dịch văn bản chuẩn

Top 10 Trang Web Dịch Văn Bản Chuẩn Nhất

Website

Trao đổi, trò chuyện với người nước ngoài thật sự rất thú vị phải không nào? Tuy nhiên, tiếng Anh của bạn vẫn chưa thật sự tốt. Điều này thỉnh thoảng gây trở ngại cho việc giao tiếp, tiếp cận và hiểu thông tin của bạn. Đôi khi, các phần mềm và từ điển lại rườm rà và nặng nề. Các trang web dịch văn bản lúc này được xem là những trợ thủ đắc lực. Lần này, trong bài viết hôm nay. Delaydots.com sẽ giới thiệu đến Top 10 trang web dịch văn bản chuẩn nhất.

Xem thêm

Top 10 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất

Top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản bạn cần biết

1. Google Translator

Nếu Google là công cụ tìm kiếm được nhiều người sử dụng. Thì Google Translator cũng được ưa thích vì sự tiện dụng của nó. Web dịch tiếng Anh này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết các vấn đề về dịch từ, câu. Và cả đoạn văn dài mà không cần phải dùng đến những cuốn từ điển cồng kềnh.

Tuy nhiên, chỉ một vài ngôn ngữ thông dụng được Google Translator hỗ trợ đầy đủ như tiếng Anh, Hàn… Các ngôn ngữ khác chỉ ở mức “có thể chấp nhận được”. Điều này cũng chỉ ra, đối với một số ngôn ngữ, trang web này giống như một cuốn từ điển tra từ vựng hơn là dùng để dịch văn bản.

dịch văn bản chuẩn
Google Translator

2. Microsoft Translator

Microsoft Translator hay còn được gọi là Bing Translator. Sở hữu những tính năng nổi bật như: dịch từ và đoạn văn nhanh chóng, nhập liệu và dịch nội dung bằng phương pháp nhận dạng giọng nói, có thể sử dụng offline…

Microsoft Translator hỗ trợ dịch thuật tới hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, gồm cả tiếng Việt. Tuy có ít ngôn ngữ được hỗ trợ hơn Google Translator, nhưng tới 44 ngôn ngữ trong số đó được hỗ trợ đầy đủ, tối đa. Những ngôn ngữ được hỗ trợ tối đa này có thể được dịch mà không cần kết nối mạng.

dịch văn bản chuẩn
Microsoft Translator

3. WorldLingo

WorldLingo là trang web dịch thuật chuẩn miễn phí. Giúp dịch một đoạn hay cả trang web một cách nhanh chóng. World Lingo được kiểm nghiệm dịch thuật có độ chính xác  lên đến 75%. Một tỉ lệ khá cao so với các trang dịch khác.

Trang web này hỗ trợ người sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, còn cho phép người sử dụng chèn vào đoạn văn bản cần dịch một số ký tự đặc biệt.

dịch văn bản chuẩn
WorldLingo

4. Babelxl

Trang web dịch thuật trực tuyến Babelxl sẽ mang đến cho bạn những tính năng nổi bật như dịch từ, dịch câu và văn bản nhanh chóng với thao tác vô cùng đơn giản. Cũng như cho phép bạn dịch văn bản tiếng Anh chuẩn nhất.

Babelxl hỗ trợ dịch số ngôn ngữ hơi ít hơn so với những trang web khác, chỉ tầm 40 ngôn ngữ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bởi những ngôn ngữ mà trang web này hỗ trợ đều là những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới.

web dịch tiếng anh chuẩn
Babelxl

5. Yandex Translator

Yandex Translator là web dịch thuật của hãng Yandex, hỗ trợ dịch tới hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Yandex Translate cũng được trang bị chức năng dịch từ, dịch văn bản, dịch từ các trang web, nhận diện giọng nói… Đây là một trong những trang web dịch văn bản tốt nhất hiện nay mà bạn nên thử dùng ngay bây giờ.

dịch văn bản tiếng anh chuẩn
Yandex Translator

6. Translate.com

Translate.com là một trong những trang web dịch văn bản tốt nhất hiện nay. Có tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau được hỗ trợ tại Translate.com.

Trang web dịch thuật này mang đến cho người sử dụng những tính năng nổi bật như dịch từ, dịch câu, dịch đoạn văn bản dài… Bên cạnh đó, từ những bản dịch, bạn hoàn toàn có thể nghe cách phát âm, tra nghĩa của riêng một từ, các thông tin khác giống như một cuốn từ điển.

Translate.com

7. Translate.reference.com

Translate.reference.com là một trang web dịch văn bản tốt. Không nằm ngoài mục đích chính là dịch thuật, trang này sẽ giúp người sử dụng dịch từ, dịch câu, dịch đoạn văn bản, dịch mẫu câu thông dụng, định nghĩa các từ…

Translate.reference.com nổi tiếng với kho từ cùng nghĩa, gần nghĩa vô cùng phong phú, đa dạng. Tất cả đều đang chờ bạn khám phá, tìm hiểu và trải nghiệm.

Translate.reference.com

8. SDL FreeTranslation

Đây là một trong những trang web dịch văn bản tốt nhất hiện nay. Và cũng là công cụ dịch thuật khá quen thuộc với các dịch giả chuyên nghiệp.

SDL FreeTranslation có khả năng dịch thuật với chính xác bởi nó liên kết với vô số dự án dịch thuật quy mô lớn. Trang web này hỗ trợ dịch tới 64 thứ tiếng khác nhau trên thế giới. Điểm cộng của trang này là cho phép dịch với hai cơ chế: máy dịch hoặc người dịch.

trang dịch tiếng anh chuẩn
SDL FreeTranslation

9. ImTranslator

ImTranslator mang đến cho người sử dụng những tính năng nổi bật như: dịch từ, câu và văn bản; phát âm câu đã dịch hoặc cả trang web, tra nghĩa của từ, chuyển đổi toàn bộ văn bản sang giọng nói, hỗ trợ phím nóng…

Ưu điểm nổi bật nhất của trang web ImTranslator là hỗ trợ tới gần 100 ngôn ngữ khác nhau, từ phổ biến cho tới ít phổ bổ biến trên thế giới với thao tác dịch nhanh và chính xác.

ImTranslator

10. Nicetranslator.com

Nicetranslator.com là một trong những trang web dịch thuật tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng nếu muốn dịch thuật dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.

Trang web hoạt động dựa vào bộ máy dịch thuật của Google nhưng sẽ giúp bạn dịch dễ dàng hơn bởi đã rút ngắn các thao tác. Rất đáng để thử đấy.

web dịch tiếng anh
Nicetranslator.com

Ngoài những trang web dịch văn bản chuẩn phía trên? Bạn còn thấy trang web dịch chuẩn nào khác? Nhất là những trang web dịch tiếng Anh, dịch văn bản tiếng Anh chuẩn hơn không? Nếu có, hãy chia sẻ để những người dùng được biết đến nhiều hơn. Và để bài viết này hoàn thiện hơn nhé. Bên cạnh đó, đừng ngại nhấn theo dõi Delaydots.com để nhận được những bài viết thú vị nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *