luyện nói tiếng anh online

Top 10 Trang Web Luyện Nói Tiếng Anh Online

Website

Luyện nói tiếng Anh là một hành trình gian nan. Nhưng không có nghĩa là không thể được. Trong thời đại 4.0 hiện nay, thì không gì là không thể thực hiện tại nhà. Việc học nói tiếng Anh cũng vậy. Delaydots.com đã tổng hợp giúp bạn bài viết về các trang web luyện nói tiếng Anh online tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết Top 10 trang web luyện nói tiếng Anh online sau đây nhé.

Xem thêm

Top 10 phần mềm đo nhịp tim tốt nhất

1. Italki

Italki rất nổi tiếng trong số các web chuyên về trao đổi ngôn ngữ. Khi tham gia thành viên tại website này. Bạn có thể trở thành giáo viên dạy kèm hay học viên dựa vào mong muốn và trình độ của mình.

Trang này cung cấp một diễn đàn cho cộng đồng trao đổi và luyện tập kỹ năng ngôn ngữ của bản thân. Chính vì vậy bạn cũng có thể kết nối cộng đồng với nhiều người trên thế giới.

luyện nói tiếng anh online
Italki

2. Conversation Exchange

Điểm mạnh nổi bật của Conversation Exchange chính là việc cho phép luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ thông qua nhiều công cụ khác nhau.

Mặc dù giao diện không đẹp mắt và quá thu hút, nhưng trang này cung cấp đến 3 hình thức: face to face (trực diện), correspondence (bạn qua thư – pen pal), text and voice chat (chat trực tiếp hoặc gọi online). Rất đa dạng phải không nào?

luyện nói tiếng anh online
Conversation Exchange

3. LingoGlobe

Là một website hỗ trợ tự học và luyện tập ngôn ngữ với người bản ngữ hấp dẫn. Với giao diện thú và tươi sáng.

Khi sử dụng các chức năng tại web, bạn có thể thảo luận hoặc chat trực tiếp hay cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để cải thiện khả năng ngôn ngữ. Đây là một nơi luyện nghe nói tiếng Anh online miễn phí có tính kết nối cao.

luyện nghe nói tiếng anh online
LingoGlobe

4. Coeffee Learning

Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ thân thiện và rộng lớn với thiết kế vui nhộn và thân thiện.

Đặc biệt, trang này thực sự rất tuyệt. Vì ngoài việc học ngôn ngữ. Bạn còn có thể chơi game online luyện tập tiếng Anh. Vừa chơi vừa học sẽ nhanh nhớ bài hơn đấy.

Coeffee Learning

5. Verbling

Verbling cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên khắp thế giới. Thông qua chat video trực tuyến.

Hiện nay, website này có khá nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người học. Lại còn hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, ngại gì mà không trải nghiệm thử.

trang web luyện nói tiếng anh
Verbling

6. Easy Language Exchange

Easy Language Exchange cung cấp tất cả những công cụ cần thiết. Để khiến việc học ngôn ngữ trở nên đơn giản hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tập đọc, viết và nói chuyện với người bản ngữ một cách dễ dàng. Mặc dù mới ra đời. Nhưng trang này thật sự là trang web luyện nói tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua.

luyện nói tiếng anh online miễn phí

7. How do you do

Là website với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Với website này, bạn có thể kết bạn với mọi người từ khắp mọi nơi và học thêm được các ngôn ngữ mới nữa.

Web này sử dụng các phòng chat. Để bạn có thể liên lạc và trao đổi với những người bạn ở khắp nơi đang sử dụng trang này để học tiếng Anh.

How do you do

8. Penpal World

Penpal World giúp bạn giao lưu miễn phí với mọi người ở khắp thế giới. Nghe là thấy tuyệt rồi đúng không nào.

Không chỉ giúp bạn có thể giao lưu bằng tiếng Anh với bạn bè mà trang này còn giống như một mạng xã hội thu nhỏ. Nơi mà dùng tiếng Anh để giao tiếp.

Penpal World

9. Speaking 24

Speaking 24 là một website bổ ích và miễn phí. Giúp chúng ta tìm kiếm những người bạn nước ngoài để cùng luyện nói tiếng Anh online.

Giao diện trang này khá đơn giản, chỉ yêu cầu bạn có 1 trong các tài khoản Skype, MSM, yahoo hay ICQ. Ngoài ra, trang web có những mẹo nhỏ để nâng cao kỹ năng của bạn. Hãy tham khảo thử xem.

Speaking 24

10. Busuu

Busuu là một trong những trang web giao lưu ngôn ngữ lớn nhất hiện nay để luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài.

Trang web này kết nối với 80 triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể cải thiện ngữ pháp của mình được sửa chữa bởi những người bản xứ. Đặc biệt, trang này còn cho phép học ngoại tuyến.

Busuu

Việc học tiếng Anh, chưa bao giờ là dễ dàng và thuận tiện đến vậy. Với các trang luyện nghe nói tiếng Anh online trên đây. Hi vọng, bạn có thể nâng cao năng lực tiếng Anh của mình. Vậy nên, đừng chần chừ mà hãy mau trải nghiệm thử nhé. Đồng thời, đừng quên nhấn like cho Delaydots.com để cập nhật nhanh nhất những bài viết nhiều thông tin mình cần nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *