trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam

Top 5 Các Trang Web Đấu Giá Trực Tuyến Tại Việt Nam

Website

Trong môi trường số hóa hiện nay. Việc kinh doanh có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài những hình thức mua bán thông thường thì đấu giá cũng là một hình thức mới. Và khá được chú ý hiện tại. Đấu giá trực tuyến là cách cho phép người tham gia đấu giá các sản phẩm hoặc các dịch vụ thông qua mạng. Các trang web đấu giá trực tuyến không trực tiếp đứng ra bán hàng. Mà cho phép các thành viên liệt kê và trưng bày sản phẩm của họ, đấu giá các sản phẩm và thanh toán chúng. Bạn quan tâm đến vấn đề này? Bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn Top 5 các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam.

Xem thêm

Top 10 phần mềm tối ưu hóa win 7 mới nhất

Top 10 phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

1. Chilindo

Chilindo là một trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam. Có chủ sở hữu là nhà đầu tư Thái Lan. Trước khi tới Việt Nam thì nó đã khá nổi bật trên cộng đồng mạng. Sản phẩm của trang web này rất đa dạng với hướng đi marketing: “Đấu giá online chỉ từ 1.000 đ” khá thành công.

Tuy nhiên, ở Chilindo, bạn chỉ nên mua các sản phẩm chắc chắn không thể hỏng hóc sớm được. Ví dụ như giày, dép, quần áo, trang sức phụ kiện. Có thể nói Chilindo là website đấu giá trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam
Chilindo

2. Chợ đấu giá

Chợ đấu giá là một trang web đấu giá trực tuyến tại việt nam khác mà ai cũng cần phải biết. Điểm đặc biệt của trang web này. Là khách hàng của trang web phải đặt cọc 30% giá trị sản phẩm để tránh người mua ảo. Và khi nhận được hàng sẽ thanh toán nốt 70% còn lại.

Nếu như đơn hàng bị hủy thì người mua này sẽ được hoàn trả tiền đã đặt cọc. Ngoài ra bạn còn có 7 ngày để đổi trả sản phẩm nếu như không ưng ý nữa. Vì không mất phí thuê mặt bằng nên các sản phẩm được đấu giá tại đây. Thông thường sẽ bán rẻ hơn 30%-50% so với thị trường.

trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam
Chợ đấu giá

3. Sohot

Sohot là sàn đấu giá có cách thức hoạt động như một sàn thương mại. Nơi người mua và người bán thỏa thuận thống nhất với nhau. Khi người mua đồng ý mua, người bán sẽ giao hàng.

Sản phẩm trên trang đầu giá này chủ yếu bao gồm đồ gia dụng đèn pin, ghế, túi hơi,… Đồ công nghệ thì chủ yếu là những phụ kiện điện thoại. Giá của các sản phẩm sau khi giao dịch thành công thì thường khá sát với giá thị trường.

Sohot

4. Đấu giá nhanh

Ngoài những trang web trên. Thì đấu giá nhanh cũng là trang web đấu giá trực tuyến. Trang này gồm có khá nhiều sản phẩm danh mục để đấu giá như thiết bị thông minh, thời trang cao cấp…

Nếu là người mua hàng bạn sẽ được đảm bảo cho đến khi nào giao dịch thành công, được hoàn tiền 100% nếu như không nhận được hàng hay nhận không đúng hàng. Và bạn còn được tham gia đấu giá không hề mất phí mà lại rất thú vị nữa.

Đấu giá nhanh

5. Bidy.vn

Bidy.vn là nơi các thương nhân, tổ chức, cá nhân tự do hoạt động mua bán các sản phẩm dịch vụ trên nguyên tắc bình đẳng. Các quy định liên quan tới người bán ở Bidy rất nghiêm ngặt, cụ thể như: phần mô tả sản phẩm phải được trình bày rõ ràng, mạch lạc, hình ảnh phải là ảnh thực tế, có xuất xứ rõ ràng…

Sau khi vượt qua quá trình kiểm duyệt, sản phẩm sẽ được liệt kê trên trang web. Người mua sẽ nhìn thấy các sản phẩm đó và tiến hành tham gia đấu giá.

Bidy.vn

Trên đây là Top 5 các trang web đấu giá trực tuyến tại Việt Nam. Delaydots.com mời bạn tham khảo. Để có thể lựa chọn cho mình một trang web đấu giá phù hợp nhất. Nếu sử dụng trang khác, đừng ngại chia sẻ với những người đọc khác. Bên cạnh đó, nếu thấy bài viết này hữu ích. Đừng quên nhấn theo dõi. Và tiếc gì một nút like cho Delaydots.com nhé. Để mau chóng nhận được những bài viết bổ ích mỗi ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *