tải nhạc chuông

Top 10 Website Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Hiện Nay

Website

Việc thay đổi nhạc chuông chưa bao giờ là dễ đến thế. Khi gần đây, có nhiều trang web ra đời để giúp bạn tải nhạc chuông. Vậy chất lượng nhạc chuông ở đâu là tốt? Hãy xem qua bài viết về Top 10 website tải nhạc chuông hay nhất hiện nay nhé. Dĩ nhiên, nguồn nhạc từ các trang này đều là miễn phí. Vậy nên, hãy tham khảo thử nhé. Biết đâu, bạn sẽ tìm được bài nhạc thú vị. Phù hợp với phong cách của mình để làm nhạc chuông cho dế yêu.

Xem thêm:

Top 10 phần mềm chuyển file ảnh sang PDF chuyên dụng

1. Free Ringtones Mobile

Free Ringtones Mobile là một website nhạc chuông với rất nhiều những thể loại nhạc mới. Được cập nhật hàng ngày như: nhạc chuông độc, hài, nhạc chuông bài hát, sáo,…

Đặc biệt nhất ở đây là trang web cung cấp nhạc chuông của Iphone. Và cho phép tải về dưới định dạng tệp .M4R. Cái mà hầu như không trang web nào có.

tải nhạc chuông
Free Ringtones Mobile

2. Zedge

Đây là 1 trang web với cộng đồng tác giả cho nhạc chuông trên khắp thế giới. Nhạc chuông vô cùng đa dạng và nhiều chuyên mục.

Ngoài việc cho phép nghe thử và tải nhạc chuông. Trang này còn có nhiều theme hay hình nền hấp dẫn cho bạn tải về trang trí dế yêu.

tải nhạc chuông
Zedge

3. RingtoneFreeDownload.Net

Đúng như tên gọi website. Đây là 1 trang web của sự miễn phí. Với kho nhạc chuông hay 2017 và vô cùng độc đáo. Bên cạnh đó giao diện ở đây cũng rất thân thiện.

Chính vì mang lại chất lượng trải nghiệm cực kì cao nên trang này có lượng người dùng phải nói là ổn định và thường xuyên truy cập.

nhạc chuông hay 2018
RingtoneFreeDownload.Net

4. Notification Sound

Notification sound là website cho phép bạn tải về các file âm thanh với rất nhiều chủ đề khác nhau như: tin nhắn, động vật, giáng sinh, âm thanh thực,… Tùy theo máy mà bạn có định dạng phù hợp.

Với giao diện nghe nhạc dạng sóng độc đáo. Khiến bạn cảm thấy hào hứng khi sử dụng trang này. Trang web chủ yếu được các bạn trẻ yêu âm thanh thực và âm thanh hiệu ứng sử dụng nhiều.

NotificationSound

5. Prokerala

Trang web này tổng hợp tin tức, du lịch, phim… và đặc biệt còn có nhạc chuông. Trang web cung cấp đa dạng nhạc chuông hầu hết là nhạc chuông quốc tế, nhạc chuông iphone, nhạc chuông hindi,…

Ngoài ra prokerala cũng cung cấp các bộ phim và hình nền cho điện thoại vô cùng hấp dẫn. Bạn cũng có thể là thành viên để tải nhạc chuông lên nếu đăng ký thành viên của trang web này.

nhạc chuông điện thoại hay
Prokerala

6. Mobile 9

Là trang web cung cấp nhạc chuông miễn phí cho iPhone. Bạn có thể tải nhạc chuông, màn hình chờ, hình nền, video…  mà hoàn toàn miễn phí nhé.

Trang này có giao diện dễ điều hướng, bạn có thể thiết lập tài khoản miễn phí và đăng nhập mà không gặp vấn đề gì.

tải nhạc chuông
Mobile 9

7. Myxer

Là một trong những website cung cấp nhạc chuông miễn phí cho iPhone với nhiều lựa chọn.

Việc điều hướng xây dựng và phát triển như Mobile 9, bao gồm nhạc chuông, ứng dụng, hình ảnh, trò chơi, video… Chỉ cần nhấp chuột vào nút download là bạn có thể tải tập tin về.

Myxer

8. Tones7

Nếu đang tìm một trang đơn giản để tải nhạc chuông miễn phí. Thì hãy thử ghé qua Tones7. Trang này cung cấp dịch vụ rất đơn giản với thiết kế giản đơn để dễ dàng tải nhạc chuông.

Một tính năng tiện ích của trang web này là người dùng có thể nghe trước nhạc chuông trong trình duyệt trước khi tải xuống.

Tones7

9. Melofania

Melofania là một trang web tải nhạc chuông tuyệt vời với nhiều tính năng.

Ngoài việc tìm kiếm nhiều bản nhạc của các nghệ sỹ khác nhau và tải nhạc chuông của họ. Bạn còn có thể tạo nhạc chuông từ video YouTube hoặc thậm chí tải nhạc của chính bạn lên trang web.

Melofania

10. Audiko.net

Audiko khá phổ biến trong việc cho phép bạn tải nhạc chuông miễn phí do người dùng tạo. Nó cũng cho phép bạn tạo nhạc chuông của riêng mình bằng cách tải lên các bài hát yêu thích của bạn.

Audiko có một ứng dụng cho Android, miễn phí để sử dụng và thực hiện tất cả những điều mà bạn có thể làm trên trang web.

nhạc chuông điện thoại hay
Audiko.net

Vậy là, Delaydots.com đã giới thiệu đến bạn bài viết viết về Top 10 website tải nhạc chuông hay nhất hiện nay. Những trang web này có những bản nhạc chuông điện thoại hay. Giúp bạn tự tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng, với những bản nhạc chuông độc, lạ và hay nhất. Bên cạnh đó. đừng quên nhấn theo dõi chúng tôi để nhận được những bài viết thú vị hơn nữa nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *