Top 10 Website Học Excel Online Tốt Nhất 2019

Website

Tin học văn phòng đặc biệt là Excel là một phần không thể thiếu trong học tập và công việc của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng thành thạo excel. Bạn muốn học excel nhưng lại không có thời gian để lên lớp học trực tiếp? Vậy thì những website học excel online chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn đấy. Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

Top 10 Phần Mềm Check Mã Vạch Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Phần Mềm Giả Lập IOS Tốt Nhất Hiện Nay

1. Officetipps.net

Website học excel online đầu tiên mà Delaydots.com muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Officetipps.net. Officetipps.net là website đào tạo Office online dành cho người mới bắt đầu cũng như cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng về sử dụng Office. Đến với Officetipps.net, bạn sẽ được học về cách sử dụng hàm trong Excel, cách đánh số trang trong Excel, cách ngắt dòng, xuống dòng, nối chuỗi, cách nối dữ liệu giữa 2 sheet trong Excel…. Và tất nhiên, khóa học Excel trên Officetipps.net có trả phí nhé. Tuy nhiên, để tìm được một website học chất lượng, đảm bảo đầu ra như Officetipps.net thì chi phí là một điều tất yếu.

Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!
Officetipps.net

2. Excelexposure.Com

Excelexposure.Com cũng là một website học Excel chất lượng dành cho dân văn phòng. Website tổng hợp đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao nên dù là người mới học, người đã làm quen hay là người muốn học Excel nâng cao đều có thể học được. Đặc biệt, website này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé. Tuy nhiên, website có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Anh nên nếu bạn là một người không giỏi tiếng Anh thì sẽ hơi khó khăn một chút đấy.

Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!
Excelexposure.Com

3. Giaiphapexecl.Com

Nói tới website học Excel uy tín thì không thể không nhắc tới trang Giaiphapexecl.comTrang web này cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao phân chia theo từng chuyên mục khác nhau. Với kiến thức dồi dào, website Giaiphapexecl.com là website học miễn phí nên bạn có thể học bất cứ khi nào mà bạn muốn và dễ dàng nâng cao được kiến thức của mình về phần mềm Excel. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một website học Excel chất lượng thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay Giaiphapexecl.com chứ.

Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!
Giaiphapexecl.com

4. Trungtamtinhoc.com

Trungtamtinhoc.com là một website học Excel online dành cho các bạn học sinh, sinh viên, kế toán,… có thể làm quen được với các thao tác cơ bản của các phần mềm soạn thảo văn bản cũng như các kỹ năng mà bạn cần phải biết. Người dùng có thể chọn lựa các khóa học đa dạng khác nhau của trung tâm như: hướng dẫn sử dụng MS Excel 2007, hướng dẫn sử dụng MS PowerPoint, học tin học văn phòng ứng dụng CNTT trực tuyến, hướng dẫn sử dụng MS Word 2007,… Trong mỗi một khóa học, các học viên có thể tiếp thu được nhiều kiến thức từ lý thuyết, ví dụ minh họa đặc sắc đến thực hành một cách trau chuốt, có hiệu quả.

Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!
Trungtamtinhoc.com

5. Webketoan.com

Webketoan.com cũng là một website học Excel uy tín được nhiều người yêu thích, đáng giá cao. Vào trong trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bất cứ kiến thức nào mà bạn quan tâm về Excel, kế toán. Bên cạnh đó, Webketoan.com còn là nơi để cho mọi người hỏi – đáp giúp nhau cùng tiến bộ. Do đó, nếu bạn vẫn đang tìm website để học Excel chất lượng, bạn có thể cân nhắc đế Webketoan.com nhé.

Tham khảo ngay bài viết Top 10 website học excel online tốt nhất 2019 dưới đây của Leading10.Vn để có được nhiều thông tin bổ ích nhé!
Webketoan.com

6. Tin học 123

Tin học 123 là website phù hợp với tất cả người dùng từ trẻ em đến học sinh, sinh viên và cả giáo viên, cán bộ, nhân viên. Có thể nói Tin học 123 tập trung đầy đủ những gì bạn cần, muốn học về tin học văn phòng. Website gồm 8 khóa học online gồm có: lập trình trẻ em Scratch, ngôn ngữ lập trình Pascal, cùng học tin lớp 6, xử lí bảng tính (excel), xử lí văn bản (word), trình chiếu PowerPoint, thực hành tin học văn phòng và trắc nghiệm tin học văn phòng.

Đối với những người muốn học để thi thì ở cuối mỗi khóa học sẽ có ôn tập theo dạng trắc nghiệm và luyện tập, kiểm tra chuyên nghiệp. Nếu có bất kì phần nói không hiểu, bạn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên để hiệu quả học tập có thể tăng cao hơn.

Ngoài ra, việc học ở đây sẽ giúp bạn bổ sung được cho mình nhiều từ tiếng anh chuyên ngành. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Tin Học 123 là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn muốn tìm hiểu và học tin học văn phòng.

Tinhoc123
Tinhoc123

7. Webkynang.vn

Web Kĩ Năng là một website hoạt động dưới dạng một blog cá nhân và đang tiến hành thử nghiệm dưới hình thức trang tin cá nhân điện tử. Web kĩ năng là nơi chia sẻ kinh nghiệm về tin học văn phòng với các phần mềm quen thuộc như word (soạn thảo văn bản), excel (xử lí bằng tính), powerpoint (biên tập, trình bày báo cáo), tiếng anh (chuyên ngành, thuật ngữ dùng trong tin học), xin việc, phỏng vấn, đơn xin việc,… Với mỗi danh mục riêng, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ những điều cơ bản nhất cho đến phức tạp nhất, từ những điều nhỏ nhặt nhất đến to lớn kết hợp với những ví dụ minh họa giúp bạn đọc hình dung một cách chính xác nhất.

Website này sẽ chia thành nhiều miền phụ: Excel.webkynang.vn, English.webkynang.vn, Word.webkynang.vn,… để bạn có thể tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.

Webkynang.vn
Webkynang.vn

8. Excelketoan.vn

Website học Excel online tiếp theo mà Leading10.Vn muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Excelketoan.vn. Đây là website học Excel online miễn phí nhận được nhiều sự yêu thích và đánh giá tích cực từ phía người dùng. Excelketoan.vn phân chia theo các chuyên mục rõ ràng: Công thức, xử lý dữ liệu, ứng dụng, học Excel bằng Video, thủ thuật giúp người học dễ dàng lựa chọn được phần mình muốn học. Đặc biệt, website còn có nhiều video hướng dẫn học giúp người học theo dõi chi tiết quá trình giảng dạy hơn và có thể thực hành luôn nhé.

Excelketoan.vn
Excelketoan.vn

9.Tin học VP Blogspot

Tin học VP Blogspot là website tổng hợp tất cả các tin tức mới nhất, nổi bật nhất, quan trọng nhất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công nghệ, website, blog, mạng xã hội, cách kiếm tiền online và Internet,… Không chỉ là tin tức, blog còn là nơi chia sẻ những thủ thuật hay, những kiến thức cơ bản nhất, thực tiễn nhất với những câu từ ngắn gọn, súc tích được đúc rút tổng hợp từ những kinh nghiệm trong quá trình làm việc, nhưng nó không phải chỉ là kinh nghiệm mà còn là tri thức lý luận, nó được tổng hợp từ thực tiễn và họ cố gắn chuyển tải thành tri thức lý luận cho bạn.

Tin học VP Blogspot
Tin học VP Blogspot

10. Học viện công nghệ thông tin 360 độ

Học viện công nghệ thông tin 360 độ là một kênh YouTube có được thành lập vào ngày 26 tháng 1 năm 2015. Đây là kênh đào tạo CNTT trực tuyến giúp bạn có thể xem trực tiếp các thao tác trên máy tính một cách trực quan, không cần phải nghe, đọc những lý thuyết rườm rà, khó hiểu và gây chán nản.

Các bài học trên kênh đều được do những kỹ sư, thạc sĩ chuyên ngành công nghệ thông tin đã có kinh nghiệm nhiều năm làm công tác đào tạo trong các trường cao đẳng, đại học tại TP. Hồ Chí Minh giảng dạy, đồng thời cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống phần mềm. Các video bài giảng trong mỗi bài học được trình bày cặn kẽ từ những kiến thức cơ bản cho đến những kiến thức chuyên sâu, cộng với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của các tác giả, người học có thể tự đào tạo mình mà không cần phải tham gia bất kỳ 1 lớp học nào khác.

Học viện công nghệ thông tin 360 độ
Học viện công nghệ thông tin 360 độ

Top 10 website học Excel online tốt nhất 2019 mà Leading10.Vn giới thiệu đến bạn trên đây mỗi website lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hy vọng rằng những thông tin sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm một website học Excel phù hợp với tiêu chí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *