các trang web học online miễn phí

Top 10 Các Trang Web Học Online Miễn Phí

Website

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì thứ gì cũng có thể làm trực tuyến. Việc học cũng vậy. Học online hiện nay đã và đang trở thành xu hướng. Thu hút nhiều người học trên cả nước. Bạn cũng muốn trở thành con người năng động và tự chủ động thời gian trong việc học. Vậy, học online ở đâu mới tốt? Delaydots.com sẽ giúp bạn thực hiện bài viết tổng hợp về Top 10 các trang web học online miễn phí. Thử tham khảo xem nhé.

Xem thêm:

Top 10 các trang web bán mỹ phẩm uy tín

1. Unica

Đi đầu trong các trang web học online hiện nay là Unica. Đây là một hệ thống đào tạo trực tuyến được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Trang này quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước. Có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

các trang web học online
Unica

2. Kyna

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia giảng dạy trực tuyến. Kyna mong muốn xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến thức vững chắc. Giúp cho người học linh hoạt thời gian.

Kyna hiện nay có một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến toàn diện. Cung cấp nhiều chương trình, giải pháp đào tạo đa dạng, chất lượng và tính ứng dụng cao.

các trang web học online hiệu quả
Kyna

3. Edumall

Edumall tự hào là một trong các trang web học online hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Đây là nơi mà bạn có thể học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

các trang web học online miễn phí
Edumall

4. Goigiasu.vn

Goigiasu.vn là phần mềm giúp gắn kết người có nhu cầu học với giảng viên có khả năng dạy. Được thiết kế trên nền tảng công nghệ 4.0, giúp người học và người dạy tương tác trực tuyến.

Người học chỉ cần chọn môn cần học, chọn trình độ giảng viên và nhấn nút gọi hệ thống sẽ kết nối tới 1 giáo viên phù hợp (trong cộng đồng hàng triệu giáo viên).

Goigiasu.vn

5. Hocmai.vn

Hocmai.vn là web học online được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Ở trang này có tài liệu và bài giảng rất phong phú từ lớp 3 cho đến hết cấp III, trọng tâm là ôn thi ở cấp III.

Đặc biệt, mỗi khóa học bạn có thể học thử 5 bài giảng rồi mới quyết định có học tiếp hay không, chính sách đổi khóa học cũng khá ổn.

Hocmai.vn

6. Moon.vn

Moon.vn cũng là một trang web không kém cạnh hocmai.vn.

Trang web này đem đến rất nhiều khóa học về Toán, Lí, Hóa… và các khóa luyện TOEIC, IELTS, từ cấp cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, cũng có những chương trình bổ sung kiến thức cấp tốc.

Moon.vn

7. Zuni.vn

Zuni.vn là một trang web khá thú vị cho những bạn muốn tìm cái mới trong học tập.

Bên cạnh kiến thức, trang này còn có những khóa học kĩ năng miễn phí. Có những khóa học là miễn phí cho bạn, nhưng cũng có những khóa học cần trả phí.

các trang web học online
Zuni.vn

8. Topica

Topica là một trang web hiện đại, quy trình học có tính mở. Trang web giáo dục có liên kết thẳng với các trường đại học trong và ngoài nước.

Chính vì thế, đây là lựa chọn tối ưu cho những người bận rộn phải đi làm, không có thời gian đi học. Nhưng vẫn muốn tiếp thu kiến thức chất lượng.

Topica

9. Cadasa.vn

Cadasa cũng là một trong những website học trực tuyến lớn nhất hiện nay. Các bài giảng và tài liệu ở Cadasa rất cụ thể và hầu như là chuẩn.

Tài liệu hữu ích ở đây rất nhiều, hơn nữa cũng rất sát với bài học trên lớp. Đây cũng là một nơi tra cứu tài liệu cho các khóa học trên lớp, rất cụ thể và mở rộng.

Cadasa.vn

10. Tuyensinh247.com

Tuyensinh247 là một trang web học và ôn thi online không còn xa lạ đối với nhiều bạn. Nhất là những bạn thường xuyên tham gia và tương tác nhóm trên Facebook.

Tại đây có chương trình học gần gũi và sát với chương trình đưa ra của Bộ giáo dục. Chính vì thế, bạn không thể bỏ qua trang này. Nếu muốn tự học, tự ôn thi tại nhà.

Tuyensinh247.com

Việc sử dụng các trang web học online không phải điều gì quá mới mẻ. Nếu như bận rộn thì bạn cứ thử tìm hiểu về cách học này. Mỗi trang web trên đều có điểm ưu nhược đáp ứng nhu cầu của bạn. Cứ tìm hiểu để cảm nhận lợi ích của việc học trực tuyến nhé. Bên cạnh đó, nếu thấy bài viết hữu ích. Đừng quên nhấn like cho Delaydots.com nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *