trang web đánh giá phim

Top 10 Trang Web Đánh Giá Phim Hay Nhất

Website

Xem phim là một hình thức giải trí quen thuộc với con người trong xã hội ngày nay. Nhất là những bạn trẻ, những con người năng động luôn cập nhật xu hướng. Các bộ phim đang phát hành, có vẻ thú vị. Nhưng bạn lại không biết nội dung của bộ phim đó có phù hợp với mình hay người thân không. Bạn muốn biết nhận xét của những người đã xem. Hay đơn giản là xem trước nội dung của bộ phim trước khi xem. Các trang web đánh giá phim là cách tốt nhất để bạn biết trước nội dung phim. Sau đây là bài viết về Top 10 trang web đánh giá phim hay nhất. Hãy tham khảo thử nhé.

Xem thêm

Top 10 phần mềm chỉnh sửa video trên IOS

1. 35mm.vn

35mm là đứa con tinh thần của những người trẻ đang sống và làm việc tại Sài Gòn. Với mong muốn kết nối cộng đồng yêu phim cả nước. Giúp chia sẻ cảm nhận và đánh giá phim khách quan, chuyên nghiệp, chất lượng, và đầy đủ nhất có thể.

Đây là nơi có những trao đổi, thảo luận, chia sẻ các góc nhìn, cảm xúc. Về những bộ phim hay các phân đoạn khó quên trong các tác phẩm điện ảnh.

trang web đánh giá phim
35mm.vn

2. IMDb.com

IMDb là một trang review phim trực tuyến. Nó đóng vai trò như một thư viện. Giúp lưu trữ những thông tin chi tiết về các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng.

Trang này cũng có thể được xem là một nhà phê bình phim uy tín. Điểm số của IMDb rất chất lượng với giới độc giả sử dụng Internet nói chung. Cũng như các tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7.

trang web đánh giá phim
IMDb.com

3. Rottentomatoes.com

Tương tự IMDb, Rotten Tomatoes cũng là một gợi ý để bạn tìm một bộ phim hay. Trong một rừng các bộ phim từ trước tới nay.

Cách đánh giá ở đây rất đơn giản. Ý kiến được tổng hợp từ các người dùng đánh giá chuyên nghiệp. Và trang sẽ tính điểm theo quan điểm: Hay hoặc dở.

review phim
Rottentomatoes.com

4. Metacritic.com

Metacritic là một trang mạng tổng hợp các bài đánh giá album nhạc, trò chơi điện tử, phim điện ảnh, chương trình truyền hình và đĩa DVD. Kết quả tổng hợp đánh giá sẽ được thể hiện qua ba màu sắc là đỏ, vàng và xanh.

Metacritic chấm điểm với các mức độ khác nhau. Có phim sẽ quá dở, dở, trung bình. Phim hay và quá hay.

Metacritic.com

5. Molo.vn

Molo.vn là một website kết nối cộng đồng những người yêu phim ảnh.

Tại đây mọi người có thể tham gia review những bộ phim mới ra hoặc phim mình yêu thích và tâm đắc. Molo phát triển đến ngày nay. Là nhờ những con người tâm huyết. Cùng những đánh giá phim chất lượng và khách quan nhất.

Molo.vn

6. Moveek.com

Moveek là trang review khách quan và đa chiều từ những người yêu phim ảnh.

Tại đây có lịch chiếu phim tại các rạp được cập nhật liên tục, những thông tin nóng hổi, những review phim từ các chuyên gia luôn được cập nhật. Các bạn cũng có thể tham gia cùng mọi người đánh giá bộ phim mà mình đã xem qua.

Moveek.com

7. Khenphim.com

Khen Phim là một trang chuyên review phim. Thực hiện đánh giá, tóm tắt nội dung các phim chiếu rạp Việt Nam và Hollywood với cảm nhận khách quan của mỗi cá nhân.

Đây là một trong những trang đánh giá phim thuần Việt nhất hiện nay.

những trang web đánh giá phim
Khenphim.com

8. Ghienreview.com

Ghiền review là nơi mà các bạn sẽ tìm thấy những bài đánh giá về các bộ phim hay. Cũng như có thêm thông tin về các nhân vật, đạo diễn và diễn viên của phim đó.

Đây cũng được đánh giá là một trang web đánh giá phim uy tín.

Ghienreview.com

9. Muzuco.com

Muzuco là trang tin tức bình luận và đánh giá các sản phẩm điện ảnh.

Muzuco.com đem đến cái nhìn khách quan và đa chiều trong việc đánh giá chất lượng từng tác phẩm. Tham gia trang web này, người dùng được tự do thể hiện ý kiến và quan điểm của mình về một bộ phim nào đó. Thật thú vị phải không nào?

Muzuco.com

10. Hay.tv

Hay.tv là một website review phim tại Việt Nam với đông đảo người tham gia.

Ngoài ra website còn cập nhật những thông tin về phim, lịch chiếu phim tại các cụm rạp trên toàn quốc. Nếu yêu thích việc đánh giá phim, bạn có thể đăng kí để làm thành viên tại đây.

Hay.tv

Những trang web đánh giá phim được tổng hợp phía trên. Bạn đã sử dụng trang nào để xem trước review rồi? Hãy chia sẻ thử cảm nhận của bạn với những người khác nhé. Bên cạnh đó, hãy nhấn like để giúp Delaydots.com có thêm động lực để tổng hợp những bài viết thú vị như trên giúp bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *