đặt hàng Quảng Châu

Top 10 Trang Web Order – Đặt Hàng Quảng Châu Uy Tín

Website

Quảng Châu là đầu mối cung cấp hàng hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hầu hết các shop bán hàng đều nhập từ Quảng Châu về. Nếu biết nguồn order, đặt hàng uy tín thì bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận đáng kể đấy. Sau đây, Delaydots.com xin được giới thiệu đến bạn 10 trang web đặt hàng Quảng Châu chất lượng hàng đầu hiện nay nhé!

Xem thêm:

Top 10 Phần Mềm Chỉnh Ảnh Đẹp, Đơn Giản Trên Máy Tính

1. Taobao.com

Đây là trang web order trực tiếp với bên Trung Quốc không qua trung gian. Mọi việc từ xem mẫu, xem giá, đặt hàng, mua đều là giao dịch trực tiếp giữa khách hàng với các cửa hàng bên Trung Quốc. Nếu bạn đặt hàng trên Taobao thì biết tiếng Trung là một lợi thế, tuy nhiên các bạn vẫn có thể dùng công cụ dịch của Google để trợ giúp trong việc mua hàng rất dễ dàng.

Taobao.com
Website Taobao.com

2. 1688.com

1688.com cũng là một trong các trang web order hàng Trung Quốc được đầu tư và phát triển bởi Alibaba Group. Nếu Taobao.com là nơi dành cho các giao dịch nhỏ lẻ thì 1688.com lại là nguồn cung ứng hàng khổng lồ cho các nhà buôn số lượng lớn. Hàng hóa trên 1688.com không chỉ nhiều, đa dạng mà còn có giá thành rất rẻ do đa số các gian hàng ở đây là nhà xưởng sản xuất số lượng lớn. Đây chính là kênh đặt hàng Quảng Châu của rất nhiều hộ buôn tại Việt Nam.

1688.com
Website 1688.com

3. Tmall.com

Tmall cũng hoạt động dưới dạng kết nối người bán với người tiêu dùng. Website này hiện đang mở rộng cho các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các thương hiệu lớn trên thế giới như Puma, Mango, Levi’s… Tmall chú trọng khá nhiều về chất lượng hàng hóa, do đó nếu so sánh về giá và các trang web nhập hàng Trung Quốc khác thì Tmall có mức giá nhỉnh hơn.

Đặt hàng Quảng Châu
Website Tmall.com

4. Aliexpress.com

Bạn muốn đặt hàng Quảng Châu? Aliexpress chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Website này cung cấp nhiều loại mặt hàng từ nhiều thương hiệu khác nhau của Trung Quốc tới tay người tiêu dùng. Một điểm đặc biệt của AliExpress đó chính là trang web này chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng mà không phải cho người nội địa Trung Quốc. Do đó giao diện của AliExpress được hỗ trợ các ngôn ngữ khác trên thế giới.

website đặt hàng Trung Quốc
Aliexpress.com

5. Dathangtaobao.vn

Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc – Công ty Tia chớp ( Flash Logistics Co. ltd) là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực nhận order hàng Quảng Châu Trung quốc. Website dathangtaobao.vn đầu tư vào dịch vụ chất lượng, sự đa dạng mặt hàng và giá cả tốt nhất. Đúng như tên gọi, Tia Chớp cam kết mang lại cho khách hàng các yếu tố sau: NHANH – MẠNH – ĐẢM BẢO – GIÁ TỐT.

Dathangtaobao.vn
Dathangtaobao.vn – Kênh đặt hàng Quảng Châu uy tín hàng đầu hiện nay

6. Taobaovietnam.vn

Hùng Thịnh Logistic là công ty chuyên nhận order hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hà Nội. Bạn có thể truy cập vào website taobaovietnam.vn để sử dụng dịch vụ. Website này sẽ giúp bạn lựa chọn và đặt mua hàng ở các Trung tâm thương mại có uy tín bên Trung Quốc. Đặc biệt, trang web có giao diện rất đơn giản, dễ hiểu, hướng dẫn đầy đủ các bước đặt hàng cũng như thanh toán để giao dịch có thể diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Taobaovietnam.vn
Taobaovietnam.vn – Nơi mua bán lý tưởng cho bạn

7. Orderhangquangchau.com

Order hàng Quảng Châu là trang web chuyên nhận đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam. Trang web có hướng dẫn đầy đủ quy trình đặt hàng và thông tin đơn hàng. Các bạn có thể đặt hàng về tận nhà hoặc đến lấy hàng tại địa chỉ: Số 84 ngõ 120 Trần Cung – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đặt hàng Quảng Châu
Orderhangquangchau.com

8. Alibaba.com

Alibaba.com là một trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Website này hoạt động dựa theo mô hình B2B (Business to Business) giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp với khách hàng như Taobao hay 1688. Alibaba.com hiện nay đang là nơi giao dịch, mua bán của hàng chục triệu doanh nghiệp trên khắp các quốc gia và lãnh thổ. Nó là cầu nối giao thương, nơi cung ứng một nguồn hàng khổng lồ cho toàn cầu.

mua bán hàng Trung Quốc
Alibaba.com

9. Ting.vn

Ting.vn sử dụng nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu và kết nối. Do đó website có nhiều tiện ích dễ sử dụng. Ưu điểm của ting.vn là:

  • Có giao diện web thân thiện.
  • Hệ thống báo giá tự động.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
  • Đặc biệt Ting.vn có hỗ trợ rủi ro cho khách hàng đối với hàng hỏng, mất, vỡ hay không đúng mô tả.
đặt hàng Quảng Châu uy tín
Website Ting.vn

10. Shiphangtrungquoc247.com

Ship hàng Trung Quốc 24/7 là trang web giúp khách hàng tự tìm nguồn hàng và đặt hàng chính xác nhất. Đặc biệt, khách hàng còn có thể tự theo dõi đơn hàng của mình. Bảng giá của trang web được công bố công khai, rõ ràng. Trang web vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp và tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

Shiphangtrungquoc247.com
Website Shiphangtrungquoc247.com

Thật tuyệt phải không nào? Delaydots.com tin rằng 10 trang web trên đây đều sẽ trở thành công cụ đắc lực cho việc mua, bán, đặt hàng Quảng Châu của bạn. Tuy nhiên, mỗi website đều có ưu – nhược điểm riêng nên bạn cần trải nghiệm thực tế để chọn được website phù hợp với mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *