trao đổi like

Top 10 Các Trang Web Trao Đổi Like Lớn Nhất Hiện Nay

Website

Thời buổi công nghệ hóa hiện nay. Thì việc tăng tương tác cho các trang mạng xã hội không phải là điều quá mới lạ. Trên các diễn đàn hiện nay, đang nở rộ phong trào like chéo lẫn nhau. Fanpage của bạn mới thành lập, cần một lượng lớn like thật. Sử dụng các web trao đổi like là một trong những cách tăng tương tác nhanh chóng nhất hiện nay. Các website này có một đội ngũ chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn tăng lượng like cho đứa con tinh thần của mình một cách cực kỳ nhanh chóng. Dưới đây là bài viết về Top 10 các trang web trao đổi like lớn nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo thử nhé.

Xem thêm

Top 10 phần mềm cắt ghép nhạc chuyên nghiệp

1. Addmefast.com

Website này đang được cộng đồng like chéo. Đánh giá rất cao trong thời gian gần đây. Addefast.com có thể dễ dàng đem đến cho bạn lượng like và tương tác cực khủng.

Thành viên trong trang này hiện nay đã lên đến hơn 2 triệu người. Hoàn toàn có thể giúp bạn biến một trang không ai biết đến. Trở thành một trang có hàng triệu người like chỉ sau một đêm.

trao đổi like
Addmefast.com

2. YouLikeHits.com

YouLikeHits.com là trang web chạy quảng cáo cho các fanpage được tạo từ Twitter, MySpace, YouTube, hay Google+… Mà quảng cáo càng nhiều, sẽ thu hút lượt xem càng cao.

Vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần thêm các cấu hình và trang web của bạn đến YouLikeHits để trang web giúp đỡ bạn quảng cáo, hiển thị ở đầu trên các lượt tìm kiếm Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

web trao đổi like lớn nhất
YouLikeHits.com

3. LikesASAP.com

Website này cũng được mọi người tìm đến để tăng tương tác. Nhưng trang này có thiết kế khá phức tạp có thể được xem là một điểm trừ lớn cần khắc phục.

Tuy nhiên đây là website uy tín với hơn 140 nghìn thành viên tham gia, bạn có thể yên tâm sử dụng để tăng lượng like cũng như trao đổi like trên web này.

LikesASAP.com

4. SocialClerks.com

SocialClerks.com là trang web uy tín không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu. Điều này sẽ giúp bạn giảm tối đa trường hợp mất Fanpage của mình.

Hơn nữa đây cũng là một kênh truyền thông xã hội lớn, đông đảo người tương tác. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về lượng like sẽ được tăng trong đúng hạn.

các trang web trao đổi like
SocialClerks.com

5. Likeaz.com

Likeaz.com giúp bạn quảng cáo từ A đến Z đúng như tên gọi của nó. Và đặc biệt là điều này lại hoàn toàn miễn phí.

Website này được rất nhiều người dùng tìm đến để tăng tương tác hoặc trao đổi like nhanh chóng, tiện lợi. Trang này còn cho phép bạn kiếm tiền bằng cách tham gia làm thành viên.

Likeaz.com

6. LinkSpeedup.com

LinkSpeedup.com là đứa con của Công ty Media Hà Anh, giúp tạo dựng một cộng đồng truy cập miễn phí.

Các thành viên tại đây giúp nhau tăng lượng like một cách nhanh chóng. Một cộng đồng thân thiện và giúp đỡ lẫn nhau như vậy rất cần được phát triển hơn nữa.

LinkSpeedup.com

7. SocialMediaExplode.com

SocialMediaExplode.com là website tăng tương tác khá uy tín và chất lượng.

Web này chọn lọc đối tượng quan tâm đến trang của bạn để tăng like và trao đổi like. Chứ không phải sử dụng ;lượt like ảo để tăng tương tác. Chính vì thế, chất lượng người tiếp cận trang sẽ tăng lên rất nhiều.

trao đổi like
SocialMediaExplode.com

8. UseLikes.com

Website UseLikes.com có thể xem là giải pháp tiếp thị tốt trên thị trường facebook hiện nay. Tuy miễn phí lại có nhiều chức năng cho bạn lựa chọn như: Hệ thống LAR, chat với người dùng trong cộng đồng, gặp những người bạn mới.

Vừa miễn phí vừa nhiều chức năng. Ngại gì mà bạn còn không dùng chứ.

UseLikes.com

9. FollowersLikeHits.com

FollowersLikeHits.com có giao diện được thiết kế khá đơn giản, dễ sử dụng. Do khá đơn giản nên giao diện của trang này không được đẹp như các trang khác.

Mọi người muốn tăng lượng like thì có thể gửi gắm trang của mình tại đây. Với lượt tương tác hơn 100.000 thành viên thì tốc độ trao đổi like khá ổn định.

FollowersLikeHits.com

10. Like4Like.org

Website giúp bạn tăng like facebook nhanh chóng, an toàn, đơn giản và dễ dàng.

Real like của trang này sẽ đưa bạn vào ánh đèn nổi tiếng của mạng xã hội. Và nâng cao mức độ nhận biết fanpage của bạn.

Like4Like.org

Vậy là với trang web dùng để trao đổi like phía trên. Thì chúng ta đã biết làm thế nào để tăng lượt like, lượt tương tác cho fanpage của mình rồi đấy. Hãy trải nghiệm, nếu được, hãy chia sẻ suy nghĩ sau khi dùng các trang web trao đổi like này nhé. Đồng thời, đừng quên nhấn theo dõi Delaydots.com để nhận được nhiều bài viết đầy thông tin nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *