ ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *