Top 10 Website Kiểm Tra IQ Miễn Phí Trực Tuyến

Website

Chỉ số IQ dùng để đo lường, đánh giá mức độ thông minh của một người. Bạn muốn biết chỉ số IQ của mình là bao nhiêu. Nhưng lại không có thời gian để đi đến những trung tâm để kiểm tra, đo lường thử. Vì thế, những trang web kiểm tra IQ miễn phí sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Delaydots.com đã tổng hợp giúp bạn bài viết về Top 10 website kiểm tra IQ miễn phí trực tuyến. Hãy tham khảo thử nhé.

Xem thêm:

Top 10 App chỉnh sửa ảnh cute chất lượng cao

1. Testiq.vn

Testiq.vn là một trang có nhiều hình thức kiểm tra IQ khác nhau. Có thể kể đến như test IQ tuyển dụng, test IQ truyền thống, test EQ…

Trang web này hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nên bạn không sợ gặp vấn để ngôn ngữ làm trở ngại. Đây là một trong những trang web chính xác nhất hiện nay. Mà ai cũng nên thử test một lần để biết nhé.

kiểm tra IQ miễn phí
Testiq.vn

2. 123test.com

Ngoài những bài kiểm tra IQ như Test IQ, trang này còn có những bài kiểm tra trên nhiều phương diện khác như Work Values, Team Roles, trắc nghiệm tính cách theo thuyết DISC hoặc Carl Jung.

Kết quả của bài kiểm tra sẽ được trả về miễn phí. Bạn có thể làm bài kiểm tra mỗi ngày để nâng cao khả năng tính toán, tư duy nhé.

kiểm tra IQ miễn phí
123test.com

3. vn.iqtest100.com

Vn.iqtest100.com có các bài test bằng tiếng Việt. Với những câu hỏi tư duy hình ảnh khác nhau, rất thích hợp để rèn luyện trí óc và nâng cao kiến thức.

Trang này sẽ mang đến cho bạn những bài test chính xác nhất. Đừng ngại mà tham gia thử và cảm nhận nhé.

kiểm tra IQ miễn phí trực tuyến
vn.iqtest100.com

4. xritephoto.com

Xritephoto.com cho phép bạn kiểm tra IQ bằng các hình ảnh về màu sắc. Là một dạng kiểm tra mới về khả năng cảm thụ màu sắc dành cho các bạn designer hoặc yêu thích hội họa.

Bài kiểm tra ở đây sẽ không tính thời gian. Nên bạn có thể hoàn thành bài test một cách chậm và suy nghĩ kỹ trước chọn đáp án nhé. Bài kiểm tra giúp bạn nâng cao khả năng về hội họa rất nhiều.

xritephoto.com

5. seemypersonality.com

Bạn có đang phân vân về trang web nào để test IQ nữa không? Bạn có thể test IQ tại trang kiểm tra iq chính xác nhất Seemypersonality.

Nếu tham gia kiểm tra tại trang này. Bạn sẽ biết được mình là người thiên về não trái hay não phải. Tuy nhiên, trang web đang sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh nên bạn sẽ hơi có trở ngại về ngôn ngữ.

kiểm tra iq trực tuyến miễn phí
seemypersonality.com

6. mensaiqtest.net

Đây là một trang web kiểm tra IQ bằng tiếng anh. Tại đây, bạn sẽ được làm bài test với những câu hỏi, câu test thuộc cộng đồng lâu đời nhất về IQ.

Bạn đã test thử IQ của mình tại trang này chưa? Nếu chưa thì hãy test thử xem IQ của mình là bao nhiêu nhé.

kiểm tra iq chính xác nhất
mensaiqtest.net

7. free-iqtest.net

Trang này có những bài kiểm tra tiếng anh IQ và sẽ không tính thời gian làm bài.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành được bài test thì bạn phải thật sự khá tiếng Anh để vượt qua được 4 phần gồm 20 câu hỏi về tư duy, ngôn ngữ, hình ảnh và khả năng suy luận logic.

free-iqtest.net

8. Iqtest.dk

Iqtest.dk là bài kiểm tra bằng hình ảnh. Giúp đánh giá khả năng tư duy logic và ghi nhớ. Các bài đánh giá ở đây được phân loại từ mức dễ đến khó. Và bạn có nhiệm vụ đi từ từ để tự giải quyết bài toán của mình.

Bạn sẽ có 40 phút để hoàn thành 39 câu trắc nghiệm với độ khó các câu hỏi tăng dần. Và tất nhiên, tất cả đều là miễn phí.

Iqtest.dk

9. baitap123.com

Đây là một trang về học tập. Nhưng cũng có những bài trắc nghiệm. Để bạn có thể thực hiện đánh giá, đo lường IQ của mình.

Các bài test IQ ở đây rất đa dạng đang chờ bạn khám phá.

baitap123.com

10. Exam24h.com

Chuyên mục Test IQ Tiếng Việt của Exam24.com sẽ là nơi cập nhật những bài Test IQ Tuyển Dụng, Test IQ Trẻ em…

Nếu còn ngại các trang web test IQ khó nhằn khác. Bạn có thể thử bắt đầu bằng trang này trước nhé. Làm quen bước đầu bao giờ cũng quan trọng phải không nào?

Exam24h.com

Chỉ số IQ của bạn là bao nhiêu? Hãy dùng các trang web trên để đo lường thử nhé. Nếu được, hãy chia sẻ cảm nhận của mình khi thực hiện đo IQ tại các trang kiểm tra IQ miễn phí trực tuyến này nhé. Bên cạnh đó, hãy nhấn like để Delaydots.com có thêm nhiều động lực. Để tổng hợp những bài viết hay cho bạn nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *