đánh giá website

Top 10 Web Đánh Giá Website Chính Xác Nhất

Website

Để đánh giá website, ta không những phải xem xét nội dung, hình ảnh, phương thức hoạt động, khả năng SEO mà còn cần nhiều yếu tố khác nữa. Sẽ thật khó nếu bạn không am hiểu tất cả những tiêu chí trên. Nhưng đừng lo, Delaydots.com đã có giải pháp cho bạn! Các web đánh giá website sau đây sẽ giúp bạn hoàn thành việc đánh giá website một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bắt đầu khám phá ngay nào!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Tốt Cho Doanh Nghiệp

1. Webuka

Webuka giúp bạn có thể tự động hóa trong đánh giá website một cách chính xác. Trang web này được nhiều blogger và webmaster sử dụng. Các biến API tự động tương tác theo thuật toán Webuka Website Worth. Web này khá nhanh chóng trong truy cập và hiệu suất trả kết quả. Tuy nhiên, theo phản hồi thì web này đánh giá giá trị hơi cao hơn thực tế.

trang web đánh giá
Website Webuka

2. MCJOnline

MCJOnline cho phép bạn truy cập và xác định giá trị website miễn phí. Đây là trang web hàng đầu về tính giá trị web. Với các thuật toán của mình, nó sẽ đưa ra cho bạn các con số như thu nhập dự kiến kiếm được trong tương lai hay khi được chào bán thì giá trị của web là bao nhiêu.
Hàng này, MCJOnline có đến hơn 1000 lượt truy cập, lớn nhất trong các trang web có cùng chức năng.

MCJOnline
Website MCJOnline

3. DanhgiaWeb.com

DanhgiaWeb.com là một hệ thống đánh giá web toàn diện dựa trên các tiêu chí như: tuổi đời tên miền, bảng xếp hạng Alexa, backlink, lưu lượng truy cập…

Chính vì sử dụng nhiều dữ liệu nên con số mà web này đưa ra có độ chính xác cao, đồng thời nó còn được khảo sát dựa trên hệ thống đánh giá chất lượng của những website nổi tiếng. Trang web này khá thích hợp để dùng vì ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng việt, dễ hiểu, dễ sử dụng.

DanhgiaWeb.com
Website Danhgiaweb.com

4. Value My Web

Nếu bạn muốn định giá trang web một cách chính xác nhất, chắc chắn bạn nên thực hiện đánh giá trên nhiều trang khác nhau. Value My Web sử dụng cách tiếp cận khá sáng tạo để đưa ra giá trị trang web của bạn, sau khi thu thập dữ liệu thông tin về cũng như các hoạt động truyền thông xã hội cùng nhiều con số khác thì web này mới đưa ra được kết quả. Vì thế bạn hãy cố gắng kiên nhẫn để web tính toán nhé!

đánh giá website
Value My Web

5. Website Looker

Theo đánh giá xếp hạng của Google, trang web này được 8,96/10 điểm qua 2506 lượt bình chọn. Vì vậy bạn cũng có thể yên tâm và thực hiện việc đánh giá website của mình tại đây. Ngoài việc tính giá trị web thì trang này cũng sẽ gửi đến bạn cái nhìn tổng quan so sánh với các website khác cùng chủ đề.

Website Looker
Website Looker

6. Site Worth Checker

Site Worth Checker giúp bạn:

  • Tính toán nhanh chóng giá trị website (ước lượng).
  • Tổng hợp báo cáo SEO dưới dạng PDF miễn phí…

Chỉ cần nhập URL trang và nhấn tìm kiếm là bạn sẽ có ngay cho mình một bản báo cáo tổng quát các giá trị của web. Site Worth Checker đề cao tính an toàn và không thực hiện tính toán cho các trang web có nội dung 18+.

đánh giá website
Site Worth Checker

7. Webutation

Webutation là một trong những trang web đánh giá website uy tín hiện nay. Trang này đã đánh giá cho hơn 800.000 lượt, thể hiện độ an toàn và tin cậy cao. Ngoài việc tính giá trị cho web thì Webutation còn cho thấy danh tiếng trang web của bạn đứng thứ bao nhiêu nữa.

Webutation
Website Webutation

8. Your Website Value

Your Website Value có đến trên 18 năm kinh nghiệm trong vấn đề phát triển và đánh giá website. Ngoài việc đánh giá web, trang này còn cho phép chủ sở hữu biết được tiềm năng về ý tưởng của web mình.

Để tính toán được một giá trị thực của một trang web cần phải có nhiều công đoạn và những tính toán rắc rối. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng web này để có được kết quả nhanh chóng nhất.

trang web đánh giá website
Your Website Value

9. Valueis

Value is cũng là một trang web tin cậy khi bạn muốn xác định giá trị cho website của mình. Trang web này sẽ dựa trên lưu lượng người truy cập miễn phí, thu nhập, địa chỉ IP, vị trí cũng như bảng xếp hạng các trang web để đưa ra con số chính xác nhất dành cho website của bạn.

Valueis
Valueis đánh giá website dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau

10. Value Site4vn

Một trong những trang web đánh giá website khá phổ biến nữa chính là site4vn. Với sự đánh giá toàn diện và độ chính xác cao, web này sẽ cho bạn trải nghiệm sự nhanh chóng trong định giá chỉ bằng một click chuột.

Value Site4vn
Website Value Site4vn

Trên đây là 10 trang web đánh giá website mà Delaydots.com nhận thấy có nhiều phản hồi tích cực nhất từ người dùng. Không thể phủ nhận rằng những website này là công cụ đắc lực cho bạn trong việc tự động hóa đánh giá web. Tuy nhiên, những con số kết quả chỉ mang tính tương đối. Do đó, bạn cũng cần triển khai các hoạt động đánh giá cụ thể nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *