Top 10 Website Luyện Thi Đại Học Online Miễn Phí

Website

Thời đại 4.0 hiện nay, việc học và luyện thi đại học online đã khá phổ biến. Và được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn thay vì học một cách thông thường. Nhưng học online ở đâu mới chất lượng? Trong bài viết dưới đây. Delaydots.com sẽ tổng hợp giúp bạn về Top 10 website luyện thi đại học online miễn phí. Hãy nhanh chóng theo dõi ngay, các bạn nhé.

Xem thêm:

Top 10 phần mềm làm video trên máy tính

1. Thithuquocgia.vn

Thithuquocgia.vn là website ôn thi đại học miễn phí. Được rất nhiều học sinh biết đến vì chất lượng mà nó mang lại. Tại đây, có rất nhiều bài thi thử mang phong cách thi thật cho học sinh làm quen.

Khi truy cập vào trang này, bạn sẽ được chỉ dẫn để vào các phòng thi thử. Ở đó bạn sẽ phải chọn môn mà mình muốn thi và chuẩn bị sẵn sàng và bắt đầu thi thôi.

luyện thi đại học online miễn phí
Thithuquocgia.vn

2. Truonghocketnoi.edu.vn

Truonghocketnoi.edu.vn là một trang web của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhằm tạo ra một mái trường online kết nối mọi học sinh lại với nhau.

Trang này cung cấp cho học sinh những video rất chất lượng về các bộ môn. Mục đích giúp các thí sinh rèn luyện nâng cao hơn kiến thức. Ngoài ra còn có các bộ đề thi trắc nghiệm bám sát với cấu trúc của bộ đề thi.

Truonghocketnoi.edu.vn

3. Thaytro.vn

Thaytro.vn là một trang quen thuộc với cả học sinh và các giáo viên. Vì đây là một web cầu nối giúp giáo viên và học sinh được giao lưu.

Các thầy cô đến với trang này sẽ tự tạo cho mình một lớp học riêng. Và các em học sinh sẽ tự chọn lớp mình thích. Học và giao lưu với các thầy cô trực tiếp trên website.

luyện thi đại học môn toán online
Thaytro.vn

4. Moon.vn

Moon.vn từ lâu đã là địa chỉ được nhiều thí sinh luyện thi đại học biết đến.Các khóa học phục phụ luyện thi ở moon khá nhiều và cập nhật nhanh chóng.

Ở Moon bạn có thể luyện thi đại học môn toán online, luyện thi đại học môn tiếng anh online… Tùy thuộc nhu cầu mà bạn chọn khóa học cho phù hợp.

luyện thi đại học online miễn phí
Moon.vn

5. Học viện Lize

Học viện Lize là một trang chưa được phổ biến nhiều. Nhưng đây thật sự vẫn là một trang web học miễn phí rất thú vị.

Tại Lize, bạn có thể tham dự phòng thi ảo. Với những người bạn đồng môn khác. Sau khi thi xong, kết quả trả về và bạn cũng có thể so sánh với những người bạn thi cùng để biết năng lực của mình đến đâu. Đây là một điểm cộng của trang này.

Học viện Lize

6. Hocmai.vn

Hocmai.vn cũng là 1 trang web lâu đời, dẫn đầu về phương pháp học trực tuyến và luyện thi tại Việt Nam.

Trang web này có những giáo viên trẻ, có cách giảng dạy thu hút, mới lạ. Cùng các video trực quan sinh động giúp người học dễ tiếp thu kiến thức.

luyện thi đại học online miễn phí
Hocmai.vn

7. Tuyensinh247.com

Lại một trang web ôn thi đại học online lâu đời nữa. Tuyensinh247.com được yêu thích bởi chế độ tương tác giữa thầy cô và thành viên trong khóa học khá cao.

Điểm mạnh tại trang này là có các đề thi trắc nghiệm như Tiếng Anh, Hóa, Lý, Sinh và tất cả đều có lời giải chi tiết.

Tuyensinh247.com

8. Mclass.vn

Mclass.vn là website có vẻ xa lạ với nhiều bạn học sinh. Tuy nhiên, đây thực sự là một nơi luyện thi đại học online miễn phí chất lượng đấy.

Tuy nhiên, sau khi học một vài khóa miễn phí. Để trải nghiệm hết những kiến thức mà thầy cô ở đây mang lại. Bạn phải mua các khóa học. Kiến thức là vô giá mà, phải không?

Mclass.vn

9. viettelstudy.vn

Thấy tên trang web, là bạn đã biết website này do ai quản lý rồi đấy.

Nơi đây cung cấp các bài học luyện thi đại học miễn phí ở các môn như toán, lý, hóa… Đồng thời còn hỗ trợ đăng ký thi thử trực tuyến.

viettelstudy.vn

10. Tienganh123.com

Đây là một trong những trang web giúp luyện thi đại học môn tiếng anh online uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được học và ôn thi với những giảng viên năng động, và giàu tâm huyết. Khi theo học tại đây, dĩ nhiên bạn sẽ được linh động thời gian và có thể xem lại nội dung bài giảng bất cứ khi nào.

Tienganh123.com
Tienganh123.com

Hi vọng với những trang web luyện thi đại học online miễn phí bên trên. Bạn sẽ có thêm nhiều nơi để có thể tự học, tự ôn thi tại nhà. Delaydots.com cũng chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích tại những trang này và tích lũy thêm nhiều kiến thức cho mình. Vậy nên, ngại gì mà không cho chúng tôi một like để sớm cập nhật những bài viết tổng hợp thú vị như bài viết trên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *