Manybooks.net

Top 10 Trang Web Download Sách Miễn Phí Tốt Nhất

Website

Sách là nguồn cung cấp kiến thức vô tận trong cuộc sống cũng như mọi lĩnh vực để giúp con người mở mang tầm mắt và khai thông trí óc của nhân loại. Ngày nay cùng với sự phát triển của internet mọi người cũng dần chuyển sang đọc sách online để tiện lợi và có thể đọc được mọi lúc mọi nơi. Sau đây Delaydots.com sẽ tổng hợp cho bạn top 10 các trang web download sách miễn phí tốt nhất để bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa chủ động được thời gian, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Download Youtube Tốt Nhất Hiện Nay

1. Website download sách miễn phí Loyalbooks.com

Với hơn 7000 ebook có cả audio để các bạn nghe, đủ các file trên điện thoại. Các đầu sách trên website này rất đa dạng và hầu hết là sách nước ngoài. Bạn có thể đọc nhiều thể loại ở website này như thơ, lịch sử, văn học, thám hiểm,…

Đây cũng là một trong những trang web download sách miễn phí rất được yêu thích và có lượt truy cập hàng ngày rất cao. Hơn nữa các đầu sách được cập nhật liên tục và có thể tìm được nhiều quyển sách lâu đời mà khó tìm thấy ở những trang web khác.

Loyalbooks.com
Loyalbooks.com

2. Web download sách miễn phí Sachvui.com

Thư viện sách miễn phí, Ebook miễn phí, tổng hợp nhiều thể loại với nhiều định dạng file. Đây là một website sách miễn phí với định dạng tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng đọc và tìm kiếm sách ở đây.

Giao diện của trang web download sách này rất đơn giản và dễ sử dụng. Các thể loại sách được phân loại rõ ràng giúp cho người đọc dễ dàng tìm đọc và download.

Sachvui.com
Sachvui.com

3. Web download sách miễn phí Free-ebooks.net

Tại web này bạn có thể nhận được các thể loại sách về điện tử, giải trí, viễn tưởng, giáo dục, lãng mạn, phi tiểu thuyết, truyện ngắn… và nhiều hơn thế nữa. Các đầu mục sách ở website này đa dạng về thể loại nên thích hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi.

Giao diện của website này khá đầy đủ và chi tiết. Các loại sách được cập nhật trên trang web này đều có hình ảnh cụ thể và có thể đọc online mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên trên website này đa số là sách nước ngoài nên có thể giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng anh của mình.

Free-ebooks.net
Free-ebooks.net

4. Comicsdownload.org

Dành cho các bạn thích đọc truyện tranh thì trang web này rất phù hợp. Những mẩu truyện hài và tiểu thuyết, trinh thám,… trên website này được update khá thường xuyên. Bạn dễ dàng tìm thấy những quyển truyện tranh hài hước trên website này.

Danh mục download được công khai trên giao diện giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tải những đầu mục sách hay về máy tính cho mục đích lưu trữ và sưu tầm.

Comicsdownload.org
Comicsdownload.org

5. Englishtips.org

Có rất nhiều tài liệu cho việc học tiếng anh giúp bạn trau dồi thêm vốn tiếng anh của mình. Hơn nữa website này có cả một cộng đồng những người yêu thích đọc sách để đưa ra nhận xét sau mỗi quyển sách họ đọc xong cho người xem dễ dàng tham khảo.

Các quyển sách tiếng anh ở đây cũng đa dạng về thể loại và không hề kén chọn người đọc. Phần giới thiệu của mỗi quyển sách đều đưa người đọc đến một thế giới mới để họ có sự hiếu kỳ và tìm hiểu về quyển sách đó.

Englishtips.org
Englishtips.org

6. Ebookandyou.com

Tiểu thuyết nước ngoài và trong nước rất phong phú ở website này. Định dạng ebook hay pdf của sách cũng được phân chia theo đề mục để người đọc dễ dàng tìm kiếm.

Giao diện của trang web đọc sách và tải sách miễn phí này cũng rất đơn giản và dễ nhìn. Trang chủ của trang web chỉ hiển thị 6 tiêu đề với 6 lựa chọn để người xem khám phá nhanh và dễ dàng hơn.

web download sách miễn phí Ebookandyou.com
Ebookandyou.com

7. Manybooks.net

Cung cấp hơn 25.000 ebook miễn phí các loại. Bạn có thể tìm ebook theo: tên tác giả, nhan đề, thể loại hay ngôn ngữ viết sách, nhưng hiện tại web này chưa có Tiếng Việt.

Giao diện của trang web đọc sách 100% miễn phí này được thiết kế rất bắt mắt với nhiều thể loại sách hay và hình ảnh hấp dẫn. Các thể loại sách cũng được phân chia khoa học để bạn dễ dàng tìm đọc và tải về.

web download sách miễn phí Manybooks.net
Manybooks.net

8. Ebook3000.com

Thư viện tải ebook miễn phí cung cấp đa dạng các thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực được sắp xếp riêng biệt như: kinh doanh, thiết kế đồ họa… Tại đây bạn dễ dàng bắt gặp những quyển sách về tiểu sử của những người nổi tiếng qua các thời kỳ được dịch và định dạng bằng tiếng anh.

Trang web này cũng cho bạn khả năng tìm kiếm sách nhanh chóng và đơn giản qua nhiều thể loại sách đa dạng, phong phú.

web download sách miễn phí Ebook3000.com
Ebook3000.com

9. It-ebooks.info

Trang web ebook hàng đầu dành cho dân IT. Các sách về lập trình và công nghệ thông tin nổi tiếng trên thế giới đều được chia sẻ ở đây. Với thời đại huy hoàng của ngành lập trình thì những tài liệu, đầu sách miễn phí công khai thế này hẳn là một kho báu dành cho dân chuyên công nghệ.

Hơn nữa sách về công nghệ thông tin ở đây còn được tải miễn phí để bạn chủ động đọc mọi lúc mọi nơi chứ không cần phụ thuộc vào mạng internet hoặc là quên mang theo như những quyển sách giấy.

web download sách miễn phí It-ebooks.info
It-ebooks.info

10. Tve-4u.org

Website này gần như là một diễn đàn về sách, là nơi những người yêu sách đọc và chia sẻ, đánh giá những quyển sách hay, thú vị tới những người khác trong cộng đồng. Sách tiếng việt tại đây rất đa dạng, phong phú không kém gì những website nước ngoài.

Những tủ sách về y học, văn học, khoa học, kinh tế, pháp luật được tổng hợp và cập nhật thường xuyên giúp sách không bị nhàm chán và một màu để người đọc thỏa mãn đam mê của mình.

web download sách miễn phí Tve-4u.org
Tve-4u.org

Trên đây là 10 gợi ý về website đọc và tải sách miễn phí dành cho bạn, Delaydots.com hy vọng nhờ những thông tin này mà bạn sẽ mở mang hơn về kiến thức cũng như thỏa mãn niềm đam mê với sách của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *